xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



คนเกิดวันอาทิตย์

คนในเครื่องแบบจะได้พึ่งพาลูกน้อง บริวารที่เคยหันหลังให้ คนไม่ชอบหน้า ต้องคิดใหม่เพื่อหันมาร่วมมือกัน คนจบใหม่อาจได้งานปุบปับ คนทำราชการเหมาะจะเข้าหาคนอาวุโสที่ตำแหน่งเล็กๆ งานวันนี้เน้นการทำงานเป็นทีม หากฉายเดี่ยวจะเดือดร้อน การใช้เงินค่อยเป็นไป ผู้ใหญ่ในบ้านยังคาดหวังการค้ำจุนรายจ่าย การลงทุนไม่ค่อยแจ่มใส ชะลอการใช้เงินกับธุรกิจที่ต้องรื้อฟื้น จะดี

ความรักอาจเป็นใบเบิกทางสำหรับคนโสดในหลายด้าน หากเพิ่งสละสเตตัสเป็นกำลังคบหา แฟนจะช่วยเหลือคุณในการทำงาน การเรียน ทั้งคำแนะนำ และคนรู้จัก คนแต่งงานแล้ว วันนี้ราบรื่น แต่หากกำลังง้อขอคืนดียังไม่หายโกรธง่ายๆ

คนเกิดวันจันทร์

การทำงานมีคำว่ารอเป็นเพื่อน ลุ้นอะไรอยู่ วันนี้ยังไม่มีคำตอบ แต่วัยเรียนจะสนุกเพลินๆกับสิ่งใหม่รอบตัว และอาจมีข่าวดีเกี่ยวกับทุนการศึกษา สนามสอบแข่งขันที่ต้องวางแผนระยะยาว จะมีผู้ใหญ่ผลักดัน ใช้จ่ายวันนี้พยายามใช้ให้น้อย การลงทุน ลงขันกับคนสนิท กับกิจการขนาดเล็กไปได้ดี แต่ไม่เหมาะจะเสี่ยงโชค เสริมดวงให้ปัง ทำบุญกับคนพิการ อุปสรรครอบตัวจะเบาบางลง

การกระทำบางอย่างจะทำให้คนรักไม่สบายใจ คำพูดทีเล่นทีจริง ดั่งเป็นคำเชิญให้คนโสดมีหวัง ให้ความหวังที่ไม่เป็นจริง เพศที่สามจะได้ถอยห่างคนเจ้าชู้ ปรับดวงเรื่องหัวใจ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หรือร่วมงานบุญกับการเตรียมงานบวช กับพระบวชใหม่

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องคิดเยอะ คิดมากอาจเก็บเอาไปฝัน เป็นวิตกกังวล นอนไม่หลับ รับภาระของคนอื่นมาช่วยคิดทั้งตั้งใจ และไม่ตั้งใจ คำพูดของคนรอบกายปากไม่ตรงกับใจ มีเรื่องปิดบัง ปกปิด หากเจรจางานใหญ่ให้คิดอีกด้านของสิ่งที่ได้ยิน จึงจะทันเกมธุรกิจ ที่อยู่อาศัยจะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ การใช้เงินจัดได้เป็นระบบ แต่อย่าลงทุนกับสิ่งที่เพิ่งได้ยิน หรือโดนชักชวนให้วางเงินก้อน มีลาภจากคนวัยเดียวกัน

ชาววันอังคาร อาจเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้กับคนอื่นแบบไม่ทันรู้ตัว ในหมู่เพื่อนฝูงของคุณจะมีคนหันมาสนใจกันเอง และอาจเป็นคนที่คุณเคยแอบมองพวกเขา คนแต่งงานแล้วลูกๆ จะมีข่าวดีมาให้ครอบครัว เพศทางเลือก อาจมีคนเข้ามาตีสนิทแบบโยนหินถามทาง

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางวันอย่าหลงเชื่อคำชักชวนที่ดูดี แต่ส่งผลกระทบต่อเงินในกระเป๋า ควักจ่ายเงินก้อน เสียมากกว่าได้ แต่การติดต่องาน การสมัครงาน การสอบแข่งขัน ไปได้ดี ใครทำงานในยามวิกาลจะมีข่าวดีให้หายเหนื่อย จะได้จ่ายเงินกับเรื่องของค่าปรับ ค่าธรรมเนียม หรือประกันชีวิต สุขภาพเกี่ยวกับทางเดินหายใจ อาการจะกำเริบ เรื่องไม่สบายใจ บอกใครไม่ได้ ทำบุญเกี่ยวกับอาหารจะเป็นมงคล

คู่รักจะห่างหาย อาจทำให้กังวล หรืออยากชวนทะเลาะปนน้อยใจ ใครโดนจับคู่ เหมือนจะมีใครอีกคนมาแสดงจุดยืนหัวใจว่ารักว่าชอบ เพศที่สาม หลีกเลี่ยงปากเสียงกับอารมณ์งอนๆ โกรธๆ คนผิดหวังยังไม่หายดี แต่การเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมจะช่วยคุณได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ตั้งสมาธิกับงานที่อยู่ตรงหน้า งานวันนี้ค่อนข้างยุ่ง กับหลายสิ่งที่คาดหวังและเร่งด่วน เจ้านายเปลี่ยนใจเก่ง การตัดสินใจมีเรื่องเปลี่ยนแผนตลอดเวลา สมัครงานใหม่มีลุ้นกับงานใกล้บ้าน การเงินทวงถาม อาจยังไม่ได้คืน แต่รายได้จะมาจากงานเล็กๆ หรือส่วนแบ่งกินจากการค้าขายลิขสิทธิ์ งานไอเดีย ของเก่า ฯลฯ ระวังมีปัญหากับคนมีอำนาจ มีตำแหน่ง ทำบุญกับสัตว์จรจัด จะดี

ส่วนเรื่องหัวใจ ออกแรงจีบใครวันนี้ค่อนข้างเป็นรอง โอกาสผิดหวังมีมาก คนที่โฟกัสงานจากมีคู่อาจกลายเป็นโสด คนแต่งงานกันแล้ว ปัญหาในบ้าน จะผ่านไปได้ถ้าทั้งคู่ช่วยเหลือกัน อย่าปล่อยให้ใครแก้ปัญหาลำพัง ครอบครัวอาจพังตามได้

คนเกิดวันศุกร์

คิดอ่านเกมให้ไว หรือมองแผนไปข้างหน้าก่อนคนอื่นเสมอ วันนี้ธุรกิจไปได้สวย แต่ไม่เหมาะจะเปิดกิจการใหม่ เรื่องเก่า เซ๊งกิจการ การรับไม้ต่อในการบริหาร เหมาะจะนับหนึ่งเริ่มต้น งานจากต่างแดนกับคนต่างถิ่นจะได้เงินดี ลูกค้ารายใหญ่จะตกลงหน้าตักกิจการขนาดเล็ก ยานพาหนะให้ลาภ สุขภาพมีดวงเตรียมตัวผ่าตัด หรือนอนโรงพยาบาลสักระยะหนึ่ง ทำบุญกับคนไร้บ้าน เสริมมงคลได้ดี

การบอกความรู้สึกกับใครสักคนเป็นเรื่องกล้าหาญ แม้ว่าอาจไม่สมหวัง แต่ความรู้สึกดั่งยกภูเขาออกจากอก ความรักที่เสียสละ มีความสุขบนความเหงา ด้านคนมีคู่ชื่นมื่นดี ทะเลาะกันเรื่องเล็กๆพอเป็นสีสัน เพศที่สาม หากเกี่ยวข้องกับรักสามเส้า ยังไม่จบสิ้นง่ายๆ

คนเกิดวันเสาร์

เรื่องร้ายๆ เรื่องซีเรียสอาจกลายเป็นความสนุกท้าทาย การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า อาจมีเรื่องผิดพลาด อย่าลงนามเอกสารสำคัญ หรือสิ่งที่โดนบังคับ คุณยังมีเวลาคิดอีกสองสามวันค่อยตัดสินใจ อุบัติเหตุอาจมาจากเครื่องเขียน ของมีคม หรือแม้แต่กระดาษ การเงินคุมได้ดีทั้งรับและจ่าย จะได้ยินข่าวการลงทุนที่น่าสนใจ ยานพาหนะจะมีคนอยากได้ อยากซื้อต่อเรื่องเฮงๆมาจากคนอายุน้อย มีลาภจากสัตว์สองเท้า

ใครมีคนมาติดพันหลายคน ระยะนี้อาจมีเหตุให้รู้ว่าใครจริงใจ ใครตัวปลอม อยากหมั้นหมาย อยากเตรียมงานมงคล ยังติดขัดเรื่องเงินทุนในบางส่วน คนว่างๆ อาจสนใจพ่อหม้ายแม่หม้ายมีลูกติด


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **





กำลังโหลดความคิดเห็น...