xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


วันศุกร์แห่งชาติ แต่ชาววันอาทิตย์อาจจมอยู่กับงานค้างงานเก่า แต่หากใครใช้บ้านเป็นออฟฟิต คุณมีโอกาสมากในการดีลเรื่องเงิน ธุรกิจที่ติดต่อยากๆ จะมีความสำเร็จ ลงทุนกับเรื่องของอาหาร งานบริการหรือการขนส่ง คนอยากได้งานใหม่ อาจเปลี่ยนใจอยู่ที่เดิมเพราะวิถีชีวิต สุขภาพเจ็บคอ เป็นหวัด แพ้อากาศอาจถามหา จิบน้ำหวานระหว่างวันเสริมดวงการเงิน

คนใกล้ตัว จะพยายามชักนำคนใหม่ๆ ให้คนว่างๆ ได้รู้จัก คนเจ้าชู้อาจมีปัญหากับคนที่ไม่ได้คิดอะไร แต่อีกฝ่ายมโนไกลมากๆ ขอพระความรัก ทำบุญเครื่องเขียน หรือด้านการศึกษา จะดี

คนเกิดวันจันทร์


จะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ศาสตร์ วิชาต่างๆ เพื่อเสริมหน้าที่การงาน คนเป้นลูกจ้างจะได้ใส่เครื่องแบบ ได้บรรจุ งานไกลบ้านให้เงินดี ความเจ็บไข้อาจขัดขวางการทำงานสำคัญ การเงินเก็บมากกว่าใช้ หยิบจ่ายอะไรค่อนข้างขี้เหนียว บ้านที่อยู่จ่ายกับเรื่องระบบไฟฟ้า มิตรแปลกหน้าจะให้คุณ ทำงานกับคนไม่รู้จักมีความคล่องตัวสูง มีลาภสัตว์สองเท้า

คนเข้าหาแต่ไม่ได้จริงจัง คบหาผ่านๆ แปปๆเลิกรากันไป มีบางคู่ที่กลับมาเพราะเรื่องของทายาทคนใหม่ ตัดใจจากใครยังต้องใช้เวลา เพศทางเลือก รักสามเส้า ต้องแสดงความชัดเจน


คนเกิดวันอังคาร


คนในบ้านจะไม่สบาย ผู้หญิงสูงวัยจะเจ็บไข้ การทำงานจะมีคนอยากพัก อยากป่วยการเมืองหนีความวุ่นวาย งานขายไอเดียยังมีข้อโต้แย้ง คนทำราชการ ไม่จำเป็นต้องออกรับทุกเรื่อง ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนอื่นเสียบ้าง การเงินเก็บออมเหมาะกับสิ่งของมากกว่าเงินสด กินอาหารเมนูที่มีส่วนประกอบของขนมปัง เสริมโอกาสการงานการเงินตลอดวัน

สุขทุกข์วันนี้พอๆ กัน คนว่างๆ อาจไม่สนใจคนที่มาตามตื้อ ความสัมพันธ์ที่คบหามานาน ผู้ใหญ่จะเปิดทาง ปรับดวงคู่ที่ทะเลาะกันบ่อยๆ ลองใช้ผ้าปูที่นอนสีครีม เหลือง ส้ม ความสัมพันธ์จะราบรื่นมากขึ้น

คนเกิดวันพุธ


ธุรกิจการค้ามีโอกาสได้ลูกค้าเก่าที่ห่างหายหน้าไปกลับมา คนว่างงาน โชคจะมากับคนอายุน้อย การแนะนำ หรือพบเจอคู่แข่งอ่อนกว่า คุณจะได้เปรียบ วัยเรียนการสอบแข่งขันไม่ค่อยตรงกับที่เตรียมตัวมา ลองปรับโต๊ะหรือมุมทำงานของคุณที่บ้านและที่ออฟฟิศ ด้วยการตกแต่งพืชไม้น้ำขนาดเล็กๆ ช่วยเรียกทรัพย์ได้ดี ฝันร้าย ฝันดี เหมือนการทักเตือนเรื่องเซอร์ไพรส์ดีร้ายที่กำลังจะเข้ามา

พุธกลางคืนเสน่ห์แรงกับคนต่างวัย ไปไหนมาไหนคำพูด อาจทำให้คนอื่นคิดไกล มโนแจ่ม และอาจมีปัญหาหากมีคนยืนข้างๆแล้ว คู่ที่อยู่กินมานาน มีโอกาสย้ายเรือนหอ หากไม่เจอหน้ากันนานๆ จะได้พบให้หายคิดถึงคนเกิดวันพฤหัสบดี


กิจการที่มีหุ้นส่วนจะได้เปลี่ยนหน้าผู้บริหาร หรือมีการโล๊ะทีมการทำงานใหม่ การลงทุนเหมาะจะซื้อต่อกิจการ หรือเข้าหุ้นกับสิ่งที่มีฐานแข็งแรงอยู่แล้ว เข้าหาธนาคาร ยังต้องรอคำตอบ ใครย้ายงานเงินเดือนลด แต่ได้ความสบายใจ เสริมดวงทำบุญคนป่วยติดเตียง ปรับดวงสุขภาพ และความเมตตาจากคนรอบข้าง


ความรู้สึกอาจเปลี่ยนไปแม้คบหากันมานาน จะมีคนหมดใจ หมดรัก หรือเบื่อกับความผิดเดิมๆ ถ้าไม่ไหว ค่อยๆเว้นระยะคุณอาจได้ทบทวนตัวเอง เพศที่สาม คนใหม่น่าสนใจ คนเก่ายังลืมไม่ได้ สับสนกันสักพักหนึ่ง

คนเกิดวันศุกร์


คนสนิทสนมมีโอกาสดีมาให้ในเวลาที่ไม่พร้อม งานใหม่จะได้แบบปุบปับ หรือการซื้อตัว ยืมตัวเพื่อทำงานพิเศษจะเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว คนมีสี มีตำแหน่ง จะได้แสดงฝีมือแก้ไขปัญหา ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อ ศาสนา จะได้เงิน อย่าลงทุนกับทองคำ รับโชคด้วยทรงผมใหม่ๆ เครื่องประดับชิ้นใหม่ หรือทำบุญทำทานด้วยนาฬิกา

คนข้างๆ เปลี่ยนไปบ้าง แต่ไม่ได้มีใครใหม่ หากอยู่ในสาถนะแฟนช่วงนี้พวกเขาอาจหลงๆลืมๆทั้งนัดหมายและวันครบรอบสำคัญ ออกแรงง้อใคร จะสำเร็จเพราะความตรงไปตรงมา ไม่ต้องแสร้างเป็นคนอื่น

คนเกิดวันเสาร์


คนบ้านๆ อาจโดนชักนำเข้าสู่วงการ สายงานที่ต้นเองทำแต่อยู่ในระดับแนวหน้า การแนะนำปากต่อปาก ช่วยให้คุณได้เปรียบในคอนเน็คชั่นการทำงาน และการแก้ปัญหา มีคนลาออกจากงาน หรือตัดทิ้งงานรายได้ดีที่ทำมานาน การเงินใช้จ่ายคล่องมือ หมดเยอะกับอาหารการกิน สุขภาพ เท้า ข้อเท้า สาวๆ ระวังตกส้นสูง เท้าพลิก ลาภลอยอยู่กับคนชรา

บางเรื่อง คนรักอาจแก้ไขปัญหาได้ดีกว่าคุณ ลองให้พวกเขาดำเนินการ จะดีกว่าคุณแก้ไข โดยเฉพาะปัญหาของครอบครัว ใครจดทะเบียนสมรส ราบรื่นตลอดวัน เตรียมงานมงคลยังตกลงเรื่องงบในการดำเนินการไม่ค่อยได้


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...