xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
มีโอกาสทำงานกับคนมีชื่อ มีผลงานที่มีผู้นับหน้าถือตา งานราชการ ตำแหน่งใหม่ งานใหม่ ยังต้องรอลำดับอาวุโส การเงินอาจได้รับเงินก้อนที่มาช้ากว่ากำหนด หนี้สินกำลังลด งดการค้ำประกัน หรือวางมัดจำก้อนใหญ่ๆ บ้านเช่าอาจได้เป็นเจ้าของ สุขภาพคนใกล้ตัวจะได้กินยาหาหมอ เข้าโรงพยาบาล ลาภลอย อยู่กับคนในครอบครัว มีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ ให้ดีใจ
คู่รักแต่งงานแล้วจะมีข่าวน่ายินดี ทั้งวันครบรอบ งานแลองเล็กๆ ในบ้าน หรือลุ้นสมาชิกคนใหม่ คู่ที่เพิ่งคบหาจะได้ปะทะกับครอบครัวคนรู้ใจ เพศที่สาม คนหลอกอยู่ใกล้ตัวมากกว่าคนจริงใจ อย่าหลังเชื่อเพราะความลุ่มหลง

คนเกิดวันจันทร์
จะได้ออกเดินทาง หรือคบหากับคนแปลกหน้า ร่วมงาน ทำงานกับคนใหม่ๆ แต่หากสมัครงานใหม่ ยังไม่มีข่าวดี การอยู่กับเรื่องเดิมๆ ปัดฝุ่นงานเก่าๆ ขึ้นมาเคาะสนิม หรือเสนอเจ้านายมีแววสำเร็จมากกว่า การลงทุนระยะยาวที่ทำไว้นานแล้วจะให้ผลกำไร งานเสริม งานอดิเรกที่รับช่วงต่อมาจากคนอื่น อย่าทำ จะเดือดร้อน สุขภาพ เจ็บป่วยเล็กน้อยเพราะขาดการพักผ่อน กินเมนูเส้นระหว่างวันเป็นมงคล
ตามง้อใครเหมือนยังไม่สำเร็จผล การทาบทามของคนอื่นอาจทำให้คนโสดใจอ่อนยอมรับฟัง แต่หากคบกันเอง คู่รักป้ายแดงอาจมีอุปสรรคกับครอบครัว เพศที่สาม ผิดหวังบ้าง นกโอกาสสำคัญบ้าง แต่ห้ามรีเทิร์นรักเก่า

คนเกิดวันอังคาร
การค้าขายวันนี้เป็นรอง แต่คุณเหมาะจะออกสินค้าใหม่ หาทำเลใหม่ๆ การงานที่ผิดหวัง เรื่องไม่สบายใจ เข้าหาความเชื่อ มากกว่าเหตุผล มนุษย์เงินเดือนใส่เสื้อผ้าโทรฟ้า น้ำเงิน เทา เป็นมงคล การใช้จ่ายหมุนเป็นระบบ แต่อยู่กับโหมดใช้เงินสดดีกว่าเครดิต ลงทุนตัดสินใจในช่วงบ่ายๆ ตลาดของการขนส่ง ค่อนข้างโดดเด่น เสริมดวง ทำบุญสร้างถนน สร้างโบสถ์ จะดีมากๆ
ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน อาจมีตัวเลือกใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติม หากเริ่มต้นใหม่ เรื่องเก่ายังไม่จบ จะมีปัญหาได้สักระยะหนึ่ง คนโสด อาจถูกใจคนมีลูกติด ใครอยากแจกการ์ดแต่งงานหรือชวนเพื่อนมาช่วยงาน ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์

คนเกิดวันพุธ
การค้าขายค่อนข้างติดขัด มีเรื่องไม่ลงตัวในการเจรจา ใครดีลงานใหญ่ๆต้องยกเหตุผลร้อยแปด ใครกำลังว่างงาน อาจมีงานที่กำลังขาดคนดำเนินการมาชักชวน สายราชการ การเงินที่เคยฝืดจะหมุนคล่อง ถามหาเงินเก็บยังยาก ธุรกิจที่เดินด้วยโลกออนไลน์จะเข้าทางคนพุธกลางคืน ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม เสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม หรือถวายผ้าไตร
คนว่างๆ วันนี้อาจมีคนใหม่ๆ เข้ามาให้สะดุดสายตา คู่รักต่างวัยความสัมพันธ์ไปได้สวย คนแต่งงานแล้วอาจระแวงกับข่าวลบๆของคนรักหึงหวงตามประสา ใครเตรียมงานมงคลเกินงบกันบ้างแต่ได้ถูกใจ


คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะได้เปลี่ยนแผนการทำงาน เปลี่ยนคู่ค้า เปลี่ยนนายจ้าง เจ้านายคนใหม่ การโยกย้ายชั่วคราวของคนทำงานราชการ มีเรื่องสนุกๆให้ทำมากกว่าที่คิด หางานใหม่จะยังไม่ได้ย้ายไปไหน คนขายไอเดีย งานสิลปะ ตลอดสัปดาห์นี้ราบรื่น การเงินหยิบใช้มากกว่าเก็บ หากจะสะสมเปลี่ยนเป็นสิ่งของ จะดีกว่าเก็บเงินสด ใครเข้าหาธนาคาร อาจต้องรอข่าวดีอีกสักระยะ สุขภาพ เจ็บคอ แพ้อากาศ ไซนัส อาจกำเริบ
ใส่ใจกับเรื่องเล็กๆ ที่อยู่ในบ้าน ความผิดเล็กๆ น้อยๆ ขัดใจกันง่าย เพศที่สาม หากปล่อยวางเรื่องหัวใจ คุณอาจเห็นคนใกล้ๆ ตัวที่จริงใจ ใครผิดหวังบ่อยๆ ทำทานกับสัตว์สี่เท้าบ้าง จะดี

คนเกิดวันศุกร์
คนใกล้ตัวจะช่วยเหลือสิ่งยากๆ ได้ งาน หากลองคุยกับครอบครัว คุณอาจได้วิธีการแก้ไขปัญหา คนไม่พบหน้ากันนานๆ จะมีข่าวดีมาบอก วัยเรียน ที่เรียนใหม่ ยังมากด้วยปัญหาในการปรับตัว ของหาที่ทับกระดาษหรือของตกแต่งที่ทำจากหิน จากเหล็กวางบนโต๊ะทำงาน ปรับเรื่องงานให้ง่ายขึ้น การใช้จ่าย เริ่มคล่องตัว แต่รายจ่ายที่เคยติดขัดยังทวงหาค่าผ่อนส่งไม่ขาดสาย งดการลงทุน ฝันดีอาจเป็นเรื่องร้าย
หนีใครเหมือนจะไม่พ้น หากทะเลาะกัน อีกฝ่ายสนุกกับการตามง้อคุณ บางคนจะได้จดทะเบียนสมรสครั้งที่สองกับคนเก่า เพศที่สามดูราบรื่น คู่รักที่ใกล้แต่งงาน งดออกจากบ้านในยามวิกาล จะดี


คนเกิดวันเสาร์

วันนี้มีความราบรื่นกับมนุษย์เงินเดือน เข้าหาผู้ใหญ่เป็นเรื่องง่าย คุยเจรจาเป็นทางการจะมีความสำเร็จ ใส่ใจลูกค้าหน้าใหม่ หรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นฟรีแลนซ์มาช่วยเหลือ คนในเครื่องแบบมีเรื่องหนักใจ บางครั้งการเล่นละครก็เป็นการเก็บความลับที่ดี การเงิน อยู่ในร่องรอย เปลี่ยนจุดประสงค์การจับจ่าย บางอย่างต้องพักเอาไว้ มีสิ่งอื่นต้องจ่ายก่อน ธุรกิจจะได้ลงเงินตั้งต้นใหม่ ทำบุญใส่บาตรเสริมมงคล
แอบชอบใครหากเผยตัวช้า อาจเสียกาล มีดวงห่างไกลกับคนที่รัก และมีคนเข้ามาพยายามแทรกบ้าง แต่หากใครกำลังจะถอยห่างความสัมพันธ์ แม้อ้างข้อกฏหมาย อีกฝ่ายยังไม่ยอมเลิกรากันง่ายๆ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...