xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
งานวันนี้ติดต่อใครไม่ค่อยได้ผล แต่หากท่องเที่ยวอยู่คุณอาจดีลงานใหม่ๆ ได้ระหว่างทาง ทำบุญนอกวัด ช่วยปรับดวงการเงินให้ดีขึ้น อย่าควักจ่ายด้วยความสงสาร กับคำพูดของคนที่เข้ามาหวังพึ่งพิง หากมีคนชวนทำกิจการในบ้าน กิจการเสริมนอกเวลา ตกลงทำได้อย่ารอช้า อสังหาริมทรัพย์จะให้ลาภ หรือมีการดีลที่น่าพอใจเพราะทำเลที่ตั้ง ทำบุญกับคนพิการ จะดี
รอกันสักหน่อยสำหรับคนมีคู่ที่ต้องห่างไกล อีกไม่นานจะได้พบหน้า คนว่างๆ ช่วงนี้มีคนเข้ามาตกหัวใจบ่อยๆ แต่คุณอาจไม่คิดจริงจัง ความรักต่างวัย ข้ามรุ่น จะส่งปัญหาให้เดือดร้อนเรื่องการเงิน อย่าใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน หากยังไม่มั่นใจ

คนเกิดวันจันทร์
เดินทางไกลใกล้ล้วนจะได้ลาภ แต่แลกมาด้วยความเหนื่อย เงินสะสมจะน้อยลง และหนี้สินกำลังลดลงแต่ต้องห้ามใจไม่ก่อเครดิตใหม่ๆ วันนี้ไม่เหมาะจะดีลงาน แต่เหมาะจะสะสมความรู้เพิ่มเติม หรือเตรียมชุดทำงานที่จะใช้เข้าประชุมหรือพบลูกค้า โทนพาสเทลจะนำโชค ลาภอยู่กับเรื่องนิมิตร และความฝัน หรือสิ่งที่แอบคิดถึงบ่อยๆ
ความรักโดดเด่นกับคนเพศเดียวกัน แม้อยู่นิ่งๆ จะมีคนเข้ามาทักทายคุณก่อนเสมอ ด้วยของแทนใจ อาหารขนมที่ซื้อมาฝาก วัยเรียนอาจชนะใจคนอื่นได้ด้วยเพลงเพราะๆ กับกีตาร์สักตัว คนแต่งงานแล้ว ดูมีความสุขราบรื่น อย่าชวนทะเลาะกันวันนี้ มันจะไม่จบง่ายๆ

คนเกิดวันอังคาร
สมัครงานหรือติดต่ออะไรไว้ โปรดใส่ใจมือถือของคุณในวันหยุด เพราะอาจจะมีการติดต่อเข้ามาและอาจพลาดการรับเงินก้อน ทำอาหารกินในบ้าน หรือนำไปทำบุญ ช่วยเสริมดวงเรื่องโอกาสและความเมตตาจากผู้ใหญ่ อย่าค้ำประกันใคร แผนการเงินในใจเก็บเอาไว้ก่อน แต่สมัครงานติดต่องานออนไลน์ได้ตลอดวัน สุขภาพป่วยไข้จะทุเลา หรือได้เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนวิธีรักษาจึงจะดี
คนข้างๆ กายช่วงนี้เอาใจเก่งดูแลดี แต่เหมือนคนมีคู่ทะเลาะกันเพราะความคิดเห็นที่แตกต่างกันบ่อยๆ โกรธง่ายหายไว คนโสดสนุกกับการลุ้นความรักของเพื่อน โดนใครชวนไปงานมงคล ไปช่วยงาน จะปรับดวงความรักของคุณเองได้อย่างดี

คนเกิดวันพุธ
การทำงานในวันหยุดราบรื่น เงินดี จ็อบเล็กๆ จะได้ทิปที่น่าชื่นใจ แต่งานประจำอาจคิดไม่ตก เที่ยวไม่สนุกโดนรบกวนจากเจ้านาย พาครอบครัวทำบุญไหว้พระถวายสังฆทาน จะปรับดวงการเงินในบ้าน มีลาภจากผู้ใหญ่ การเงินจะมีคนอยากยืม หรือให้ช่วยเหลือเรื่องการค้ำประกัน วัยเรียนจะมีปากเสียงกับเพื่อน พุธกลางคืน งานที่ทำในยามวิกาลจะได้เงินดี สัญญาเอกสาร จะมีคนผิดนัดผิดข้อกำหนด
ความรักวันนี้คนโสดอาจเจอคนรักเก่า คนที่เคยประทับใจวัยเยาว์ หากว่างทั้งสองฝ่าย โอกาสสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ มีโอกาสสูง ใครขอแฟนแต่งงาน อีกฝ่าย อาจต้องการเวลาอีกสักนิด เพศทางเลือก หากผิดหวัง จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาเสนอตัวขอดูแล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานวันนี้วางไว้ก่อน คุณมีเรื่องส่วนตัวที่ต้องสะสาง หรือเพ้งโฟกัสกับงานที่ต้องนั่งคิดใช้ไอเดีย งานที่ติดต่อกับต่างประเทศ มีความราบรื่น หากติดต่อในช่วงเช้าๆ จะได้เปรียบในเรื่องตัวเลข เก็บออมจะได้หมุนออกมาใช้ เงินมรดก ทรัพย์สินจะเพิ่มจำนวนเพราะการแบ่งปันครั้งใหม่ วาจาของตัวเองจะทำร้ายความตั้งใจของคนอื่น เสริมดวงระหว่างวันพักผ่อน ทำบุญกับสัตว์ปีก หรือสัตว์น้ำ
มีการเข้าใจผิด เพราะปากของคนอื่น เรื่องยุยงให้ครอบครัวมีปัญหาจะเกิดจากคนนอกบ้าน คู่อยู่ก่อนแต่ง อาจถึงเวลาลงหลักปักฐานกันจริงๆ เสริมดวงทุกสถานะ ทำบุญกับการสร้างทาง ตัดถนน สร้างโบสถ์ จะเป็นมงคล


คนเกิดวันศุกร์
งานที่เคยติดขัดจะสดใส แต่คนต่างแดนยังมีเรื่องลำบากใจกับข้อตกลงที่ไม่ลงตัว ใครอยู่ไกลบ้าน มีดวงย้ายงาน ย้ายจังหวัด ระวังการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของกฏหมายในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อแต่โดนลากเข้าไปเกี่ยวข้อง รายจ่ายอยู่กับค่าปรับ เสียเงินค่ามัดจำ หรือได้จ่ายเงินก้อนในสิ่งที่วางแผนเอาไว้ จะได้ของฝากจากต่างถิ่น ทำบุญด้วยน้ำดื่ม เครื่องดื่มกัลพระสงฆ์จะเป็นมงคล
คนมีคู่ดูชื่นมื่น แต่คนโสดๆ จะโดนเพื่อนเท เพศที่สามจะมีโอกาสเลือกคนยืนข้างๆ แต่คนเก่าๆ ควรมองข้ามเพราะเรื่องอาจจบแบบความสัมพันธ์ครั้งเก่า คบคนต่างถิ่น ต่างวัย ดูราบรื่น หากใครกำลังง้อแฟน อดทนอีกนิดไม่นานจะหายโกรธ

คนเกิดวันเสาร์
ใครยังทำงานอยู่บ้าน ยังมีจังหวะดีๆ ในการดีลงานกับคนต่างถิ่นและต่างจังหวัด คนมีชื่อเสียงหรือทำงานการเมือง บริวารจะเปลี่ยนหน้า แต่มนุษย์เงินเดือนอาจได้รับโอกาสตกงานระยะสั้นเพื่อเริ่มต้นที่ใหม่ในระยะยาว การเงินใช้จ่ายเยอะในช่วงวันหยุด อย่ารีบร้อนตัดสินใจเตรียมการลงทุน ตลาดของสิ่งสะสม ของเก่า จะมีคนอยากมาซื้อขายด้วย สุขภาพดวงตา กระดูก ควรใส่ใจ
ความรักที่เกิดผิดที่ผิดเวลา อาจคบกันไม่ยาวนาน แต่หากรอจังหวะ อีกฝ่ายจะเข้ามาสายต่อกับคุณเอง คนโสด จะมีคนหม้ายหันมามอง วัยเรียนจะมองผ่านคนที่เข้ามาสนิทสนม ปรับดวงความรัก ทำบุญกับคนไร้บ้าน หรือคนป่วยติดเตียง


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...