xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

การคุยงานนอกรอบไม่มีผล หากคุณใช้ทางลัดเรื่องสมหวังอาจกลายเป็นผิดหวัง ความป่วยไข้ยังมาแวะเวียนกับคนในครอบครัว หนี้สินของคนอื่นจะได้ช่วยชำระ การลงขันกับคนสนิท ได้อย่างเสียอย่าง กำไรไม่มาก ที่อยู่อาศัยจะให้โชค ลองหาไม้พุ่มมาประดับบริเวณบ้าน หรือไม้ที่ปลูกในน้ำ ดวงสุขภาพและการเงินจะสดใส

มีดวงย้ายตามคนรัก เปลี่ยนบ้าน เปลี่ยนสิ่งแวดล้อมเพราะการสร้างครอบครัว วัยเรียนจะมีคนเข้ามาสนใจ อาจรบกวนสมาธิการเรียนบ้างแต่ไม่มาก เพศที่สาม จะหยุดเรื่องหัวใจสักพัก แม้ว่ายังทำใจไม่ค่อยได้

คนเกิดวันจันทร์

ออกแรงเยอะกว่าคนอื่นเพื่อให้ได้สำเร็จในสิ่งเดียวกัน หาที่เพิ่งไม่ค่อยได้ วันนี้เน้นลงมือทำด้วยตัวเอง ปัญหา อาจต้องหลบมากกว่าเผชิญหน้า มนุษย์เงินเดือนใครทำงานที่บ้าน วันนี้จะมีโชคกับการแก้โจทย์ยากๆ หรือสัมภาษณ์งานใหม่ออนไลน์คุณจะได้เปรียบ การใช้จ่ายประปรายไม่เป็นชิ้นเป็นอัน การลงทุนระยะยาว คิดนานๆ ก่อนตัดสินใจ สวนกระแสอาจดีกว่าตามคนอื่น มีข่าวดีจากคนแปลกหน้า

ความรักเหมือนวันนี้ไม่หวานชื่น บางคู่อาจเข้าสู่สภาพหมดโปร มีเรื่องอื่นให้โฟกัสเสียมากกว่า คนแต่งงานแล้วอาจได้วางแผนฮันนีมูนรอบสอง มีการฉลองในบ้านข่าวดีของการรับสะใภ้ เขยคนใหม่ในครอบครัว

คนเกิดวันอังคาร

มนุษย์เงินเดือนจะได้โหมงานช่วงวันหยุด หรือต้องทำงานท่ามกลางวันหยุดของเพื่อนๆ ใครทำราชการข่าวดีอาจมาในช่วงที่คุณกำลังพักผ่อน แต่ข่าวดีเหล่านั้นจะต้องแลกกับการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ การเงินทวงถามจะได้คืน ทีละเล็กน้อยไม่เต็มจำนวน ยานพาหนะอาจมีรอยขีดข่วน ไม่ต้องรีบซ่อม เลยกลางเดือนไปแล้วจึงจะเป็นมงคล คำพูดของคนอื่นทำให้คิดมาก จะได้รับของฝากของมีค่าราคาสูง

ความรักวันนี้มาด้วยสิ่งของแทนใจ ของดูต่างหน้ามากกว่ามีเวลาให้กัน คู่แทรกมีประปรายไม่คิดจริงจัง จะมีคนถอนหมั้น
เลิกราเพราะเหตุผลเพิ่งรู้ใจตนเอง เสริมดวงความรักและครอบครัว ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง จะดี

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางวันระวังปากเสียงกับคนคุ้นเคย ความไว้ใจจะถอยห่างเพราะการเปลี่ยนพรรคพวก หางานใหม่โอกาสมีน้อย แต่หากว่างงานอยู่อาจได้งานใหม่ปุบปับ การใช้จ่ายเงินเก็บลดลง แต่ช่วยแก้ปัญหาติดขัดได้ การสอบแข่งขันมีข่าวดี แม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่มุ่งหวังจริงๆ การลงทุนกับตลาดออนไลน์ สินค้าไอที ไปได้สวย เสริมดวงช่วงนี้ทำบุญด้วยน้ำดื่ม หรือทำบุญให้บรรพบุรุษ

คนจริงใจจะพูดน้อย คนพูดเยอะอาจลดสถานะเป็นแค่เพื่อน วันนี้การคบหาใครสักคนอยู่ในโหมดโดนจ้องจับผิด คนเพิ่งคบหากันราบรื่น คนหม้ายเสน่ห์แรงกับทั้งคนโสดและคนมีเจ้าของแล้ว ใครผิดหวังเพื่อนฝูงจะทำให้คุณอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ค้าขาย โดดเด่นกับคนที่กำลังตกงาน แม้ว่าขายไม่เป็น แต่ระยะนี้เหมือนจะมีคนชักชวนคุณทำนั่นนี่ไม่ขาดสาย ลองลงมือดูอาจได้จับเงินก้อน สายงานวิชาการหรือการศึกษามีเรื่องใหญ่ให้คิด มนุษย์เงินเดือนข่าวเล็กๆของหน่วยงานทำให้มีแรงทำงานต่อไปได้ การเงินในต่างแดนอาจมีปัญหา ธุรกิจไกลบ้านจะติดลบ ทำบุญกับคนตกงาน ปรับดวงสุขภาพให้ฟื้นฟู

คนไม่ชอบหน้าอาจหันมามองหน้ากัน ความรักของคู่รักใหม่ อาจหยุดสถานะไว้ที่ความเป็นเพื่อนดูใจกันระยะไกลๆ ตามง้อใครเหมือนไม่เป็นผล อีกฝ่ายอาจตัดใจจากคุณไปแล้ว ใครเตรียมงานแต่งงานเกินงบเล็กๆ น้อยๆ แต่ทำแล้วได้ดั่งใจ

คนเกิดวันศุกร์

ดั่งการคิดอ่านนั้นรีเทิร์นย้อนกลับ อะไรที่ผ่านไปแล้วอาจหวนมาให้คุณทดทบทวนใหม่ งานที่จบไปแล้วยังนั่งแก้ไขหรือเอามาปัดฝุ่น จะได้ตัดแสนใจแทนคนอื่นๆแม้ตำแหน่งไม่สูง การค้าขายได้รายได้ดี สินค้าซื้อมาขายไปเข้ากับดวงมากกว่าการลงทุนระยะยาวๆ เดินทางไกลจะได้ไอเดีย ความคิด หากติดต่องานจะราบรื่น เสริมดวงชาววันศุกร์ พกปากกาหมีกซึมไว้ติดตัวเอามาใช้บ่อยๆ การเงินจะคล่องมือ

ส่วนเรื่องความรักคุณอาจเป็นตัวเลือกมากกว่าเป็นคนตัดสินใจ โอกาสสมหวังครึ่งต่อครึ่ง ใครบางคนจะได้ร่วมงานมงคลคนรักเก่า หรือพบคนเคยผูกพันในสายงานที่ตนเองทำ คนแต่งงานแล้วชื่นมื่น แม้ว่าอาจทะเลาะกับผู้ใหญ่ในบ้านเล็กน้อย

คนเกิดวันเสาร์

อย่าเพิ่งถอดใจกับความผิดหวังซ้ำๆ งานยังมีคนอื่นแซงหน้า ชิงโอกาสไปเสียก่อน วัยเรียน จะมีคนยื่นข้อเสนอใหม่ๆ ให้คุณอยากเปลี่ยนสายการเรียน การงานที่ทำกับต่างถิ่นต่างแดน ข่าวดี ความมั่นคงจะเข้ามาช้า ต้องรอนาน จะมีคนถอดใจกับการรอ ธุรกิจหากยอมถอยยอมลด คุณจะไปรอด การเงินวันนี้สบายๆ ไม่ซีเรียส เหมาะจะเล็งหาช่องทางการลงทุนใหม่ๆ สุขภาพไมเกรน ความดันโลหิตควรใส่ใจ

เพิ่งคบหาใคร ไม่ใช่วันเหมาะที่คุณจะเข้าหาครอบครัวของคนรัก เพราะทางบ้านพวกเขาค่อนข้างหวงคนของตัวเอง เพศที่สาม ชื่นมื่นกับรักครั้งใหม่ คนว่างๆ มองใครๆ เป็นอาหารสายตามากกว่าคิดจริงจัง


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...