xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


นักแก้ไขปัญหาจะสนุกกับการรับงานของคนอื่นมาทำ วันนี้ชาววันอาทิตย์ยังคงวุ่นวายกับการใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือเรื่องร้อนใจจากทางไกล ใครสมัครงานราชการมีลุ้น แต่อาจต้องออกแรงสอบจึงจะสำเร็จ การเงินใจแข็งกับการเก็บออม การลงทุนสดใสในช่วงบ่ายๆ โชคดีๆยังคงมาจากคนอายุน้อย สัตว์เลี้ยงในบ้านจะไม่สบาย บนบานขอพรสิ่งใดไว้ ได้เวลาแก้บน


ความหัวใจคู่รักหน้าใหม่ยังชื่นมื่น ใครกำลังง้อแฟน อีกฝ่ายอาจเข้ามาง้อคุณเองเสียก่อน วัยเรียน ความสัมพันธ์ใหม่อาจกระทบกันบ้างในบางส่วน คนแต่งงานแล้ว มีลุ้นเกี่ยวกับเรือนหอหลังใหม่ หรือการย้ายที่อยู่ตามคนรัก

คนเกิดวันจันทร์


สุขภาพ จะรบกวนการทำงาน หรือทำให้พลาดโอกาสสำคัญ ใครมีธุรกิจส่วนตัว อาจถึงเวลาที่ต้องหาหุ้นส่วน หรือร่วมมือกับคนอื่นเพื่อให้มีอำนาจในการต่อรอง มนุษย์เงินเดือนการวางเครื่องดื่มร้อนๆไว้ข้างกาย หรือเจรจางานตอนพักเบรค ทำให้คุณได้เปรียบคนอื่น การเงิน อย่าเอาเครดิตตัวเองไปหมุน ใช้จ่ายอะไร โฟกัสเงินสดไว้ก่อนจะปลอดภัย เสริมดวงปังๆ ทำบุญกับสัตว์น้ำ

ด้านความเลิฟ คนพูดตรงๆ ห้วนๆ จะมาด้วยความจริงใจ แต่คุณอาจหลงไปกับคำหวานหูของใครบางคน มนุษย์เงินเดือนมีโอกาสสานสัมพันธ์ใหม่ กับคนคุ้นหน้าตา เพศทางเลือกจะมีคนพยายามจับคู่คนใหม่ๆ ให้รู้จัก

คนเกิดวันอังคาร


บ้านเช่า คอนโดเช่า มีดวงได้ซื้อเป็นเจ้าของ หรือวางเงินจองอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง มนุษย์เงินเดือนลุ้นกับเจ้านายหน้าใหม่ ผู้บริหาร นโยบายใหม่ ที่อาจกระทบวิถีการทำงานเดิมๆ ช่วงเช้าโอกาสดีกับการเจรจาการเงิน ธุรกิจเกี่ยวกับคนสูงอายุมีความโดดเด่น ลงนามเอกสารสำคัญ เน้นมีพยานรู้เห็น เรื่องวิตกอาจแก้ไขโดยง่ายจากคำแนะนำเล่นๆ ของคนรู้จัก


คนโสดยังคงมีดวงสละสถานะ คนมีคู่คาดหวังทายาทคนใหม่อาจต้องใช้วีทางการแพทย์เข้าช่วย ลองหารูปถ่ายครอบครัว ตกแต่งบริเวณรับแขก หรือพกใส่กระเป่าสตางค์ ปรับดวงความรักให้ราบรื่น โดยเฉพาะคนมีปากเสียง จะเบาบางลงได้

คนเกิดวันพุธ


คนในเครื่องแบบน้องใหม่ ยศน้อยๆ จะมากเรื่องรับผิดชอบ หากทำงานที่เดิมนานๆ คุณจำเป็นต้องหมุนตามวิถีใหม่ๆ มิเช่นนั้น จะโดนเพ่งเล็งเรื่องตำแหน่งหน้าที่ได้ การเงินหมดกับการกินเที่ยว วางแผนทริปวันหยุด จะได้ของมีค่า ของสะสมจากคนในครอบครัว หากพกติดตัวไว้จะนำโชคความเมตตามหานิยม สุขภาพหลัง กระดูก หัวเข่า ควรใส่ใจ เสริมดวงปังๆทำบุญใส่บาตรด้วยเมนูที่มีข้าวเหนียว

คู่รักได้เวลาปรับจูนความคิดกันใหม่ ช่วงนี้อาจมีข่าวดีเกี่ยวกับหลานๆในบ้านมากกว่าลูกของตัวเอง คนโสดจะมีคนอายุน้อยมามาติดพัน หรือความรักครั้งใหม่ของพวกคุณมีบรรยากาศคล้ายรักในวัยเรียน เสริมดวงความเลิฟทำบุญด้วยยารักษาโรค

คนเกิดวันพฤหัสบดี


วันนี้งานสนามการสอบสัมภาษณ์ หรือสอบแข่งขันเข้าทางชาววันพฤหัสบดี และความคิดเก่าๆไอเดียย้อนยุค ย้อนวัย ช่วยผลักดันงานของนักขายและคนทำศิลปะ การทำงานราบรื่น แต่เพื่อนร่วมงานใหม่ยังไม่น่าไว้วางใจ การเงิน ใช้จ่ายพอประมาณ อย่าแตะต้องเงินก้อน และเหมาะจะแปลงเงินเป็นสิ่งของเพื่อเก็บออม ใครอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ลองเอาใบเก่ามาทำความสะอาด ช่วยเรียกทรัพย์ได้ดี

คู่รักที่คบหามานานระวังมีคู่แทรก ที่เข้ามาคบหากันประปรายแล้วเลิกรากันไปในระยะสั้นๆ เพศทางเลือก คนเก่าอาจทำให้สับสน ทั้งๆที่คุณคบหากันมานานแล้ว แต่พวกคุณอาจมีงานมงคลเล็กๆในไม่ช้าให้เพื่อนฝูงอิจฉาตาร้อน ชวนใครทะเลาะเหมือนหัวร้อนไปคนเดียว


คนเกิดวันศุกร์


ธุรกิจอาจเดินตามคนอื่น แต่ไอเดียความคิดจะสร้างเงิน หรือทำให้ชาววันศุกร์มีจุดขายที่แตกต่าง งานประจำ อาจสั่นคลอน หรือมีการปรับตัวปรับขนาด ทำให้พักงานชั่วคราว หรือได้ออกมาหางานใหม่ทำ การเงินรายจ่ายภาระบางส่วน คนในครอบครัวจะช่วยแบ่งเบา สุขภาพโรคเกี่ยวกับสตรี หรือเรื่องทุกข์ใจจากผู้หญิง จะได้พบเจอ มีรายจ่ายเกี่ยวกับคดีความ ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมประปราย


คนโสดหมายปองใครเหมือนอีกฝ่ายจะคิดเหมือนกัน แต่ช่วงนี้อาจไม่ใช่เวลาที่จะคิดสานต่อเพราะภาระอื่นๆกวนใจ คนแต่งงานแล้วเรื่องหวานๆเล็กๆน้อยๆ ช่วยทำให้ความสัมพันธ์ชื่นมื่นขึ้น ปรับดวงหัวใจ ทำบุญด้วยผ้าไตร หรือยารักษาโรค

คนเกิดวันเสาร์ความคิดเห็นอาจทำให้การทำงานชะลอออกไป หรือสิ่งที่คุณเข้าไปเกี่ยวข้องไม่สามารถตัดสินใจได้คนเดียว ในทำงานด้านไอที วันนี้โอกาสแก้ตัว โอกาสดีลลูกค้าเก่าเป็นของคุณ ค้าขายระวังเสียเปรียบเพราะบริวารทำเหตุ ความไว้วางใจอาจทำให้เสียทรัพย์ บ้าน ที่อยู่ ทรัพย์สินจะมีปัญหา ใช้จ่ายรายวันคล่องตัว แต่การเก็บออมและการลงทุน วันนี้ชะลอไว้ก่อนบ้างจะดี


ความรักมีคนกำลังยอมแพ้ หรือหมดใจที่จะสานต่อ ความสัมพันธ์ครึ่งๆกลางๆ อาจห่างหายกันไป คู่รักเพศเดียวกันวันนี้ราบรื่น แต่ให้ระวังปัญหาการเงินในครอบครัว วัยเรียนจะมีรักต่างวัยเข้ามาติดพัน มีทั้งด้านลบและบวก ค่อยๆพิจารณา
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...