xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ช่วงนี้จะได้วางแผนเกี่ยวกับชีวิตตัวเอง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยไหน เป็นเวลาเหมาะที่จะคุยกับตัวเองให้มาก งานที่มั่นคง มีดวงเปลี่ยนแปลง หรือมีการเปลี่ยนสายอาชีพที่ทำ ลงไปสนุกกับเรื่องที่ไม่มีประสบการณ์ จะดีกับชาววันอาทิตย์ การเงินกับธนาคารไม่แจ่มใส แต่นอกระบบหมุนเวียนได้ดั่งใจ จะได้วางเงินก้อนเพื่อการชำระหนี้ หรือวางมัดจำของชิ้นใหญ่ๆ ลาภมาจากสัตว์สองเท้า ของหายจะได้คืน

คนโสดจะโดดเด่นกับการเป็นที่ประทับใจคนอื่นโดยไม่ต้องบริหารเสน่ห์ โดยเฉพาะคนที่เงียบขรึม มาดนิ่ง จะมีคนเข้ามาอยากรู้จักไม่ขาดสาย ใครลุ้นรอทายาทคนใหม่ จะได้ข่าวดี แต่อาจไม่ตรงใจ เช่นอยากได้ลูกสาว กลับได้ลูกชาย อยากมีคนเดียวกลับได้ลูกแฝด

คนเกิดวันจันทร์

ความรับผิดชอบ ความรอบคอบ จะทำให้การทำงานของชาววันจันทร์โดดเด่น คนรอบข้างจะถูกใจสไตล์การทำงานของคุณที่คิดมาก คิดเยอก แต่ป้องกันเอาไว้ก่อนในการปิดจุดรั่ว คนทำราชการ อย่าค้ำประกันใคร แม้ว่าเป็นเพียงยศตำแหน่ง แต่อาจเดือดร้อนต่อเงินในกระเป๋า การลงทุนอยู่กับตลาดของค้าปลีก และพลังงาน ใครเพิ่งเรียนจบ เพิ่งทดลองงาน อยู่กันยาวๆ ยังไม่มีข่าวเรื่องบรรจุ

วัยเรียนความรักโดดเด่นสดใส กำลังใจเล็กๆ น้อยๆ จากพวกเขา ส่งแรงในการใช้ชีวิตได้ดีกับขาววันจันทร์ คนโสด จะได้พบคนใหม่ๆในต่างแดน หรือคนที่เคยคบกันระยะสั้นๆ อาจกลับมาเจอ มาคุยกันอีกครั้ง เสริมดวงความรัก ทำทานกับสัตว์สี่เท้า

คนเกิดวันอังคาร

ใส่ใจสุขภาพตัวเองสักนิด อาการเจ็บป่วยที่ดื้อทนฝืน สะสมมานานอาจแสดงอาการรุนแรง หากมีคนป่วยในบ้านจะดื้อไม่ยอมไปหาหมอ การสมัครงานใหม่ๆ จะได้โอกาสปุบปับ เช่นเดียวกับสายงายราชการที่อาจมีเวทีให้แสดงฝีมือแบบไม่ทันตั้งตัว การเงินคล่องตัว สัปดาห์นี้เหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ หรือเอาใบเก่งที่ใช้ประจำไปซัก จะกระตุ้นดวงการเงินได้ดี ฝันร้ายจะได้โชคจากสัตว์สองเท้า

ตามใจคนรักเก่ง แต่ระวังอาจตามใจมากเกินไป คนมีคู่ดูราบรื่น แต่เหนื่อยในการเอาใจคนอื่น ใครแต่งงานแล้ว ข่าวดีของคู่รัก ทางครอบครัวอาจจะไม่ค่อยปลื้ม เพศที่สาม มีหลายคนรอบๆ กาย เลือกไม่ค่อยถูกว่าคบหาใครดี แต่คนที่รักเรา อย่าให้เขาเป็นตัวเลือกสุดท้าย

คนเกิดวันพุธ

มีเรื่องตื่นเต้น น่าลุ้นให้ตกใจเซอร์ไพรส์เป็นระยะ แต่ตั้งสติให้มั่นกับงานที่รออยู่ตรงหน้า วันนี้ติดต่อค้าขายดีทั้งในไทยและต่างแดน คนแปลกหน้าจะให้ลาภ ลูกค้าใหม่ สมัครงานใหม่ มีโอกาสสำเร็จสูง พุธกลางคืนระมัดระวังการใช้จ่ายเกินงบ ติดลบเพราะภาระฉุกเฉิน การลงทุนอยู่ในระยะค่อยเป็นค่อยไป ซื้อขายพอหอมปากหอมคอในตลาดที่ถนัด สุขภาพ เข่า ขา เท้า อาจบาดเจ็บ มีลาภลอยจากบริวาร

การเตรียมงานมงคลที่ค้างคา ที่หยุดพักจะได้กลับมาหันหน้าคุยกัน ใครเกิดวันพุธแล้วจัดงานกลางแจ้งใกล้แม่น้ำใกล้ทะเล ช่วยเสริมมงคลชีวิตคู่ คนโสดคนที่เข้ามาไว้ใจยาก แต่หากอยากบอกรักใคร อาจมีคนอื่นแซงหน้าไปเสียก่อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะมีโอกาสเริ่มต้นใหม่กับที่เดิมๆ งานเดิมๆ ได้พบเจอเพื่อนร่วมงานหน้าเก่า หรือ โดนเรียกตัวกลับไปทำงาน สิ่งที่ห่างหายมานาน หยิบจับมาทำ จะสร้างรายได้ การค้าขาย ไปได้ดีกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับยารักษาโรค และสุขภาพ การเงิน มีการลงทุนเพื่อตัวเอง ใครบางคนจะได้เรียนหนังสือต่อ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ลาภลอยให้เล่นตามเพ่อนฝูงจึงจะมีโอกาสได้ลาภเข้ากระเป๋า

คิดอยากคบหาใครเหมือนผิดแผน คนที่ว่าใช่ อาจกลายเป็นคนที่ไม่รู้จักกันจริงๆ เลย เพศที่สามระวังปัญหารักสามเส้า อย่าสับสนกับคนใหม่ๆ ที่เข้ามา เพราะคนที่อยู่ตรงหน้าเหมาะเจาะที่สุด เสริมดวงไหว้พระทำบุญ ถวายดอกไม้สดและปิดทองขอพรความรัก จะดี

คนเกิดวันศุกร์

สิ่งที่เคยคิดผิดจะได้เปลี่ยนมุมมองใหม่ วันนี้สดใสกับคนจบใหม่ป้ายแดง คุณจะได้เรียนรู้หรือลงไปทำงานใหม่ๆ ที่ต้องใช้ความรู้ใหม่ๆ ที่คุณมีมากกว่าประสบการณ์ การเงินใจอ่อนกับครอบครัวหรือให้คนรู้จักหยิบยืม การลงทุนอยู่ในรูปแบบของการลงแรง หากเข้าหุ้นจะต้องมีชาวเพศที่สามอยู่ในธุรกิจเหล่านั้นด้วย จึงจะดี มีดวงย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ หรือวางเงินเพื่อปรับปรุงของเดิม

หมั้นหมายกับใคร ได้เวลาเดินหน้าต่อ หรือหากอยากจะขอแต่งงาน ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้ คนห่างไกลจะได้สิ่งของแทนใจมาให้หายคิดถึงเอาไว้ดูต่างหน้า คนโสดจะหลงเสน่ห์คนมีเจ้าของ เดินทางไกลระวังจะได้แฟนใหม่กลับมาเป็นของแถม

คนเกิดวันเสาร์

จัดตารางงานของตัวเองให้ดี วันนี้อาจมีเรื่องให้สนุกสนานให้สับเปลี่ยนตารางงานในการให้ความสำคัญ การเดินทาง งานที่อยู่นอกสถานที่ จะได้รายได้ดี รวมทั้งการค้าขายที่ไม่ได้มีหน้าร้านประจำ บริวารจะได้เปลี่ยนหน้า ไว้ใจคนแปลกหน้าอาจดีกว่า แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าใหม่ๆ ไปทำงาน งานจะคล่องตัว การลงทุนอยู่กับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเด็กและเยาวชน ลาภลอย จะมีคนช่วยหาร

คนว่างๆ จะมีคนมาสนิทสนม อาจมีมากกว่าหนึ่งคน พูดคุยกันไปยาวๆ อย่ารีบร้อน แต่เสน่ห์แรงเป็นพิเศษกับคนหม้ายมีลูกติด การทำธุรกิจกับคนรัก มีความราบรื่นแบบสองเด้ง คู่รักอาวุโสจะได้ดูแลจัดงานมงคลให้ลูกหลานในบ้านในไม่ช้านี้


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...