xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เรื่องทุกข์ของคนอื่น จะทำให้คุณร้อนใจตามไปด้วย วันนี้งานหาเช้ากินค่ำ ระวังโดนหลอกด้วยข้อเสนอที่ดูแพง คนทดลองงาน หรือยังไม่บรรจุ อาจมีลุ้นงานใหม่ที่ดีกว่าที่เก่า การเงินจัดระบบใหม่ เพราะรายรับที่คาดหวังอาจมาช้ากว่ากำหนด ค้าขาย ยังตามคู่แข่ง แต่ไม่เหมาะจะทุ่มทุนกับธุรกิจที่กำลังดำเนินการ ข่าวร้าย จะมีเรื่องดีแฝงมาให้หายตกใจ จิบเครื่องดื่มร้อนๆ เสริมดวงความเมตตาจากผู้ใหญ่

คนมีปัญหาความรักอาจกระทบเรื่องการงาน และครอบครัว การแยกกันอยู่ เว้นระยะห่าง จะดีกว่าปะทะหน้า คนโสด แม้อยากคบหาใหม่ แต่ยังไม่เจอคนโดนใจ ทำบุญถวายสังฆทานที่จัดขึ้นเอง เสริมความรักให้เข้มแข็งมากขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

งานมีการเปลี่ยนแปลงตามใจลูกค้า หรือได้รื้อสิ่งที่ดำเนินการเสร็จแล้วออกมาทำใหม่ วันนี้ เหมาะกับการสมัครงาน สมัครสอบในสนามที่อยากลุ้น แต่ไม่เหมาะจะยื่นใบลาออก หรือปฏิเสธสิ่งที่ไม่ชอบ การใช้จ่ายอยู๋กับเรื่องเล็กๆ ในบ้าน เพื่อนฝูงหยิบยืมค่าอาหารรายวัน หรือได้ออกเงินก้อนแทนคนอื่นไปก่อน สุขภาพระบบช่องท้อง หรือโรคของสตรี อาจแสดงอาการ งดการเสี่ยงโชค

คนป่วยไข้จะได้เจอคนจริงใจ แต่หากมีคู่ อาจมีปากเสียงกันบ้าง ในเรื่องของเวลา คนแต่งงานแล้ว วันนี้ดูชื่นมื่น ใครอยากพาแฟนไปพบครอบครัว อาจยังไม่ใช่เวลาเหมาะสม

คนเกิดวันอังคาร

มิตรต่างแดนมีโอกาสระยะสั้นมาฝาก แต่หากเกี่ยวข้องด้วยนานๆ อาจกลายเป็นเรื่องเสียเปรียบ การลงทุนวันนี้ อยู่กับเรื่องซื้อมาขายไป หรือไม่เหมาะกับฐานะผู้ผลิต การเดินทางไกลๆ วัยเรียนจะได้ดีกับการสอบไกลบ้านการเงินอยู๋กับใช้จ่ายรายวัน หรือสิ่งของเล็กๆที่อยากได้ ช่วงบ่ายเหมาะจะทำธุรกรรมการเงิน ยานพาหนะให้ลาภ รวมทั้งของเก่าของมือสอง เสริมดวงการงานกับอาหารเมนูเส้นก๋วยเตี๋ยว

ความสัมพันธ์แอบๆ อาจมีลุ้น แต่การคบหากันจะโดนมองแง่ลบจากคนอื่น เพศทางเลือกใครบางคนเพิ่งรู้ใจตนเอง ด้านคนผิดหวัง คนว่างๆ สองสามวันนี้ ทำบุญกับคนไร้บ้าน เสริมดวงความรักให้สดใส

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางคืนจะมีโอกาสดีกับหน่วยงานดิมที่ทำมานานแล้ว ใครตั้งต้นเป็นเจ้านายตัวเอง เล็กๆ น้อยๆ คุณต้องถอยกลับ ถ้าฝืนต่อไปจะติดลบ งานราชการสดใสกับพุธกลางคืน เข้าหาเจ้านาย หรือเสนองานนอกรอบ ระหว่างมื้ออาหารมีโอกาสสำเร็จ การเงินยังมีปัญหาด้านเอกสาร หรือการใช้เครดิตของคนบางคน ธุรกิจอาจมีโอกาสจากช่องโหว่ของระบบ เดินทางทิศเหนือ และตะวันตก จะมีโชคเรื่องสุขภาพ

ความรักต่างวัยอาจสะกิดใจคนหม้าย แต่หากเอ็นดูใครหลายๆ คน ระวังเสียโอกาสคบคนดีๆ เพราะอีกฝ่ายใกล้ถอดใจ คนอยากเตรียมงานมงคลแจกการ์ด เชิญแขก หาคนช่วยงานได้ตลอดสัปดาห์

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ไว้ใจใครเหมือนดาบสองคม มนุษย์เงินเดือนอาจมีเสียงกับเพื่อนร่วมองค์กร หรือขัดใจกับหัวหน้า ใครเป็นฟรีแลนซ์ วันนี้สดใสกับการขายงานใหม่ๆ การค้าติดขัดเพราะบริวารไม่เกื้อหนุน ธุรกิจเกี่ยวข้องกับผู้หญิง หรือสัตว์เลี้ยง มีความปังด้านการเงิน ระมัดระวังการหมุนเครดิตของตนเอง สุขภาพช่องปากจะได้จ่ายเงินซ่อม มรดก เงินเก็บมีการหมุนออกมาใช้ จะมีเรื่องดีๆ จากคนสูงอายุให้ชื่นใจ

ไม่ชอบหน้าใครอาจตกหลุมรักคนนั้น รวามรักเก่าๆ จะได้รับการติดต่อไต่ถามทุกข์สุขจากคนเคยรัก เสริมดวงคนโสด หาหนังสือการ์ตูน หรือของเล่นชิ้นโปรด มาวางไว้บริเวณโต๊ะหัวเตียงนอน เรื่อง นกๆ จะเบาบาง

คนเกิดวันศุกร์

อย่าใส่ใจกับเสียงนกเสียงกา วันนี้ชาววันศุกร์ต้องตั้งสมาธิมากๆ กับงานที่กำลังโฟกัส มากคนเบรค และขัดใจ แต่คุณต้องมั่นใจตัวเองไว้ก่อน ดีลงานเงินเสียเปรียบ ยกเว้นคนทำงานฟรีแลนซ์ วางเงินก่อน เห็นตัวเลขก่อนจะดีต่อกระเป๋าสตางค์ วัยเรียนอาจขัดใจกับเพื่นอ แต่คนทำงานจะได้กลับเรียนต่อ บ้าน ที่อยู่ เหมาะจะซ่อมแซม ช่วยปรับดวงสุขภาพของคนอยู่อาศัย ลาภลอยู่อยู่กับเรื่องทุกข์ ,ความป่วยไข้

เพศเดียวกัน คนสนิท อาจเข้ามาเผยความในใจ ทั้งๆที่คุณไม่เคยแสดงออก คนสูงวัยจะได้ต้อนรับสะใภ้ เขย หน้าใหม่เข้าบ้าน คนมีครอบครัว วันนี้ลั้นลา แต่ความเจ็บป่วยในบ้าน ยังทำให้ทุกข์ใจ

คนเกิดวันเสาร์

คนขยันจะได้ฟังข่าวดี ติดต่องานราชการ หรือดีลงานสำคัญช่วงนี้ดำเนินการช่วงเช้า หรือสัมภาษณ์สมัครงานในช่วงบ่ายๆ จะมีลุ้น ปรับการงานด้วยต้นไม้ที่ปลูกในน้ำประดับโต๊ะทำงาน การเงินไม่ค่อยอยากใช้ อยากเก็บออม แต่มิวายมีรายจ่ายจุกจิกตลอดวัน เลาภลอยมากับดวงสุขภาพ คนต่างถิ่นต่างแดนจะมีโอกาสที่เข้าถึงยากมาให้พิจารณา เสริมดวงปังๆ ทำผมทรงใหม่ๆ บ้าง จะดี

ลุ้นความรักจากใคร ชาววันเสาร์เหมือนต้องเป็นฝ่ายถอยให้คนอื่น หรือโดนเทเพราะเป็นตัวเลือก คนมีคู่ เรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ จะทำให้คนรักหายโกรธ เพศทางเลือก รอคอยใคร มีลุ้นรีเทิร์น แม้ว่าต้องรักษาแผลใจให้อีกฝ่ายเสียก่อน


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...