xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์เรื่องถนัดจะวิ่งเข้าหามือ หรือหยิบจับเรื่องใดมานานผู้ใหญ่จะเริ่มไว้วางใจ การงานของมนุษย์เงินเดือนอาจเติบโตตามอายุงานมากกว่าวุฒิ สมัครงานใหม่ เปลี่ยนใจอยู่ที่เดิมยังไม่สาย การเงินจ่ายมากกว่าเก็บ ใครข้องเกี่ยวกับทองคำ หรือการคนส่งคมนาคม จะสนุกกับการติดตามสถานะ จะได้ย้ายที่อยู่ ควักเงินกับการเดินทาง เปลี่ยนแปลงการอยู่อาศัย แต่งตัวด้วยสีพาสเทลเสริมดวงความรักเมตตา

บอกรักใคร ชอบใครเหมือนมีนกยืนข้างๆ ความรักอาจก่อเกิด กับคนว่างๆ แต่อยู่ในสถานะผิดที่ผิดเวลา คนใกล้แต่งงานจะสนุกกับการเตรียมงานมงคล หากจัดนอกสถานที่ ในสวน ใกล้ทะเล ดาดฟ้า สระว่ายน้ำ เสริมดวงครอบครัวให้มั่นคงได้มากกว่างานในอาคารทั่วไป

คนเกิดวันจันทร์


จะได้เปลี่ยนแปลงความคิดเล็กๆ น้อยๆ แก้ไขงานที่ทำเสร็จไปแล้วเพื่อความเหมาะสม คนในเครื่องแบบ จะได้รับความไว้วางใจจากลูกน้อง คนทำงานอิสระ งานที่เข้ามาในวันนี้ยังไม่ข้อเสียเปรียบมาก ธุรกิจจะได้จ่ายเงินเพื่อความเสถียร คงอยู่ หรือควักเงินจ้างลูกจ้างหน้าใหม่โปรไฟล์สวย เดินทางยามวิกาลจะได้มิตรภาพ คอนเนคชั่น แต่การเงินไม่ปังนัก เรื่องที่ผิดหวัง อาจกลับมาเป็นข่าวดี

คนเดินทางไกลๆ หากโสด มีโอกาสพบคนใหม่ หรือบ้างจะพบคนเก่าในสถานที่ใหม่ มีโอกาสสานสัมพันธ์อย่างช้าๆ คนแต่งงานแล้วช่วงนี้วุ่ยวายกับธุระของบุตรหลาน เพศทางเลือก ลองมองคนข้างๆ อาจไม่ตรงใจ แต่มากคุณภาพ เดินควงไม่อายใคร

คนเกิดวันอังคาร


จัดตารางเวลาตัวเองให้ดีๆ สำคัญก่อนหลัง อาจต้องตามคิวมากกว่าตามความสนิท ค้าขายแจ่มใสกับธุรกิจไอทีและสินค้ารับมาขายไป เป็นช่วงเหมาะๆ หากจะเริ่มลงทุนเกี่ยวกับหน่วยงานที่ตนเองทำงานอยู่ หรือทำงานเสริมนอกเวลา คนสูงวัยจะมีคนชักชวนกลับมาทำงาน สุขภาพ ช่วงนี้อาหาร ควรใส่ใจ มีลาภจากสัตว์สองเท้า เสริมดวงให้ชื่นมื่น ทำบุญทำทานกับสัตว์จรจัด

มุมมองความรัก อาจไม่ถูกใจคนที่กำลังคบหา หรืออยากจะจีบใครเหมือนคุณเข้าผิดทาง สถานะอาจยังไม่ขยับ คนอยู่กินกันมานานๆ คนรักอาจชวนไปจดทะเบียนสมรส แต่คู่ที่แยกออกมาอยู่กันเองนานแล้ว ถึงเวลาที่จะกลับบ้าน ทำทานคนพิการ ความรักจะชื่นมื่น

คนเกิดวันพุธ


เรื่องผิดพลาด อาจกลายเป็นเรื่องดี ข่าวดี คนอาวุโสน้อยในที่ทำงาน ย่อมโดนเพ่งเล็ง แต่คุณจะได้เวทีในการแสดงความสามารถ คนเป็นลูกจ้าง คนทดลองงาน มีลุ้นบรรจุตัวจริง ในตำแหน่งที่สอบแข่งขัน กิจการใหม่ ออกสินค้าใหม่ อาจทำให้การเงินติดลบ แต่จะติดประจุบวกในระยะยาว การเดินทาง งดบ้าง จะดี ของหายจะไม่ได้คืน พุธกลางวันมีดวงได้ควักเงินซื้อของใหม่ทดแทนของหาย

เรื่องหัวใจหมั่นดูแล คนมีคู่ทำนิ่งเฉยโฟกัสเรื่องอื่น ความสัมพันธ์อาจค่อยๆจาง หรือมีการแอบคบหา คุยกับคนอื่นแน่แท้ เพศที่สาม จะพบคนน่าสนใจ ในงานเลี้ยง หรือสังสรรค์ต่างๆ สถานที่ที่มีคนหมู่มาก หากอยู่นิ่งๆ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาพยายามเอาใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สิ่งดีๆ จะเริ่มต้นจากสิ่งที่คุณตั้งใจ แต่อย่ารีบตัดสินใจทันด่วนจะเป็นการตัดโชค วันนี้คนต่างแดน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างถิ่นจะให้คุณ ใครค้าขายเสื้อผ้า แฟชั่น เครื่องสำอาง จับเทรนด์เอาไว้ เงินไม่ขาดมือ อสังหาริมทรัพย์ไม่เหมาะจะซื้อขาย เหมาะเพียงการโอนเปลี่ยนเจ้าของ การลงทุนทางสะดวกอยู่ในช่วงบ่ายของวัน เสริมดวงวันนี้ หาเวลาเจริญสมาธิบ้าง จะดี

ส่วนความหัวใจหมั้นหมาย คบหา มีโอกาสเลิกราแต่สถานะยังเดินหน้าต่อได้ในรูปแบบเพื่อน คนรักเก่า จะเข้าหาคนหม้าย คนมีลูกติด และหวังสานสัมพันธ์ เพศที่สาม จะมีคนอยากปรับปรุงตัวเพิ่มคุณสมบัติให้คุณรับพิจารณา

คนเกิดวันศุกร์

งานฉายเดี่ยว ทำคนเดียว ดูสดใส ฟรีแลนซ์ ระวังคดีความ หรือเกี่ยวข้องกับการคัดลอกความคิดไอเดีย คนมีชื่อเสียง ระวังเครดิตทางสังคม วัยเรียนอาจโด่งดังเพราะวีรกรรมอันโดดเด่น ธุรกรรม ที่ติดต่อราชการ หรือเข้าหาธนาคาร ยังมีปัญหาเรื่องเอกสาร สมัครงานแบบวอล์คอิน คุณจะได้งานใหม่ คนสนิท จะนำสุขมาให้ จะได้ควักเงินซ่อมบ้าน ซ่อมรถ จ่ายเกินงบแต่ได้ผลดั่งใจ งดเสี่ยงโชค

คนว่างๆ อาจหันมองคนที่สม่ำเสมอ และอยู่ข้างๆที่คุณไม่ค่อยจะเคยสนใจพวกเขา วัยเรียน รุ่นน้องอาจตามกรี๊ด หนุ่สมสาวออฟฟิตจะฟินกับการไปทำงานเพราะเจอคนหน้าตาถูกใจ เพศที่สาม ช่วงนี้ทะเลาะกันบ้าง แต่อย่าโกรธกันข้ามคืน

คนเกิดวันเสาร์

นักธุรกิจ จะเห็นโอกาสท่ามกลางปัญหา กิจการที่เกิดขึ้นเพราะกระแส ระยะสั้นๆ ยังเหมาะสมกับชาววันเสาร์ ลงทุนร่วมหุ้น ลงแรง ทำได้ตลอดเวลา แม้ในเรื่องที่ตนเองรู้ไม่มากนัก งานประจำสนุกกับการพบปะคนใหม่ๆ แต่หัวหน้าไม่เหมาะจะเข้าใกล้ การใช้จ่าย โดนตอดกับภาษีสังคม ควักจ่ายเล็กๆ แต่มาแบบถี่ๆ นักลงทุนชะลอแผนหลัก สังเกตุการณ์ตลาดรองๆ สุขภาพ ระวังเท้าพลิก ขาเจ็บ เดินเหินไม่สะดวก

คนใกล้ๆ จะอยู่แค่ตัว กายหยาบใกล้ชิด แต่ใจอยู่นอกบ้าน ความสัมพันธ์ช่วงนี้อาจดูชื่นมื่น แต่ปัญหาบางเรื่องยังค้างคา คนโสดๆ จะระวังตัวเองกับเรื่องนกๆ เพศทางเลือก อาจมีคนต่างวัยมาสนิทสนม และอาจมโนเองไปฝ่ายเดียว ระวังปัญหาจากการเข้าใจผิด


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...