xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ผู้ใหญ่จะขอร้องในเรื่องที่คุณอาจดำเนินการไม่ได้ และปฏิเสธไม่ได้ การทำงานเน้นการแสดงความสามารถ อาจรับผิดชอบมากกว่าเดิม พ่วงตำแหน่งใหม่แต่ค่าจ้างเท่าเดิม จะมีคนปฏิเสธโอกาสทองที่ได้รับ ให้คนอื่น ใช้จ่ายอยู่กับสิ่งที่ต้องวางเงินล่วงหน้านานๆ การลงทุนช่วงบ่ายไม่จำเป็นอย่าซื้อขาย คนสนิทจะทำให้ผิดหวัง ความลับจะได้ล่วงรู้ ทำบุญกับสัตว์จรจัดเป็นสิริมงคล
เชื่อใจคนข้างกายไม่ค่อยได้ แม้ว่าจะคบหากันมานาน มีเรื่องปิดบังให้ไม่สบายใจ หรือบางคู่ความสัมพันธ์ยังไม่เปิดเผยกับคนสนิท อาจทำให้หงุดหงิดถ้าจะคบหากันต่อไป คนแต่งงานแล้ว เฝ้ารอลูกหลาน อาจมีข่าวดีสองเด้ง แต่หากกำลังรอใครกลับมา ยังไม่มีคำตอบ

คนเกิดวันจันทร์
ชาววันจันทร์จะได้กระโดดลงกับสิ่งที่ไม่รู้ ตั้งต้นเรียนรู้ใหม่กับเรื่องไม่เคยทำ เพื่อนเพศเดียวกันจะเป็นคนช่วยเหลือสิ่งติดขัดได้ดี วัยเรียน จะพ่ายกับคู่แข่งคนเก่าๆ การนำเสนองานลูกค้าอาจแพ้คนอื่นเพราะรูปแบบไม่สวยแม้มีคุณภาพ คนในเครื่องแบบมีเจ้านายที่ห่างไกลผลักดัน ลงทุนกับคนในครอบครัว กิจการขนาดเล็ก หรือ SME อาจมีข่าวดีให้ชื่นใจ สัตว์เลี้ยงป่วยหรือเสียชีวิต ของหายจะไม่ได้คืน
ตามง้อใครเหมือนอีกฝ่ายหมดใจกับการยื้อความสัมพันธ์ แต่ความรักที่มีตัวกลางเป็นคนอายุน้อย มีโอกาสเดินหน้าต่อ หรือกลับมาคืนดีกันได้ วันนี้ไม่เหมาะจะจดทะเบียนสมรส แต่เหมาะจะปรับความเข้าใจ หรือเข้าหาครอบครัวของคนรักเพื่อทำความรู้จัก

คนเกิดวันอังคาร
คนในเครื่องแบบ คนทำราชการ มีการโยกย้ายที่ไม่ได้มุ่งหวัง การมาใหม่ของเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานจะมีเรื่องเปลี่ยนแปลงในออฟฟิต ธุรกิจบางอย่างการเงินจะมีปัญหาจากการหยิบใช้นอกวาระ มนุษย์เงินเดือนหากจะเริ่มงานสำคัญให้ทำในช่วงบ่าย แต่นักลงทุน มองตลาดธุรกิจที่อยู่ทางทิศใต้ของถิ่นอาศัยจะมีโชค มีดวงได้รับของฝากจากแดนไกล สุขภาพป่วยไข้จะเจอหมอดียาดี แต่ยังไม่หายขาด
ด้านความรัก ชื่นมื่นกับคู่ข้าวใหม่ปลามัน หรือเพิ่งตกลงเป็นคนรักกันใหม่ๆ แม้ว่าระยะนี้อาจมีอุปสรรคเล็กๆเข้ามาทดสอบความมั่นคงของพวกคุณบ้าง คนโสด จะเหนื่อยกับการจีบใครบางคน บางครั้งการหันไปมองคนที่รออยู่ข้างๆ นานแล้ว อาจดีกว่าค้นหาคนใหม่ๆ

คนเกิดวันพุธ
ธุรกิจสีเทา การทำงานกับคนมีสี มีตำแหน่ง หรือมีคดีติดตัว จะได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุน โดยที่คุณไม่ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับวงการเหล่านั้น เงินจะจ่ายกับเรื่องของการดำเนินการต่างๆ น้ำร้อนน้ำชา ธุรกิจจะเสียลูกค้าสำคัญเพราะผลประโยชน์ บ้าน ที่อยู่จะให้โชค ทำงานที่บ้านวันนี้อาจเฮงกว่าวันอื่นๆ ลองเปลี่ยนหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นรูปวิวทะเล ที่เที่ยวที่ชอบ ช่วยเสริมดวงการเงินได้ดี
หากเพิ่งคบหากัน วันนี้เหมือนอยู่ในช่วงโปร มีคนตามเอาใจดูลไม่ขาดสาย แต่คนโสดบางคนจะเหงาๆ เพราะคนที่คอยมาก่อกวนทำให้รำคาน ได้หายหน้าไป เสริมดวงความเลิฟ ทำบุญเรื่องยารักษาโรค จะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานที่เคยหยุดพัก จะเริ่มกลับมาดำเนินการ การค้าขายจะได้ลูกค้ากลุ่มใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง งานวันนี้รับของคนอื่นมาทำมากกว่าเร่งผลงานตัวเอง เจ้าของกิจการอาจตั้งต้นหาลูกน้องหน้าใหม่ ใส่ใจกับคนเพิ่งจบ พวกเขาจะช่วยคุณได้ดี การเงินลงทุนที่ผิดแผน เจ็บตัวเล็กน้อย ระมัดระวังการดำเนินการเรื่องเอกสารที่ผิดจังหวะ อาจทำให้เดือดร้อนมีคดีความ เรื่องทุกข์ใจ เข้าวัดทำบุญให้สบายใจ
คนว่างๆ ลงสนามจีบใครยังเป็นรองคู่แข่ง ผู้ใหญ่จะโดนกีดกันไม่ให้วุ่นวายกับความรักของหนุ่มสาว แต่บางคนจะได้ควักเงินก้อนไปสู่ขอคนรักให้ลูกหลานในครอบครัว คนรักเก่าที่เข้ามาติดต่อ ยังไม่เหมาะจะพบเจอในระยะนี้ จะมีเรื่องวุ่นวายตามมาทีหลัง

คนเกิดวันศุกร์
คนเบื้องหน้าจะได้ผันตัวไปทำงานเบื้องหลัง มนุษย์เงินเดือนจะได้ผลักดันลูกน้องมากกว่าปั้นงานของตัวเอง มีข่าวดีเกี่ยวกับการติดยศ รับตำแหน่งของคนที่ทำงานไกลบ้าน ธุรกิจสีเทาจะมีคนชักชวนลงทุน งดข้องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ คนหาเช้ากินค่ำอาจโดนตัดค่าจ้างเพราะความขัดใจ เสริมดวงเรื่องการงาน ลองชาร์ตโทรศัพท์ทางทิศเหนือของบ้านหรือโต๊ะทำงาน กระตุ้นการงานให้คล่องตัว
คนใกล้ชิดอาจตีตัวออกห่าง ความสัมพันธ์แม้ไม่มีคู่แทรกอาจถึงวาระอิ่มตัว คนโสดๆ อาจมีเพศที่สามมาตามกรี๊ด ปรับดวงความรักช่วงนี้ จิบเครื่องดื่มร้อน ระหว่างวันบ่อยๆ จะมีทางออกที่ดี โดนใครขอความรัก หากไม่มีใจ ตอบปฎิเสธแบบไม่ต้องเกรงใจ

คนเกิดวันเสาร์
ลางสังหรณ์ สิ่งที่คาดการณ์ อาจเป็นเรื่องจริง จะมีคนกลับมาเห็นด้วยกับสิ่งที่คุณนำเสนอแล้วเคยโดนปฏิเสธมาก่อน วันนี้เหมาะจะสมัครงานใหม่ หรือดีลงานที่ลุ้นและติดขัดมานาน การทำงานแบบเผชิญหน้าค่อนข้างได้เปรียบกว่าสายออนไลน์ การเงินและการธนาคาร ขาดตกบกพร่องเรื่องเอกสาร คนในครอบครัวอาจขอหยิบยืมเงินและของมีค่า แต่ห้ามค้ำประกันใคร ทำบุญสัตว์น้ำ เสริมดวงขจัดอุปสรรค
คนรักอาจทำให้เสียใจ ความไว้วางใจที่มากเกินไปจะทำให้เสียน้ำตา ส่วนคนแต่งงานแล้ว จะหงุดหงิดกับนิสัยเดิมๆ ที่แก้ไม่หายของคนรัก เพศที่สามจะมีโอกาสปรับความเข้าใจ คนมีคู่มีดวงเกี่ยวพันกับมนต์ดำ หรือคนเล่นของ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...