xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การลงทุน งานที่ใช้ตัวเงินเป็นตัวชีวัด วันนี้ค่อนข้างเสียเปรียบ จะมีคนหลงแสงสีไปกับของดูหรูดูแพงมากกว่าเรื่องของคุณภาพ คนมีงานทำอาจว่างงานปุบปับ หรือได้พักจากงานที่โฟกัสมานาน ระบบการเงินเดินหน้าหาธนาคารราบรื่น คุณมีข้อได้เปรียบในช่องโหว่ของกฎระเบียบ คนมีชื่อเสียงในสังคมจะโดนเพ่งเล็ง หรือเสียชื่อจำเรื่องไม่เป็นเรื่อง ปรับดวงการเงิน ทำบุญด้วยอาหารที่ลงมือทำเอง จะเป็นมงคล
ระมัดระวังการเข้าหาคนที่กำลังโกรธ หรืองอนเก่ง ช่วงนี้โกระง่าย หายไว แต่เป็นบ่อยๆ คนโสดอาจมีคนมาขอออกเดท คู่รักอยู่กันมานาน ราบรื่น แม้ว่าเรื่องจุกจิกในบ้านมีให้คิดไม่เว้นวัน คนไกลๆจะได้พบหน้า

คนเกิดวันจันทร์
จะได้ยกเลิกสิ่งที่ตนเองทำมานาน เจ้านายใหม่ คำสั่งใหม่ ยังยากในการปรับตัว การเดินทางไปไหนมาไหน หากไปทำงานยังมีอุปสรรค แต่หากไปพักผ่อน คุณอาจได้งานได้เงินกลับมาเป็นของแถม วันนี้เหมาะจะจองรถ จองบ้านใหม่ หรือซื้อมือถือเครื่องใหม่ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร และอุตสาหกรรม วันนี้เหมาะจะลงทุนร่วมหุ้น ใส่เครื่องประดับที่ทำจากเครื่องเงินหรือทองคำ เสริมดวงอำนาจบารมี
ส่วนด้านความรัก คน นก บ่อยๆ อาจมีเครื่องปะดับที่ทำจากหินสีสันต่างๆ เลือกตามใจชอบ ช่วยปรับจูนความรักของคุณได้ เพศที่สามจะมีคนตามง้อ ทำงานใกล้ๆ ใคร คนว่างๆ มักแอบปลื้ม แอบชอบเขาบ่อยๆ

คนเกิดวันอังคาร
ข่าวดีตกเป็นของคนทำงานในหน่วยงานราชการ แต่ในฐานะลูกจ้าง คุณจะมีโอกาสต่ออายุงาน หรือบรรจุ ใครกำลังทดลองงาน การสมัครงานที่ใหม่อาจดีกว่าอยู่ตรงจุดเดิม การใช้จ่ายวันนี้หมดกับค่าเดินทางหรือซ่อมแซมยานพาหนะ การเงินนอกระบบและธุรกิจสีเทาๆ แจ่มใส ใครพกรูปครอบครัวในกระเป๋า ช่วยหนุนดวงเรื่องการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้โชค
คนมีคู่อาจมีดวงคบซ้อน หรือการสนิทสนมเพศตรงข้ามมากเกินไป จะโดนมองแรงมากกว่าฐานะเพื่อน ใครมีรักต่างวัย ช่วงนี้มีลุ้นเป็นพ่อแม่ป้ายแดง หากกำลังง้อแฟน ขนมหวานเมนูโปรดอาจทำให้หายโกรธได้

คนเกิดวันพุธ
การงานไปได้สวย แต่ออุปสรรคอาจอยู่ที่การแตกคอของเพื่อนร่วมงาน หรือในระยะนี้คุณจะได้ทำงานกับคนหลายพรรคพวก การเงินติดลบกับรายจ่ายบฉุกเฉิน การลงทุนกับครอบครัวยั้งใจไว้บ้าง แม้เป็นธุรกิจในบ้าน ใครดีลงานออนไลน์ ช่วงนี้เฮงมากกว่าพบหน้าเพื่อนร่วมงาน การลงทุนตลาดค้าปลีก หรือธุรกิจไอที แจ่มใสกับชาววันพุธ งดเดินทางยามวิกาลหากไม่จำเป็น
คนโสดทำงานกับใครช่วงนี้เผลอใจชอบคนอื่นโดยง่าย โดยเฉพาะคนที่ป๊อปๆ มีคนรุมล้อม คุณก็จะไปตามกรี๊ดเขาเช่นกัน พ่อหม้ายแม่หม้ายลูกๆอาจชักนำคนใหม่ๆให้รู้จัก โดยเฉพาะคนที่มีความชอบอะไรเหมือนๆ กัน ปรับดวงคนโสดทำบุญกับคนตกงานบ่อยๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ธุรกิจที่เป็นเจ้านายตัวเองหรือเพิ่งเริ่มตั้งตัว วันนี้ดูสดใสกับการพบปะคนใหม่ๆ การเปิดตลาดกับสินค้าหรืองานบริการใหม่ๆ ทำได้ตลอดสัปดาห์นี้ แต่ไม่ควรข้องเกี่ยวกับคนในเครื่องแบบจะเดือดร้อน คดีความ จะทำให้เสียทรัพย์หรือเสียผลประโยชน์ที่ควรจะได้ มนุษย์ออฟฟิศลองจัดโต๊ะทำงานด้วยของเล่น หรือหนังสือเล่มโปรด ช่วยปรับงานไอเดีย หรือการประชุมของคุณให้ราบรื่น
ด้านหัวใจ หากจะเลิกรา ได้เวลาบอกกันตรงๆ ใครกำลังตกหลุมรักคนมีเจ้าของ อาจถอนตัวยากเพราะบางคนตีเนียนเป็นคนโสด เสริมดวงคนแต่งงานแล้ว ระยะนี้หาต้นไม้ประดับในบ้าน หรือใกล้โต๊ะกินข้าว ความรักจะชื่นมื่น

คนเกิดวันศุกร์
ใครทำงานฟรีแลนซ์ระมัดระวังโดนหลอก หรือการเงินอาจติดขัดเพราะการผ่อนส่งที่ไม่ตรงเวลาของคนอื่น ที่จะกระทบระบบเงินของคุณ วันนี้ใครอยากสมัครงานใหม่ ลงมือทำได้เลย ยิ่งสัมภาษณ์แบบออนไลน์ คุณยิ่งมีลุ้น มีลาภลอย งานที่ติดขัดไม่จำเป็นต้องรีบแก้ เวลาจะช่วยให้คุณหาช่องทางได้ง่ายขึ้น เสื้อผ้าโทนสีแดง ชมพู เหลือง เสริมดวงอำนาจบารมี ในช่วงสองสามวันนี้ได้ดี
มีคนอยากปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น เพื่อใครคนหนึ่ง ความรักช่วงนี้ปรับจูนคุยกันง่ายๆ แต่ก็ยังยากที่จะได้พบเจอหน้ากันบ่อยๆ เพศทางเลือก ชอบใคร เหมือนมีคนอื่นมาชอบคุณ มากกว่าจะได้รับรักตอบกลับจากคนที่เฝ้าหวัง

คนเกิดวันเสาร์
การเดินทางดีทางตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันตกเฉียงเหนือ ธุรกิจแนวซื้อมาขายไป โดดเด่นมากกว่าการเป็นผู้ผลิต การงานจะสั่นคลอนเพราะน้องใหม่ที่เข้ามาในองค์กร คนหัวเราะง่าย ยิ้มเก่ง ได้เปรียบในการเจรจากับงานที่เคร่งครัด ลองจัดบ้านด้วยไม้ดอก มีกลิ่นหอม ปรับดวงสุขภาพคนอยู่อาศัย ใครเพิ่งย้ายที่อยู่หรือโต๊ะทำงาน ควรลองจัดด้วยเช่นกัน ลาภลอย มาจากบริวารคุ้นหน้า คนเก่าๆ
วันนี้ยืนข้างๆ กันไว้ คนรักต้องการกำลังใจจากเรื่องเปราะบางที่เข้ามาในช่วงนี้ ใครผิดหวังบ่อยๆ ช่วงนี้พักใจกับตัวเอง แม้คนใหม่จะมาทักทาย แต่อาจไม่เหมาะจะเริ่มสานสัมพันธ์ในทันที
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...