xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
ปัดฝุ่นการทำงานของตัวเองกับสิ่งที่มักมีปัญหา วันนี้มากด้วยเพื่อนและบริวาร จะหยิบจับอะไร จะมีคนสนับสนุน แต่ไม่มีโชคด้านการสอบแข่งขัน คนทำราชการ ความอ่อนน้อมถ่อมตน จะส่งผลดี การเงินและการลงทุนสดใสทางทิศตะวันออก หรือหากเป็นต่างชาติ เพื่อนบ้านทางเอเชียยังเป็นสนามที่น่าสนใจ ระวังของมีคม หรือคนเข้ามาตีสนิทหวังผลประโยชน์
คนง่ายๆ สบายๆ หากโสด จะได้เจอคนเหมือนๆ กัน แม้ยังไม่สนิทใจจะคบหา แต่ดูใจกันได้ในระยะยาว คนเพิ่งแต่งงาน ช่วงนี้มีลุ้นเหมือนจะมีทายาทคนใหม่ อยากของ้อแฟน คำพูดตรงๆ จะทำให้อีกฝ่ายหายโกรธโดยง่าย

คนเกิดวันจันทร์
สนับสนุนงานคนอื่น จะช่วยผลักดันงานของคุณด้วย คนทำงานไปเรียนไป ช่วงนี้ยังมากด้วยภาระ หรือชาววันจันทร์ยังมีดวงโหมงาน หอบงานกลับมาทำที่บ้าน การเงินคล่องตัวกับสายค้าขาย ธุรกิจระยะสั้น ระวังก้าวพลาด หากเข้าหาธนาคารพอมีโอกาสสดใส การเดินทางมาหาของคนรู้จัก จะมีเรื่องมาขอความช่วยเหลือ ทำบุญกับบรรพบุรุษ ช่วยเสริมดวงชะตาให้ราบรื่น
ความรัก ยังคุยกันด้วยอารมณ์มากกว่าเหตุผล อะไรที่ถอยห่างกันได้ งดคุยกันจะดีเสียกว่า จะมีคนเริ่มต้นใหม่ กับคนเดิม แต่ในระยะห่างๆ เสริมดวงความรักทุกสเตตัสทำบุญเจริญสมาธิบ้าง จะดีมากๆคนเกิดวันอังคาร
มีการเปลี่ยนแปลงทางการงานเล็กน้อย โดยวิธีการดำเนินการมากกว่ามากกว่าเรื่องภายนอก คนทำราชการ จะหนักใจกับคำสั่งของหัวหน้า หรือได้รับหน้าดำเนินการเรื่องสำคัญแทนคนอื่น สมัครงาน มีโอกาสได้งานทันที แม้ว่ารายรับอาจไม่มากนัก ใช้จ่าย กับเรื่องของอาหาร หรือยานพาหนะ การลงทุนแจ่มๆ กับเรื่องของพลังงานและธุรกิจการผลิตขนาดใหญ่ในหลายๆ ตลาด
คนว่างๆ จะได้ช่วยเพื่อนฝูงจีบคนอื่น มากกว่ายุ่งเรื่องตัวเอง ใครบางคู่จะได้ดทะเบียนสมรสก่อนจัดงานแต่งงาน หรือหากอยู่กินมานานแล้ว ตลอดเดือนนี้ เหมาะจะจดทะเบียน คนโสด มีคนหวังผลมากกว่ารักจริงอยู่รอบกายคนเกิดวันพุธ
ความเหินห่างอาจทำให้การทำงานงาน คล่องตัวขึ้น เพราะไม่ต้องเกรงใจหัวหน้า การติดต่องานกับหน่วยงานข้างนอก หรือทำงานกับราชการ สองสามวันนี้มีความราบรื่นสูง โอกาสสำเร็จมาก แต่งานที่ต้องเข้าหาลูกค้า ยังเป็นรองคู่แข่ง ขายงานยาก เพราะความเรื่องเยอะของลูกค้า ใช้จ่ายยังคล่องมือ แม้ว่าต้องดูระเบียบการใช้เงินของตัวเองเคร่งครัด งดการลงทุน ของเก่าของเก็บจะได้เปลี่ยนเป็นเงิน
คนรักเก่า คบหากันในได้ระดับเพื่อน และมีโอกาสรีเทิร์นในอนาคต ความสม่ำเสมอ อาจชนะใจใครสักคนมากกว่าคนหน้าตาดี เพศที่สาม ยังลืมคนเก่าไม่ได้ และยังเกรงใจคนใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานไอที ธุรกิจออนไลน์ มีเรื่องติดขัด ความไม่เข้าใจอาจทำให้การทำงาน ปรับตัวยาก โดยเฉพาะคนอยู่ที่เดิมๆ มานาน การเปลี่ยนแปลงของหน่วยงาน จะมีคนยอมหันหลังให้มากกว่านั่งปรับตัว คนในเครื่องแบบ ระวังเครดิตและการเงิน มนุษย์เงินเดือนจะผันตัวเองเป็นฟรีแลนซ์หรือจับงานสองทางได้ ลงทุนอะไร เน้นซื้อขายตอนบ่ายๆ จะเองกว่าช่วงเช้า งดยุ่งกับเงินต่างสกุล
รักคนต่างถิ่นมีสิทธิ์สมหวัง หรือคนที่มีพื้นเชื้อสายต่างกัน อาจมีความรักที่น่าอิจฉากว่าเพื่อน คนโสด ระวังคำพูดหวานๆ ชวนเชื่อ แต่เพียงลมปาก คนเสียงเพราะ คุยเก่ง ช่างเจรจา จะมีคนเข้ามาติดพันโดยง่าย

คนเกิดวันศุกร์
งานที่มาจากคนที่เคยทำงาน เคยรู้จักกัน จะมากด้วยโอกาส แต่เงินไม่สดใส การงานที่เริ่มใหม่ ยังไม่ได้แสดงความสามารถ แต่เรียนรู้ให้มากกับระบบองค์กร การเงิน กระเป๋าอาจแฟบ เพราะรายจ่ายเรื่อยเปื่อย จะลงทุน สวนกระแสคนอื่นจึงจะได้ลาภ ส่วนแบ่งจากการค้าขาย มีได้มีเสีย ดีงานกับคนพูดจาภาษาเดียวกันจะราบรื่น อย่ารับวัตถุมงคลหรือของบูชาเข้าบ้านสักสองสามวัน จะไม่ขัดลาภ
คนมีคู่ทะเลาะกันบ้าง แต่อย่าถือเอาความ คนอายุน้อยอาจมีเพื่อนต่างวัยเข้ามาติดพัน ใครบางคนจะได้ฟ้องหย่า การจบความสัมพันธ์ของคู่รัก แม้เล่นใหญ่ แต่จบไวแน่นอนคนเกิดวันเสาร์
การแข่งขัน อยู่กับวัยเยาว์หรือคนเพิ่งเริ่มทำงาน วัยเรียน ข่าวดีจะเข้ามาชดเชยความผิดหวัง การเรียนมีกาเรปลี่ยนแผน แต่ใช้เงินมาก แม้คนทำงานแล้ว มีโอกาสไปเรียนเพิ่ม เรียนต่อ คนหางานใหม่ ที่เดิมจะยื้อคุณไว้ด้วยข้อเสนอที่น่าสนใจ งดการดีลงานใหญ่ หรือยุ่งกับตลาดการลงทุนที่ไม่มั่นใจ จะได้โชคจากผู้ใหญ่
ส่วนเรื่องหัวใจ คนที่เคยเบื่อรำคาณ อาจหายไป อาจเหงาๆ เมื่อไม่มีใครมากวนใจ คนมีคู่ คนรักมีดวงไม่สบาย เจ็บไข้ คู่ที่กำลังลุ้น อาจได้ชนะใจคนรักเพราะการดูแลคนป่วย


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...