xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
คนทำฟรีแลนซ์ หรืองานที่รอคำตอบจากแดนไกลจะมีข่าวดี ใครเริ่มทำงานใหม่ จะด้วยสถานที่หรือชิ้นงานนำทางด้วยรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะ มนุษย์เงินเดือนจะรู้สึกไม่ปลอดภัยในหน่วยงานตนเอง การโยกย้าย มีบ้างตามเจ้านาย คนในเครื่องแบบ ช่วงนี้เจ้านายรักเป็นพิเศษ การลงทุนได้เสียเท่าๆ ทุน รายรับมาจากสิ่งที่เคยทวงถามนานมาแล้ว แต่รายจ่ายอยู่กับเรื่องของสุขภาพคนในบ้าน
ใครบางคนกำลังสนุกกับการเรียนรู้จักคนที่ยืนอยู่ข้างๆ แต่หากเป็นคนโสด คนมีภาษีเข้าทางกับดวงชะตามักอายุห่างกันเยอะๆ หากมีคนบ้านเกิดเดียวกันเข้ามาให้รับไว้พิจารณา จะขอใครแต่งงานอาจได้ยินคำปฏิเสธ อยากง้อใครคืนดี เพลงโปรด ขนมที่ชอบ จะช่วยได้

คนเกิดวันจันทร์
เสียสละสิ่งใด ถอยหลังให้โอกาสคนอื่นบ่อยแค่ไหน อีกไม่นาน สิ่งเหล่านั้นจะย้อนกลับมาช่วยเหลือในยามคับขัน วันนี้เหมาะจะสมัครงาน หรือติดต่อหน่วยงานราชการ แต่ไม่เหมาะจะค้าขายงานใหญ่ จะเสียลูกค้า การเงินรับมาน้อย รายจ่ายจำเป็นรออยู่มาก สุขภาพเจ้บป่วยกับเรื่องภูมิแพ้ หรืออาการแพ้ แผนการใช้เงินบางส่วนเหมาะจะลงกับเรื่องของทองคำ และสายบริการ มีลาภจากบริวาร
คนโสดๆ อาจเสียอาการต่อหน้าคนที่แอบชอบแอบปลื้ม ด้านคนหมั้นหมาย บ้างเลิกรา บ้างไปต่อ แต่จบกันด้วยดี คนแต่งงานแล้ว จะกันหน้าคุยเกี่ยวกับบุตรหลานในบ้าน เสริมดวงคนโสด ทำบุญทำทานกับศาสนาที่นับถือ ความรักจะมีความชัดเจน

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้ค่อนข้างโดดเด่นกับงานที่สม่ำเสมอ เหมือนอยู่นิ่งๆ แต่ขาดหายไปแล้วระบบงานจะเดือดร้อน หลายคนยังติดขัด ทำงานไม่ถนัด แต่คนใช้บ้านเป็นออฟฟิศจะทำงานคล่องตัว ธุรกิจที่ตั้งต้นใหม่ งานค้าขาย ยังต้องเป็นผู้นำ ไว้ใจลูกน้องยากแม้ว่าจะรู้งานกันดี การเงินลงทุนกับตัวเอง เปลี่ยนสไตล์แต่งตัว ทรงผม สีผม แว่นตา บ้าง เพื่อรับโชคและโอกาส ทำทานด้วยอาหารประเภทข้าว จะเป็นมงคล
มีการปิดบัง ความรักที่ซับซ้อน อาจมีคนถอนตัวเพราะความเหนื่อยใจ หรือเบื่อกับการให้อภัยซ้ำกับความผิดเดิมๆ คนว่างๆ แอบชอบใครยังไม่กล้าแสดงออก แต่ให้ระวังเพราะอีกฝ่ายอาจยังไม่เลิกรากับคนเดิมแม้ความสัมพันธ์จะแตกร้าว

คนเกิดวันพุธ
ค้าขายวันนี้เป็นรอง แต่งานในเครื่องแบบ จะได้รับการต้อนรับ เปิดทางในเรื่องที่เคยติดขัด อาวุโสน้อย หากมีผู้ใหญ่หนุนหลัง จะไปได้สวย คนมีอำนาจ การตัดสินใจของคุณจะขัดใจคนอื่น การเงินใช้จ่ายสะดวกมือ แต่เป็นโอกาสเหมาะๆ ที่จะเปิดบัญชีใช้จ่ายส่วนตัวใหม่ หรือลงทุนกับกิจการที่สามารถรันได้คนเดียว สุขภาพพุธกลางวันอาจได้ลางานฉุกเฉิน เพราะการไม่สบายของคนในบ้านหรือของตนเอง
ด้านหัวใจ คนใหม่ที่เข้ามา จะทำให้คนโสดๆลดกำแพงของตัวเองลงมาบ้าง แม้อาจยังไม่มั่นใจคนที่อยู่ตรงหน้าเท่าไรนัก คนแต่งงานแล้ว เจอหน้ากันน้อย คุยกันไม่บ่อย อย่าชวนทะเลาะ จะไม่จบลงง่ายๆ เพศที่สาม ชื่นมื่น แม้ว่าอาจมีคู่แทรกเข้ามาโยนหินถามทาง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การทำงานวาจาเป็นสำคัญ คำสั่ง ยึดถือปฏิบัติโดยไม่ต้องรอเอกสาร จะได้ลงทุน ควักเงินจ่ายกับเรื่องในบ้าน หรือเริ่มต้นกิจการใหม่ด้วยเงินก้อนกับเครื่องมือทำกิน สุขภาพของคนอายุน้อยใกล้ตัวอาจเจ็บไข้ ของหายไม่ได้คืน คดีความอาจได้เข้าไปยุ่งเกี่ยว ใครสมัครงานใหม่ ทำงานสำคัญ กินอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยวจะเป็นมงคล
ส่วนเรื่องความเลิฟ ใครบางคนกำลังหลงรักคนที่เป็นไปได้ยาก แอบชอบแอบปลื้มแต่มีความสุขในจุดที่ยืน คนแต่งงานแล้ว มีลุ้นทายาทคนใหม่แม้ว่าสุขภาพคุณแม่จะไม่ค่อยดีนัก หากคนโสดได้รับทาบทามให้ช่วงงานมงคลในช่วงกลางปีนี้ จะเป็นมงคลกับตนเองมากๆ

คนเกิดวันศุกร์
บ้านจะมีสมาชิกเข้ามาอยู่เพิ่ม บ้างจะได้ควักเงินเก็บปรับปรุงที่อยู่อาศัยเพื่อสมาชิกใหม่ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสวยงาม แฟชั่น ติดลบ การลงทุนอยู่กับเรื่องอาหารการกิน การเพาะปลูก ธุรกิจการเกษตรยังสดใส คนตกงานอาจได้งานใหม่ มีดวงย้ายงานตั้งแต่ยังไม่ได้บรรจุ การใช้จ่ายยังอยู่กับเรื่องของภาระมากกว่าตามใจตนเอง ลงทุนซื้อขายช่วงเช้า เน้นตามกระแส ระยะสั้นๆ จะปลอดภัย
ตลอดวันเหมาะจะบอกข่าวงานมงคลแบบปากเปล่า หรือเปิดตัวคนรักให้คนสนิทได้รู้จัก ตามง้อใครอยู่ยังไม่สำเร็จผล วัยเรียน ระวังความรักใสๆทำให้เสียสมาธิ เสริมดวงหัวใจคนว่างๆ และคนผิดหวัง ทำบุญด้วยการบริจาคเลือด บริจากอวัยวะ หรือค่ายารักษาโรค

คนเกิดวันเสาร์
อาจตกอยู่ในสถานการณ์อึดอัดใจ วันนี้จะได้สนุกกับความท้าทายในเรื่องเรียนและทำงาน สอบแข่งขันออกแรงเยอะกว่าเพื่อนเพื่อเป้าหมายเดียวกัน มีเรื่องกดดัน แต่ยังสู้ไหว การเงินติดลบบ้าง หยิบยืมบ้าง การลงทุนอาจไม่ไปตามที่คิดไว้ แต่เป็นช่วงเหมาะๆ ในการจองบ้าน จองคอนโด หรือเตรียมออกรถคันใหม่ ข่าวร้ายมาจากคนใกล้ตัว การเข้าหาผู้ใหญ่มีแต่เรื่องติดขัด
คนรักจะพยายามมาคุย มาหา มาใช้เวลาด้วย คล้ายๆไปทำผิดอะไรมาแล้วหาทางแก้ตัว คนอยู่ในสเตตัสแฟน คนรักอาจชวนไปอยู่ด้วย หรือไว้ใจหกุญแจห้อง เพศที่สามคนที่เคยคาดหวัง อาจหันกลับมามองคุณ อาจเปิดเกมจีบคุณก่อน ใครโสดๆ ใจไม่ค่อยอยู่กับตัว


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...