xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความตั้งใจ เรื่องที่ลุ้นไว้นานแล้วจะได้เบนเข็มเปลี่ยนแผน ธุรกิจจะได้เปลี่ยนนโยบายใหม่ ใครทำงานราชการหรือการเมือง ตำแหน่งจะได้ แต่ไม่ใช่ในสถานที่ที่คาดหวัง การลงทุนชะลอเอาไว้สักวัน เงินทองหมุนเงินเก็บออกมาใช้ จะได้จ่ายซ่อมรถคันเก่ง ดีลงานใหญ่พยายามให้เสร็จในช่วงเช้า หากมีเพื่อนต่างเพศทำงานด้วย พวกเขาจะมีโชคและโอกาสมาให้คุณ

ความเข้าใจผิด ง้องอนกันไปตามภาษา คนโสดจะสนุกสนานกับการหาเรื่องเอาใจใครบางคน คู่อยู่ก่อนแต่ง ผู้ใหญ่จะเพ่งเล็ง ใครบางคนจะตกหลุมรักครั้งใหม่ ทั้งๆ ที่มีคนยืนอยู่ข้างๆ แล้ว ระวังจะเกิดปัญหา

คนเกิดวันจันทร์

สนับสนุนคนอื่นมากกว่าผลักดันผลงานของตัวเอง เจ้านายจะหาเรื่องร้องใจมาฝาก และคนที่กระโดดเข้าหาปัญหาจะได้รับการชื่นชม งานในเครื่องแบบ เหมาะจะอยู่ที่เดิมนิ่งๆ ดีกว่าวิ่งไปข้างนอก มนุษย์เงินเดือนจะหันสู่อาชีพอิสระ มีโอกาสเปลี่ยนสายงาน การเงิน ได้กู้ยืม ทั้งในระบบนอกระบบ วันนี้งดการเสี่ยงโชค สุขภาพเกี่ยวกับดวงตา สายตา หมั้นดูแลรักษา

คนปากไม่ตรงกับใจ แต่การแสดงออกของพวกเขาจะออกมาตรงๆ คนโสดๆ ใครเจอคนแบบนี้เชื่อใจได้อย่ารอช้า พูดน้อย คุยไม่เก่งแต่มีความซื่อๆให้ อาจดูน่าเบื่อ แต่คุณจะไม่เสียใจ คนแต่งงานแล้ว ลูกหลานคนใหม่ในบ้านจะมาในไม่ช้า หรือกำลังจะมีงานมงคล

คนเกิดวันอังคาร

ความมั่นใจ ความคิด ไอเดีย จะมีคนอยากซื้อ ขอแรงขอความคิดเห็น งานที่ใช้อเดียและงานบริหาร ค่อนข้างแจ่มใสตลอดวัน คนทำงานนอกสถานที่จะได้ย้ายกลับมานั่งโต๊ะ สอบแข่งขันสัมภาษณ์ สีชมพู เหลือง ฟ้า ค่อนข้างเด่น การเงินใช้เครดิตเยอะ หมุนเงินให้ทัน ลงทุนกับคนในบ้านจะได้ผลกำไร สุขภาพป่วยไข้กับการหักโหม ออกกำลังกาย หรือก้าวเดินผิดท่า ฝันร้ายจะได้ลาภจากคนแปลกหน้า

คนรักเก่าจะได้พบหน้า หรือมีโอกาสพูดคัยทักทายกัน คนว่างๆ อาจคิดถึงคนเก่า แต่การสานต่อความสัมพันธ์เดิมๆ ยังไม่คืบหน้า เพศที่สาม จะมีคนโกหก ปิดบัง หรือไม่กล้าเผยเรื่องส่วนตัวกับคนที่กำลังคบหากันอยู่

คนเกิดวันพุธ

เรื่องร้อนใจให้เอาน้ำเย็นเข้าข่ม ความใจเย็น สุขุม จะทำให้ผ่านอุปสรรคไปได้ คนตกงาน จะได้งานนอกสายงานที่ถนัด แต่รายได้น่าสนใจ การใช้จ่ายช่วงนี้ประคับประคอง มากกว่าตามใจตนเอง รายจ่ายหลักๆยังอยู่กับครอบครัว ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัย การก่อสร้าง ของตกแต่ง เครื่องใช้ในบ้าน เป็นตลาดเด่นในดวงชาววันพุธ สุขภาพเจ็บไข้กับโรคประจำตัว เสริมดวงทำบุญยารักษาโรค

อยากขอความรัก หรือขอแต่งงานวันนี้ดำเนินการได้ ไม่ต้องมพิธีมากมายแค่เอ่ยถามกันตรงๆ ใครโดนเท ระวังจะคิดไปเอง เพราะอีกฝ่ายแค่เหวี่ยงใส่ ระยะทางอาจทำให้คนรักคิดมาก การโยกย้ายเพราะการงานอาจทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาเพียงในระยะสั้นๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เกมธุรกิจมีการสับขาหลอก วันนี้ฟังหูไว้หูกับเรื่องรอบตัว การเงินระมัดระวังการวางเงินสูญเปล่า หรือเงินจมกับธุรกิจที่ยังไม่ได้เริ่มดำเนินการ อย่ารีบจ่ายกับเรื่องที่เอาเงินไปกองเอาไว้ แล้วยังไม่งอกเงย สมัครงานใหม่ จะมีโอกาสมากกับสายงานราชการ ตำแหน่งลูกจ้าง จะได้เติบโต บ้าน ที่อยู่ มีเรื่องต้องย้าย ใครเช่าห้อง เช่าคอนโด จะมีปัญหากับที่อยู่อาศัย เสริมดวงความเมตตา ทำบุญกับคนไร้บ้าน

ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน อาจไม่ค่อยมั่นคงนัก หรือมีคนพยายามจะแทรกแซงความรักของคุณให้สั่นคลอน คนโสดวันนี้เพื่อนฝูงคาดหวังให้คุณช่วยสานสัมพันธ์ให้พวกเขา เพศที่สามจะมีข่าวดีจากคนไกลคนที่คิดถึง

คนเกิดวันศุกร์

เพื่อนฝูงจะช่วยเหลืองานของคุณ ใครทำงานเกี่ยวกับการค้าขาย สายการพูด ระวังวาจะพาไปสู่คดีความ เรื่องร้องเรียน ทรัพย์สินในบ้านจะมีปัญหา จะได้ข้องเกี่ยวกับความป่วยไข้ของคนในครอบครัว ใช้จ่ายมากกว่าเก็บ การลงทุนสดใสในช่วงเช้า ตลาดของการค้าปลีก ธุรกิจเครื่องดื่ม เข้าทาง อย่าข้องเกี่ยวกับทองคำ เสริมดังปังๆ จิบเครื่องดื่มร้อนๆ ระหว่างวันทำงาน หรือกินอาหารรสจัดบ้าง งานจะดี

คนว่างๆ อาจสะดุดตากับคนงานดี หน้าตาตรงสเป็กแต่มีคนรุมล้อมค่อนข้างมาก แต่อย่าเพิ่งถอดใจ เพราะมีลุ้นเช่นกัน คนแต่งงานแล้ว อะไรที่ผิดเวลา ผิดวาระ อาจทำให้มีปากเสียง ใครบางคนจะไม่อยากกลับบ้าน เพศที่สาม จะมีคนที่เคยชอบมาพักใจ

คนเกิดวันเสาร์

สาระ เนื้อหา เน้นๆ ทำงานอะไร ไม่ต้องพูดอ้อมโลก การพูดตรงๆ อธิบาย ตอบคำถามตรงไปตรงมา เหมาะสมกับวันนี้เป็นที่สุด ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและความสวยงาม มาแรงในดวงชาววันเสาร์ ใครมีลูกน้องมาก วันนี้จะมีเรื่องให้ตามเช็คและแก้ไข จะมีคนชักชวนให้ย้ายงาน การลงทุนการเงิน ข้องเกี่ยวกับสถาบันการเงินจะดีกว่านอกระบบ เสี่ยงโชค มีได้มีลุ้น พอหอมปากหอมคอ

อยู่นิ่งๆ อาจมีคนต่างวัยมาติดพัน แต่หากมีคู่แล้ว คนเหล่านั้นอาจสร้างปัญหาให้เข้าใจกันผิดง่ายๆ คนหม้าย ความรักครั้งใหม่ อาจมาทักทายบ่อยๆ วัยเรียนดูสดใส รุ่นวัยเดียวกันจะมาตีสนิทอยากทำความรู้จัก


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...