xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

มีโชคฟลุ๊คๆ กับเรื่องของสิ่งที่คนอื่นทิ้งคว้าง หากเป็นเส้นทางธุรกิจ คุณอาจได้โอกาสจากเรื่องเหล่านั้น มนุษย์เงินเดือนจะโดนเพ่งเล็ง โดนสอบถามในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ การเงินติดขัดจะเบาบาง จัดระเบียบการจ่ายให้ดีๆ ยานพาหนะจะได้ซ่อม แต่อีกด้านมันกำลังจะให้โชคคุณ รวมทั้งการเดินทางมาหาสู่ของคนรู้จัก เสริมดวงให้สดใส เปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่ หรือทำบุญเครื่องนุ่งห่ม

คนว่างๆ อาจมีคนน่าสนใจพร้อมกันหลายๆ คน แต่ยังไม่คิดอะไร วัยทำงาน อาจมีเรื่องหัวใจให้คิด และกระทบต่อหน้าที่ตัวเองบ้าง เพศที่สาม คนใหม่ๆ อาจดีกว่าที่คุณมองเห็น เพียงแต่คุณต้องให้โอกาสพวกเขา

คนเกิดวันจันทร์

ความหวังดีที่เกินจำเป็น ความช่วยเหลือที่ไม่ต้องการ จะเข้ามาให้ชาววันจันทร์คอยจัดระบบ วันนี้เหมาะจะเข้าหาธนาคาร แต่ไม่เหมาะจะลงขัน เข้าหุ้นกับใครนัก การลงทุนอยู่ในรูปแบบ จับต้องได้ เก็บออม มากกว่าควักจ่าย ซื้อสลาก กองทุน หรือสิ่งของแทนเงิน จะดี

มีเรื่องกรี๊ดๆให้ปลื้มปริ่ม สำหรับคนเบื้องหลังที่มีความสม่ำเสมอ ลาภลอยมีบ้างจากสิ่งที่เคารพนับถือ
ส่วนเรื่องความเลิฟ การพบกันแบบบังเอิญ อาจไม่สนุกหากใครคนนั้นเป็นคนรักเก่า คุณอาจได้ยินข่าวดีของพวกเขา หรือได้ช่วยงานมงคล คนสูงวัยมนครอบครัวอาจมีคนรักใหม่ หรือเตรียมจัดงานมงคลครั้งที่สองในชีวิต รักสามเส้า สนุก ท้าทาย มากกว่ามีปัญหา

คนเกิดวันอังคาร

ตัดสินใจว่องไว มีทั้งเรื่องดีและเรื่องลบๆ หากอยู่ในสายงานค้าขาย ธุรกิจเล็กใหญ่จะได้โอกาสกับเรื่องใหม่ๆ หรือเจ้าสัวป้ายแดงจะให้คุณ คนทำงานราชการและมนุษย์เงินเดือน การแก้ไขงานเก่าๆ ความคิดเก่าๆ อาจทำให้ขยับตัวทำงานยาก การเงินอยู่ในสภาวะหมุนใช้มากกว่าเก็บออม หาดอกไม้สดมาประดับในบ้าน หรือโต๊ะทำงาน ช่วยปรับดวงการเงินได้ มีลาภลอยจากเพื่อนต่างเพศ

คนสนิทสนมไว้หลายๆ คน ช่วงนี้จะสนุกกับการจัดคิว สลับรางการนัดหมาย ความรักของวัยทำงานและวัยเรียนสดใส คนแต่งงานแล้ว เรื่องวิตกกังวล เกิดจากคำพูดของคนอื่น มากกว่าเหตุผล เสริมดวงความรัก หาเวลาถวายสังฆทานบ้าง จะดี

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางวัน เชื่อใจคนง่าย เหมือนอะไรดูดี ดูน่าสนใจ จะดึงดูดใจให้ตีสนิท อยากทความรู้จัก หรือแม้แต่ควักเงินจ่ายกับนักขายที่ปากหวาน คนว่างงายอาจค้นพบอาชีพใหม่ มนุษย์ออฟฟิตเข้าหาเจ้านายใช้ช่วงบ่ายของวันจะได้เปรียบ ที่อยู่อาศัยจะได้ซื้อขาย อสังหาริมทรัพย์ที่เก็บไว้นานๆ จะขายออกในราคาต่ำที่พอรับไหว งดกินสัตว์สี่เท้าบ้าง ปรับดวงสุขภาพให้สดใส

พุธกลางวันเสน่ห์แรงกับคนมีเจ้าของแล้ว คนโสดจะพบเพื่อนใหม่ที่น่าสนใจในสายงานของตัวเอง คนโดนเทอาจมีคนที่ทำให้ผิดหวัง กลับมาขอโอกาสอีกครั้ง อยากหมั้นหมายใคร สองสามวันนี้ดำเนินการได้ไม่ต้องเขิน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เน้นความเนี๊ยบ เป็นระเบียบแม้ว่าจะฝืนใจ คนในเครื่องแบบ มีลุ้นตำแหน่งสำคัญที่มากความรับผิดชอบ ใครทำงานนอกสถานที่ตลอดสัปดาห์นี้แต่งตัวสีสันสดใส เข้าไว้ โอกาสจะเป็นของคุณ เรื่องการเงินติดขัดไม่มาก แต่ไม่ค่อยอยากควักมาใช้จ่าย บ้าน ที่อยู่ ที่ดินเก่าๆจะให้ลาภสัตว์สองเท้า คนป่วยไข้ในบ้านควรใส่ใจ เสริมดวงให้สดใส ทำบุญไหว้พระ เข้าวัดบ้างเสริมความราบรื่น

คนต่างวัยมีลุ้นรักสมหวัง แม้ว่าบางคู่อาจยังไม่จบกับคนเก่า แล้วเริ่มคบหาคนใหม่ในเวลาเดียวกัน ทายาทคนใหม่อาจมาพร้อมปากเสียงของครอบครัว บอกรักใครมีลุ้นสมหวัง ทั้งๆที่ไม่ค่อยมั่นใจตนเอง

คนเกิดวันศุกร์

อย่าลังเลในการตัดสินใจ ช้า อาจพลาดโอกาสดีๆ งานที่สอบแข่งขันอาจไม่ใช่ทาง แต่งานที่เน้นการเจรจา สัมภาษณ์ หรือมีคนรู้จัก วันนี้ค่อนข้างคล่องตัว มีโอกาสโดนซื้อตัว หรือเซ็นสัญญาระยะยาว ที่มากข้อตกลง การเดินทางไกลให้ลาภ คนต่างชาติเจรจาธุรกิจคล่องตัว เข้าหาธนาคารช่วงเช้าๆ ดีตลอดสัปดาห์ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับของมีคม เสริมดวงทำบุญกับคนพิการ จะแจ่มว้าว

อย่าหลอกตัวเอง คนโสดมีสถานะทีน่ากลัวอยู่กับเรื่องของความมโนของตัวเอง เพื่อนสนิท อาจเป็นคนรู้ใจและคบหาดูใจกันได้นาน ใครกลังเตรียมงานมงคล ช่วงนี้ ลองชุด ชิมอาหาร หาของชำร่วยได้ตามประสงค์

คนเกิดวันเสาร์

เริ่มต้นใหม่กับเรื่องเก่าๆ ดีตลอดจนถึงช่วงกลางเดือน แต่คุณอาจจะต้องฝืนใจในการเข้ามาทำในสิ่งที่ไม่ถนัดหรือเบื่อกับปัญหาเก่าๆ ธุรกิจที่เกี่ยวของกับสุขภาพ ความป่วยไข้ ความงาม มีความโดดเด่นในดวงชาววันเสาร์ รวมทั้งงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การลงทุนเน้นสวนกระแส และใส่ใจข่าวที่อาจกระทบการลงทุน ทำบุญกับรองเท้า สร้างทางเท้า ทำถนน เสริมบารมี

อาจมีคนเข้ามาแสดงความรู้สึก เพราะการเสียอาการมากกว่าเอ่ยปากบอกตรงๆ คนเจ้าชู้อาจหมดโปรเล่นตัว เพราะคนที่อยู่ตรงหน้านานแล้ว อาจถอดใจที่จะรอคุณ ใครกำลังตามง้อคนรัก ขนมหวาน เป็นเครื่องมือที่จะช่วยคุณได้ เพศที่สามจะมีคนมาตามง้อ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น