xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

งานใหม่ๆ วัดโอกาสกันที่ความรู้มากกว่าเส้นสายหรือชั่วโมงบิน จะมีคนได้เรียนต่อ ได้ฝึกฝนเรื่องใหม่ จากการผลักดันของที่ทำงาน ใครเป็นฟรีเลนซ์ จะได้งานแก้ไขของคนอื่นมาทำ ด้านคนมีคดีความยังมีรายจ่ายมากและเสียเปรียบเรื่องคดี บ้าน ที่อยู่ จะได้รับมอบโอน ได้ผ่อนหมด การลงทุนยังไม่แจ่มใส แต่หมุนเงินใช้คล่องมือ ตั้งหน้าจอมือถือเป็นรูปอาหารจานโปรด เสริมดวงการรับทรัพย์

คนโสดยังคงเสน่ห์แรง ระวังจะแรงไปกระทบคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว คนแต่งงานแล้วคนรักอาจจ้องจับผิด ใครบางคนจะไม่ค่อยอยากกลับบ้านเพราะเรื่องปากเสียง

คนเกิดวันจันทร์

การงานที่โดดเด่นจะได้รับการยอมรับ คนเบื้องหลังจะได้เครดิตในผลงานของตัวเอง แต่วงการราชการทำงานให้เจ้านายเสียมากกว่า เริ่มงานที่ใหม่ยังโดนเจ้าถิ่นรับน้อง วัยเรียนมีเรื่องใข้เงิน จะได้ทุ่มกับเรื่องการเรียนครั้งใหม่ การลงทุนสวนกระแส เปิดตลาดใหม่เรื่องที่คนสนใจน้อยๆ จึงจะได้กำไร งดการทำธุรกรรมสำคัญ สุขภาพโดยรวมทรงตัว เจ็บป่วยบ้างจากการพักผ่อนน้อย มีลาภทางไกล

วัยเรียนมีดวงเลิกกับคนรัก แต่จบกันได้ด้วยรอยยิ้มและอยู่กับจุดยืนที่ทั้งสองคนพอใจ วัยทำงานออฟฟิศ เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่อาจทำให้ใจเต้นแรง คนแต่งงานอยู่กินกันมานาน ความหวานอาจจางหายไปบ้าง ทำบุญเสริมความรักกับสัตว์สี่เท้าเช่นการไถ่ชีวิตสัตว์

คนเกิดวันอังคาร

นายจ้าง หุ้นส่วน ผู้บังคับบัญชาจะเปลี่ยนใจบ่อย ทำให้การทำงานที่เสร็จไปแล้ว ใกล้สำเร็จ ต้องกลับมารื้อทำใหม่ตั้งแต่ต้น คู่แข่งจะพยายามหาที่ติในผลงานของคุณ ใครอยากติดต่อราชการวันนี้ค่อนข้างแจ่มใส หรือยื่นใบสมัครสอบ สมัครงานใหม่ล้วนชื่นมื่น การใช้จ่าย มากกว่าเงินรับเข้า ระวังจะฝืดในช่วงปลายเดือน ของมีค่าจะได้เอาไปหมุนแทนเงิน มีลาภจากเรื่องเศร้า เรื่องทุกข์

ความรักให้ความหวังคนอื่นแบบ งงๆ คำพูดสองสามคำ อีกฝ่ายอาจมโนไปไกล ทั้งที่ไม่ได้คิดอะไร ระวังมีปัญหา หากไปสะกิดคนที่มีเจ้าของแล้ว เพศที่สาม รักต่อก็เศร้า เลิกไปก็เสียดาย อาจเป็นเวลาที่คุณคิดทบทวนเรื่องความสัมพันธ์

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางคืนงานค่อนข้างสดใส แม้ว่าหาคนช่วยเหลือค่อนข้างยาก หรือยังจมอยู่กับปัญหา แต่คุณสนุกกับตรงนั้น เจ้านายจะใช้งานด่วน โทรตามยามเลิกงานหรือรบกวนการลาพักร้อน การใช้จ่ายอยู่ในโหมดประหยัด เก็บออม

ระยะนี้เปิดบัญชีใหม่ หรือซื้อสลาก ยังพอไปได้ หากเป็นสายค้าขายคุณยังได้ส่วนแบ่งจากงานที่ทำ เดินทางยามวิกาลจะได้โชค พุธกลางวันมีโชคลาภลอยเด่นชัด สุขภาพหากป่วยยังไม่หายดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ช่าวดี มาจากลูกหลานในบ้าน พ่อแม่ที่ทุ่มเททำงานจะยิ้มออกเพราะลูกๆ งานที่เดินทางบ่อยๆ จะเริ่มกลับมาคึกคัก มีการเปลี่ยนตัวกับสายงานฟรีแลนซ์ มนุษย์เงินเดือน วันนี้วุ่นวาย แต่สนุกกับการทำงาน อย่าใจร้อน คิดไวในการใช้จ่ายเงินก้อน บางครั้งเรื่องสำคัญมากกว่าอาจมาทีหลัง ลงทุนรีบตัดสินใจช่วงเช้า ส่วนการเก็บออมถือเงินไว้เฉยๆ วันนี้อุ่นใจมากกว่าเอาไปต่อยอด

คนอายุมาก อาจมีคนอายุน้อยมาติดพัน หรือเพราะความอายุที่ห่างทำให้ชาววันพฤหัสบดีไม่กล้าสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ คนแต่งงานแล้ว อาจมีปัญหากับครอบครัวคนรักเล็กน้อย อย่าเพิ่งถอดใจ เพศที่สามจะมีคนผกหักเข้ามาคุยเรื่องหัวใจ

คนเกิดวันศุกร์

คนเก่าๆ เคยรู้จัก เคยเรียนหรือทำงานด้วยกัน จะช่วยแก้ไขเรื่องที่กำลังคิด หรือสานต่อการทำงานในไอเดียต่างๆ ได้ดี เพียงแต่คุณต้องหันไปมองพวกเขา มนุษย์เงินเดือนจะได้ต้อนรับเจ้านายคนเก่ากลับมาร่วมงาน บ้างจะได้ทำงานกับเคนเก่ง แต่รายได้น้อย รายจ่ายอยู่กับภาระในบ้าน ใครบางคนจะลาออกเพราะภาระในครอบครัวที่ต้องกลับไปดูแล สุขภาพ หัวใจ ระบบเลือด ชามือชาเท้า อาจแสดงอาการ

คนที่ช่วยเหลือกันในยามฉุกเฉิน บ่อยๆ อาจขยับสถานะเป็นคนรู้ใจ คนมีครอบครัวแล้วจะมีคนใหม่ๆมาให้ประทับใจเพิ่มเติม แต่ไม่เหมาะจะสานต่อ ด้านคนโสด วันนี้เหมือนคุณจะตัดใจได้จากบางคน และโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่าความเลิฟ

คนเกิดวันเสาร์

ระวังการไว้วางใจผิดคน การมอบหมายงานของหัวหน้าต่อลูกน้อง อาจต้องมีแผนสำรอง หรือมอบหมายให้ทำสองคนเพื่อกันความผิดพลาด งานต้องขัยนแก้ไข อาจถูกต้อง แต่ไม่ถูกใจคนอื่น สมัครงานใหม่คู่แข่งยังมาก ส่วนเรื่องใช้จ่ายยังคุมได้เสมอต้นเสมอปลาย จะได้ตัดสินใจเป็นหนี้ เพราะอสังหาริมทรัพย์ การลงทุนเน้นซื้อขายในตอนเช้า จะมีคนเข้าใจคำพูดผิดๆ หรือทะเลาะเพราะวาจา งดเสี่ยงโชคใหญ่

ความสัมพันธ์โดยรวมชื่นมื่น แค่ระคะระคายบ้างกับคนสนิทต่างเพศที่เข้ามาติดพันคนรัก แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล คนอกหักจะเริ่มดีขึ้น จะได้ยินข่าวดีของคนเคยรัก ผู้ใหญ่ในบ้านอาจมีคนรักใหม่ ที่ครอบครัวยังปรับตัวรับไม่ทันกับเรื่องนี้เท่าไรนัก


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...