xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


งานด่วนๆ อาจรบกวนมนุษย์เงินเดือนตอนใกล้เวลาพักและกลับบ้าน การเปลี่ยนใจของคนอื่น อาจทำให้คุณทำงานยากขึ้น คนทำราชการ การโยกย้ายชั่วคราว อาจขัดใจ แต่หากไปแล้วจะได้ดี การเงินใช้สอยตามประสงค์ เก็บออมเล็กๆน้อยๆ กับกองทุนหรือทองคำ มีลาภจากเพื่อนเพศที่สาม คนไม่สบายใจ ไปไหว้พระทำบุญบ้าง ปัดเป่าเรื่องที่ไม่สบายใจได้ดี

ส่วนปัญหาความรัก หากมี ระยะนี้ทบทวนตัวเอง ดีกว่าฟังคำแนะนำจากคนอื่น คนรักเก่าๆ จะได้พบหน้า บ้างได้สานสัมพันธ์ใหม่กับคนที่เคยประทับใจในวัยเรียน อยากขอความรัก ขอแต่งงาน กล้าๆ ไว้ ดำเนินการได้ตลอดวัน

คนเกิดวันจันทร์


ใส่ใจรายละเอียดในการทำงาน ระยะนี้เจ้านายเรื่องเยอะ ลูกน้อยเรื่องมาก คุณต้องมีข้อมูลความรู้ในสิ่งที่กำลังดำเนินการเพื่อสนับสนุนพวกเขา มนุษย์เงินเดือนจะสนุกกับการทำงานล่วงเวลา ไปก่อนกลับทีหลัง เงินทองใช้สดบ้าง เครดิตบ้าง แต่วันนี้ไม่เหมาะจะลงทุน ยกเว้นสิ่งที่ซื้อขายไว้นานแล้ว ทั้งกำไรและขาดทุน กระทบเงินในกระเป๋าบ้าง ที่อยู่อาศัยอาจมีปัญหาจากโจรขโมย

วันนี้มากเรื่องเซอร์ไพรส์จากคนที่ยืนข้างๆ ทั้งดีร้าย ใครบางคนจะตกหลุมรักซ้อนกับคนใหม่ๆอย่างเงียบๆ พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวเสน่ห์แรงกับคนต่างวัย เพศที่สาม ง้อใครมานาน มองคนใหม่อาจมูฟออนได้ง่ายกว่า

คนเกิดวันอังคาร


เรื่องน่าปลื้ม มีข่าวน่ายินดีจากครอบครัว ชาววันอังคารจะมีปากเสียงกับคนในบ้าน แต่พวกเขาจะให้คุณ สนับสนุนกันอยู่ไกลๆ แม้ว่าคุยกันไม่ค่อยเข้าใจ งานในเครื่องแบบ เคร่งครัดวินัยเป็นพิเศษ เพื่อนร่วมงานเก่าในที่ทำงานใหม่ ยังมากการเพ่งเล็ง การเงินเก็บมากกว่าใช้ ไม่ค่อยอยากควักจ่ายอะไรนัก ครอบครัวมีคนป่วยไข้ปุบปับ ใส่ใจเป็นพิเศษกับผู้ใหญ่เพศชายภายในบ้าน

ยืนนิ่งๆ ความรักอาจวิ่งเข้าหา แต่หากค้นหามองเหมือนจะผิดหวังมากกว่าสมหวัง คบหาใครอยู่วันนี้ดูแลกันดี แม้บางคู่ยังไม่เห็นความมั่นคงนัก ผู้ใหญ่อาจไม่ปลื้มกับแฟนใหม่ของชาววันอังคาร คู่รักต่างวัย ต่างถิ่น มีแนวโน้มได้ต้อนรับทายาทคนใหม่ในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ


เรื่องร้อนใจอาจระกวนสมาธิระหว่างวัน พุธกลางคืนโดดเด่นกับการตัดสินใจที่รวดเร็ว โดยเฉพาะสายงานบริหาร และการตัดสินใจแทนคนอื่นที่ต้องแข่งกับเวลา มีโอกาสควักเงินเก็บออกมาลงทุนในเรื่องใหม่ ที่ตั้งต้นด้วยตัวเอง เข้าหาธนาคารยังไม่แจ่มใส มากการต่อรอง โชคลาภมาจากสัตว์สองเท้า พุธกลางวันเพื่อนฝูงจะเอาเปรียบ เสริมดวงทำทานกับสัตว์สี่เท้า

ด้านความเลิฟวันนี้ดูแลกันดี คนโสดจะมีคนพยายามเข้ามาสนิทสนม แต่กำแพงส่วนตัวนั้นยังหนาแน่น ผิดหวัง โดนเท ยังมีโอกาสง้อคืนดี แต่ใช้เวลาสักระยะหนึ่ง

คนเกิดวันพฤหัสบดี


การลงทุนโดดเด่นกับการเข้าร่วมหุ้นกับคนอื่น ธุรกิจที่ดำเนินการ จะได้ขยับขยายในด้านงานบริหาร หรือมีคนสนใจที่จะช่วยกันเดินเครื่อง ดีลงานกับจต่างถิ่น สดใสในตลาดเอเชีย ฟรีแลนซ์ลูกค้ามากเรื่อง แต่ยังจ่ายกระเป๋าหนัก ใช้จ่ายรายวันกับการกินอยู่ คาดหวังอะไร มักผิดหวัง เสื้อผ้าหน้าผม ระยะนี้ขอให้เป๊ะปัง ช่วยเสริมโหงวเฮ้งดวงการงานได้อย่างดี


ความหัวใจ อาจอยู่ระหว่างทาง คบหากันต่อ หรือตัดสัมพันธ์ ทบทวนกันดีๆ ใครเริ่มคบหาคนใหม่ เรื่องราวของคนเก่าๆ อีกฝ่ายยังไม่ลืมและพูดถึงบ่อย อาจทำให้นึกน้อยใจ เพศที่สาม ชอบใครเหมือนจะมีคู่แข่งมาก ปรับดวงความเลิฟทำบุญคนป่วยติดเตียง

คนเกิดวันศุกร์


คาดหวัง ยังคงมากับเรื่องไม่ได้ดั่งใจ บุตรหลานในบ้านจะไม่สบาย การเดินทางและมิตรต่างถิ่นมีเรื่องทุกข์ร้อนมาฝาก วันนี้ชาววันศุกร์จะได้ช่วยเหลือคนอื่นมากกว่างานของตัวเอง การเงินได้ควักจ่ายกับเรื่องจำเป็นของครอบครัว เจรจาการเงิน เน้นการคุยงานนอกรอบจึงจะสำเร็จผล ของเก่า ของมือสองให้คุณ เสริมดวงมนุษย์เงินเดือนปังๆ เครื่องประดับ สร้อย แหวน นาฬิกา นำมาประดับ เสริมงดวงเฮงๆ

ระยะทางอาจทำให้ความรักมีปัญหาเพราะความคิดไปเอง กังวลไปก่อน ด้านคนโสด จะมีคนให้ความหวัง ที่คุณแอบหวังลึกในใจ ระวังจะฝันข้างเดียว อาหารที่ลงมือทำเอง อาจทำให้ชนะใจใครบางคนได้ และเสริมดวงกับคนที่มีครอบครัวแล้วให้ราบรื่น

คนเกิดวันเสาร์


วันนี้เหมาะจะสะสางปัญหาเก่า เรื่องติดขัด สิ่งไม่ราบรื่น ได้เวลาหันหน้าไปหยิบจับเอาจริง การแก้ไขปัญหาอาจต้องใช้คนที่มีชั่วโมงบินสูงคนเก่าๆที่เก๋าในที่ทำงาน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร งานบริการ เรื่องความสวยงาม โดดเด่นทั้งการงานและการลงทุน ทรงผล สีผมใหม่ๆ เสริมดวงลาภลอยให้ชาววันเสาร์ได้ ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องเขียน ปรับดวงสุขภาพให้สดใส

มีคนคิดน้อยใจเพราะคำพูดสองสามคำจากคนรัก วันนี้เหมาะจะขอโทษ ขอโอกาสจากคนที่ยังแคร์ ใครหย่าร้างคดีใกล้จบ แม้ข้อตกลงจะไม่ได้ดั่งใจ ปรับดวงคนมีคู่ จุดเทียนหอม น้ำมันหอมระเหยในบ้าน ช่วงนี้ จะดี


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...