xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

งานหนักๆ จะเบาลง วันนี้เหมาะกับการจัดระเบียบในออฟฟิศ หรือสะสางงานที่ติดขัดมาหลายวัน ดีลงานสำเร็จมากหากผู้นำเป็นคนเจรจาเอง การลงทุนแจ่มใสกับตลาดคมนาคม การขนส่ง และค้าปลีก บริวาร อาจทำให้เจ้านายเหนื่อยเป็นสองเท่า การเงินติดลบ มีหนี้เพิ่ม แต่คุณยังบริหารจัดการได้ เสริมดวงเรียกทรัพย์ ทำบุญด้วยน้ำดื่ม

คนรักจะมีข่าวดีๆ มาบอก ทายาทคนใหม่ หรือความรักรีเทิร์นเพราะทายาทคนใหม่ จะเกิดขึ้น คู่ไหนทะเลาะกันบ่อยๆ ความเงียบ อาจช่วยเหลือในการแก้ปัญหาได้ แล้วค่อยอธิบายคุยกันวันหลัง เสริมดวงความรักทำบุญด้วยดอกไม้หอม


คนเกิดวันจันทร์


สิงที่ไม่มั่นใจ อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ ลากวาระในเรื่องสำคัญให้ผ่านความเห็นของคนอื่นๆ อาจดีกว่าตัดสินใจคนเดียว ของหายจะไม่ได้คืน ลงทุน คิดผิดบ้างคิดถูกบ้าง กำไรไม่มากนัก พี่น้องอาจทะเลาะกันเพราะอสังหาริมทรัพย์ จะมีคนเล่าเรื่องเท็จให้ฟัง การเงินดีขึ้นกว่าเก่า แต่หนี้สินอยู่ในระบบหมุนมากกว่าลดจำนวนลง สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้โชค


คิดถึงใครเหมือนจะได้พบหน้าในไม่ช้า หรือแอบชอบใครอีกฝ่ายค่อนข้างคิดเหมือนกัน ไม่นก กับความรักครั้งใหม่ แต่ให้ระวังหากมีคนเก่าๆที่เลิกไป พวกเขาอาจทำให้ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ไม่สดใสนัก คนหม้ายลูกติด มีเสน่ห์ต่อคนรอบกาย


คนเกิดวันอังคาร


วันนี้เรื่องติดขัดจะเริ่มมีทางออก และเริ่มเต้นจากง่ายๆเพียงการเปลี่ยนแนวคิดของตัวคุณเอง ของหาย มีโอกาสได้คืน คดีความ การฟ้องร้อง จะมีจุดยืนในการตกลงเจรจา รวมทั้งการค้า แต่หากเร่งรัดให้สำเร็จดังหวัง อาจพลาดได้ ลงทุนสุ่มเสี่ยงกับตลาดของงานบริการ ใครทำงานใกล้ชิดคนในเครื่องแบบ ดีร้าย อาจได้รับโอกาสในยามวิกฤติ สุขภาพเท้า เข่า ขา อาจบาดเจ็บ

คนโสดเดินทางไกลๆ โดนตกง่ายๆ กับคนแปลกหน้าในท้องถิ่น ใคนใกล้แต่งงาน ช่วงนี้ งดเดินทางยามวิกาลบ้างจะดี ด้านคนมีครอบครัวแล้ว ลูกหลานคนเล็กๆ มีเรื่องต้องกังวลหรือช่วยคิดหาทางออก


คนเกิดวันพุธ


ความสามารถอาจอยู่ผิดที่ผิดเวลา วันนี้ชาววันพุธเหมาะจะเป็นผู้ตาม คิดตาม มากกว่าผู้นำ งานตำแหน่งเล็กๆมีโอกาสเติบโดตโดยง่าย ใครลุ้นตำแหน่งใหม่ หรือเพิ่งโยกย้าย ความอ่อนน้อมถ่อมตน จะช่วยเปิดทางความสำเร็จ เจรจางานที่มีตัวเลข แบบไม่พบหน้า คุณจะได้เปรียบ พุธกลางวันมีโชคลาภลอยจากเรื่องทุกข์ภายในบ้าน เข้าหาธนาคาร ยังไม่มีข่าวดี เจ็บป่วยอาการจะทุเลาแต่ยังไม่หาย


ความสัมพันธ์ดูห่างเหิน แต่ยังไม่มีอะไรน่ากังวล ใครแยกกันอยู่นานๆ อาจกลับมาร่วมชายคากันอีก เพศทางเลือก คนนอกสายตา จะได้รับการพิจารณา ด้านคนโสด คนว่าง คนหลอกรอบกายมากกว่าคนจริงใจ เสริมดวงความรักทำบุญกับสัตว์ปีก

คนเกิดวันพฤหัสบดี


วาจาเป็นต่อ งานที่ใช้หลักการบริหาร จัดการ ออกคำสั่ง โดดเด่นกับลูกน้องบริวาร ใครทำงานคนเดียวหรือพวกน้อยค่อนข้างเสียเปรียบ ข่าวลือ อาจล้มคนมีอำนาจหรือตำแหน่งโดยง่าย สมัครงานใหม่ งานไกลบ้าน โอกาสจะมากแถมรายได้ดี ค้าขายยังเสียเปรียบเรื่องทำเล เข้าหาธนาคาร มีข่าวดีแต่ไม่เต็มร้อย เสริมดวงชาววันพฤหัสบดี ทำทานกับคนไร้บ้าน หรือบริจาคโลงศพ

คู่ห่างๆ ดูราบรื่น ไม่ค่อยเจอหน้ากันเหมือนความสัมพันธ์ชื่นมื่นกว่าคู่ที่เจอกันบ่อยๆ ใครแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ ยังต้องลุ้นต่อไป หรืออยู่ในระยะประคับประคอง ใครท้อง อาจมีโชคลาภลอย มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ปลื้มใจ จากคนรัก แจกการ์ดเป็นมงคลตลอดวัน


คนเกิดวันศุกร์

จะเห็นความเอาเปรียบของคนข้างกาย มิตรอาจเป็นศัตรูชั่วคราว วันนี้เหมาะกับการโปรโมทตำแหน่ง ลุ้นตัวเองกับเรื่องใหม่ๆ ที่จะเข้ามา ความท้าทายของวัยเรียนกับสนามสอบ การแข่งขันเพื่ออนาคต การเงินใช้จ่ายยังคุมได้ดี แม้ว่าจะมีภาระทางบ้านเพิ่มขึ้น การลงทุนจังหวะอยู่ในตอนเช้า ใส่ใจข่าวลือ เหตุการณ์ในสังคม จะกระทบต่อการตัดสินใจซื้อขาย เดินทางไกลเว้นวรรคบ้างจะปลอดภัย


ความสัมพันธ์มั่นคง แต่เหมือนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน วันนี้หากควงคู่กันไปไหน งาน หรือโอกาสอาจลดลง มากกว่าเสริมโชค ใครกำลังง้อคนรักโอกาสสำเร็จมีมาก กับง่ายๆว่าขอโทษ โสดมานานมีลุ้นความรักครั้งใหม่ เพศที่สามอาจเกี่ยวกับรักสามเส้า

คนเกิดวันเสาร์ระวังอาหารอาจทำให้ไม่สบาย หรืออุบัติเหตุจากน้ำร้อน ไฟลวก ของร้อน ไฟฟ้าช๊อต งาน จะได้กลับไปทำในจุดเดิม โยกย้ายกลับ ยืมตัวกลับ หรือทำงานกับคนกลุ่มเก่า ค้าขาย ดีกับคนแปลกหน้า ต่างชาติต่างภาษา มนุษย์เงินเดือน ลองพกผ้าเช็ดหน้าในกระเป๋า ช่วยปรับดวงการงานและการเงินได้ดี อย่าให้ใครหยิบยืม ลงนามเอกสารสำคัญใช้ช่วงบ่ายขอวันจะเป็นมงคล ลาภมาจากสัตว์สองเท้า

ง้อใครอยู่ยังไม่สำเร็จ สำหรับบางคู่เหมือนจะมีคนแทรกกลางเข้ามาเล็กน้อย แต่ไม่กระทบความสัมพันธ์ ใครบางคนจะได้ย้ายไปอยู่กับคนรัก โยกย้ายตามครอบครัวไปในที่ใหม่ๆ โดนใครขอแต่งงาน ตกลงปลงใจได้ถ้าพร้อม
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น