xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ทำสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ที่อาจจะไม่ชื่นชอบให้สนุก วันนี้ชาววันอาทิตย์จะได้ทำงานด้วยรอยยิ้ม เรื่องลุ้นๆ คุณจะมีโอกาสไปต่อแต่พ่วงด้วยเงื่อนไขกดดัน คนค้าขายอาจติดลบ มีปัญหาเกี่ยวกับตัวสินค้าหรือทำเลการขาย บ้าน ที่ดิน หากมีคนติดต่ออยากได้ให้รีบคิดรีบตัดสินใจ บนบานศาลกล่าวอะไรไว้ รีบดำเนินการ เสริมดวงปังๆ ทำบุญด้วยน้ำดื่ม เครื่องดื่ม หรือเลี้ยงเครื่องดื่มกับคนรอบๆ ตัว

คนนิ่งๆ เงียบขรึม จะมีคนเข้ามาติดพัน หรือพยายามสานสัมพันธ์ด้วยสิธีการโยนหินถามทาง คนมีคู่แล้ว อย่ามัวจ้องจับผิด คิดเอง มโนเอง อีกฝ่ายอาจถอยห่าง ใครกำลังตัดใจ อาจมีปัญหาด้านทรัพย์สินหรือสิทธิการเลี้ยงดูบุตรหลาน

คนเกิดวันจันทร์
จะได้เรียนรู้ในเรื่องที่เกินความสามารถหรือไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทำงานใหญ่ สอบแข่งขันอาจต้องพกความเชื่อไปพร้อมๆกับความสามารถ ตลอดวันเหมาะจะติดต่องานราชการ หรือค้าขายธุรกิจพลังงาน ลงทุนกับเรื่องธรรมชาติทางเลือก เข้าทางในระยะนี้ เครื่องมือสื่อสารจะมีปัญหา จะได้ควักเงินเก็บซือคอมพิวเตอร์ใหม่ มือถือใหม่ เดินทางยามวิกาลจะมีโชค กินเมนูที่มีอาหารรสเผ็ด เสริมโชคลาภ

คนใกล้ตัวจะเสียอาการหลังจากพยายามเก็บมานาน ความรักดูราบรื่น แต่ไม่เหมาะจะคุกเข่าขอใครแต่งงานและหมั้นหมาย เพศทางเลือกอาจเสียน้ำตาเพราะความไว้ใจ คู่อยู่ห่างไกลมีโอกาสแพ้ระยะทางแม้ไม่มีคนเข้ามาแทรกกลาง

คนเกิดวันอังคาร
ฟังคำผู้ใหญ่ให้มาก ช่วงนี้ลดดีกรีความอีโก้ลง โลกจะน่าอยู่ หางานใหม่ที่เก่าๆอาจเรียกตัว แต่จะเข้าหับดวงหากเริ่มที่เก่าแต่ตำแหน่งใหม่ คนทำราชการ งานด่วน งานเกินเวลาเข้ามารบกวนแผนที่วางเอาไว้ เจรจาการเงินเป็นอง ยังต้องจ่ายเงินเพราะความผิดพลาดของตัวเอง คดีความ เรื่องฟ้องร้อง เข้ามาทักทายโดยง่าย สุขภาพผิวหนัง แพ้ผื่นคัน จะได้กินยาหาหมอ มีลาภจากคนอายุน้อย

คนมีคู่ระยะนี้เหมือนทั้งสองฝ่ายจะพยายามปรับตัวเข้าหากัน คนเพิ่งโดนเท ยังกินไม่ได้นอนไม่หลับ เพศที่สามคนรักอาจชักชวนย้ายไปอยู่ด้วยกัน ปรับดวงความรักในช่วงนี้ ทำทานสัตว์สี่เท้า หรือทำบุญโลงศพ ความเลิฟๆ จะแจ่มใส

คนเกิดวันพุธ
การเงินคิดให้เยอะก่อนหยิบใช้จ่าย รายรับจะโดนหัก ตัดทอน หรือการจ้างงานบ้างอย่างจะขาดหายไป คนทำงานในเครื่องแบบ มีหน้าที่ใหม่ๆที่กดดันให้ปฎิบัติตตาม การลงทุนวันนี้อยู่กับเรื่องเสี่ยงโชค หรือทุ่มเงินกับสิ่งที่ยังไม่รู้อนาคตทั้งระยะสั้นและยาว อย่าลงกับเรื่องยานยนต์ การเดินทางไกลของใครบางคน จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ พุธกลางคืนจะมีข่าวดีในเรื่องที่ลุ้นมานาน
ความรักเดินหน้าแบบเงียบๆ หากคบหาใครเหมือนทั้งคู่ไม่ค่อยแสดงออก แต่ดูแลกันดี ใครคาดหวังการคบหากับคนใหม่ๆ เลิกราอาจสบายใจเสียมากกว่า เพศที่สาม ส้มหล่นเรื่องหัวใจ แต่อาจเข้ามาในเวลาที่คุณไม่พร้อมจะมีใครนัก
คนเกิดวันพฤหัสบดี
เดินทางไปไหนมาไหนมีเรื่องน่ายินดี หากไปทำงาน การไหว้พระขอพระสิ่งศักสิทธิ์ประทำท้องถิ่นจะเสริมความสำเร็จได้ คนลุ้นงานใหม่ หากมีการสอบแข่งขันคุณมีโอกาสลุ้นกับเวทีนั้นๆ วัยเรียนจะได้ปรับตัวครั้งใหญ่กับที่เรียนใหม่ๆ การใช้เงินวันนี้คล่องมือ ได้ควักลงทุนให้ตัวเอง ดูแลตัวเองบ้าง เสี่ยงโชคมีลาภจากเรื่องเศร้า เรื่องที่กำลังมีปัญหามีลาภลอยแถมพ่วงท้าย เสริมดวงระยะนี้ พกน้ำหอมติดกระเป๋าจะดี

คนมีคู่ อาจมีคนไม่รู้ไม่ชี้มาแนะนำคนใหม่ๆ ให้คอยนั่งปฎิเสธ คนมีชื่อเสียง มีสังคมจะหันมองคนนอกวงการ หรือเริ่มสานสัมพันธ์ เพศที่สามจะเห็นใจคนอกหัก และบางคนจะหวั่นไหวกับการเจอคนรักเก่าบ่อยๆ และคนที่สนใจคนใหม่ก็อยู่ใกล้ตัว

คนเกิดวันศุกร์
หลีกเลี่ยงการเจรจาเกี่ยวกับตัวเลข วันนี้คุณค่อนข้างเป็นรอง แม้ให้คนอื่นช่วยเป็นตัวกลางก็ยังเสียเปรียบ ยานพาหนะจะได้ซ่อม มีรายจ่ายกับอะไหล่ เอารถเข้าศูนย์ หรือเสียค่าปรับ จะได้แอบหวีกกรี๊ดเพราะทำงานกับคนดัง ไอดอลในสายงานของตัวเอง การเงินติดขัดจะมีคนยื่นงานให้เป็นข้อแลกเปลี่ยนมากกว่าช่วยเหลือด้วยเงินตรงๆ เสริมดวงหมั่นเปลี่ยนปลอกหมอน ผ้าปูที่นอนบ่อยๆ จะเป็นมงคล

คนโสดๆ อาจมีคนเข้ามารายล้อม แต่ไม่ได้ตัดสินใจเลือกใคร วาจาของใครบางคนทำให้ใจไม่ค่อยอยู่กับตัว ทุกสถานะหัวใจวันนี้สดใส แม้ผิดหวัง คุณกำลังรักษาตัวเองได้ค่อนข้างดี โดนใครขอแต่งงาน ตกปากรับคำได้

คนเกิดวันเสาร์
เส้นสาย คอนเน็คชั่นที่มีจะได้งัดออกมาใช้ การลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจส่วนตัว อุปกรณ์ทำมาหากิน จะได้เริ่มต้น งดการให้คนอื่นยืมเงิน ข่าวเศร้าที่ได้ยิน หากไปช่วยงาน คุณจะได้ไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน อสังหาริมทรัพย์ เหมาะจะลงทุน หรือซื้อขายในช่วงสิบวันนี้ ปากเสียงจะเกิดในบ้านหรือออฟฟิต การสอบแข่งขันวันนี้สดใส ลงนามเอกสารสำคัญ ทำสัญญาดำเนินการได้ ทำบุญถวายสังฆทานบ้างจะดี

คนที่โสดๆ มีลุ้นเจอคนน่าสนใจจากการแนะนำของญาติๆ หรือมิตร ตามงานเลี้ยงงานรวมญาติต่างๆ เพศที่สาม ง้อใครมานานใกล้จะสำเร็จผล คนแต่งงานแล้วชื่นมื่น แม้ว่าอาจทะเลาะกันบ้างเรื่องการเงินในครอบครัว


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...