xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องโคมลอย ข่าวลือ อาจส่งผลกับคนมียศตำแหน่ง วันนี้คนเป็นเจ้านายตัวเอง อาจเสียหายเรื่องการเงินเพราะความไว้ในคนอื่น มนุษย์เงินเดือน การแข่งขันภายในหน่วยงาน จะส่งผลดีกับคุณ ราชการจำได้ตำแหน่งที่ตังเองไม่คาดหวัง การใช้จ่ายคล่องตัว เงินมีที่ไปมากกว่าเก็บออม เสี่ยงลาภจะได้โชคจากคนอายุน้อย ทำบุญด้วยเครื่องเขียน ปากกา แจกลูกน้องบริวาร จะเป็นมงคล
ใครว่างๆอาจโดนทาบทามให้พบเจอคนใหม่ ไม่เสียหาย แม้ในใจคุณจะแอบต่อต้าน เพศที่สามปัญหาเก่าๆ จะวนกลับมาให้เจอ การให้โอกาสใครบางคน อาจทำให้คุณรู้สึกเสียดาย

คนเกิดวันจันทร์
งานศิลปะ งานบันเทิง คนในแสงไฟ กำลังกลับมาเฉิดเฉย คนไม่มีชื่อเสียงอาจได้โอกาสเพราะการปฏิเสธงานของคนอื่น ค้าขาย ธุรกิจก็เช่นกัน ลูกค้าใหม่ จะให้คุณ มนุษย์เงินเดือนมีดวงย้ายออฟฟิต ใครยังทำงานอยู่กับบ้านมีความคล่องตัวและสำเร็จสูง การใช้จ่ายอยากเก็บมากกว่าควัก เป็นสัปดาห์เหมาะๆ ที่จะลงนามสำคัญ สัญญาจ้าง ติดต่อธนาคาร คุยเรื่องเงินๆ ทองๆ ลาภลอยอยู่กับคนต่างเพศ
งานมงคลอาจเป็นที่ที่คนอกหักผิดหวังจะได้พบคนใหม่ๆ วัยเรียน จะจีบคนคนเดียวกันกับเพื่อน วัยทำงานอาจเจอรักเก่าเมื่อเยาว์ เพศที่สามจะไดพบหน้าคนที่รอคอย ใครว่างๆ ช่วงนี้หวีดคนที่แอบกรี๊ดในใจไปพลางๆ

คนเกิดวันอังคาร
ลุ้นโชครายวันจะมีโอกาสสมหวัง การเงินเด่นๆ กับงานนอกระบบ งานเสริม ใครเข้ามาชักชวน เข้าหุ้นลงขันได้ไม่ต้องเขิน แต่ให้ระวังคใกล้ตัว ที่บวกค่าใช้จ่ายเกินจริง ทำให้งานไม่เป้นไปตามงบ จะได้ร่วมงานบุญงานกุศล งานที่ทำแบบอาสาสมัครอาจกลายเป็นงานประจำได้เงินดี สองสามวันนี้เหมาะกับการจองรถใหม่ บ้านใหม่ วางเงินก้อนมัดจำกับเรื่องสำคัญ ทำบุญกับคนชรา เกมจะพลิกในเรื่องลุ้นๆ
ต่างคนต่างงอนอาจทำให้ไม่มีโอกาสกลับมาคบหากันใหม่ ระยะทางทำให้เลิกราได้เพราะข่าวลือที่ไม่เป็นจริง อยากขอใครแต่งงานเพื่อนฝูงต้องช่วยเหลือกันสร้างเซอร์ไพรส์จึงจะสมหวัง ลุ้นทายาทคนใหม่ อาจต้องเข้าหาวิธีทางการแพทย์จึงจะดี

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางวันมีเสน่ห์ด้วยการเจรจา แม้มีคนเข้าใจผิดบ้าง แต่การกระทำจะช่วยเฉลยเจตตาของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องออกแรงอะไรมาก วัยเรียนระวังปากเสียงกับอาจารย์ ทำงานไปเรียนไปอาจมีปัญหา พุธกลางคืน วันนี้เหมาะจะทวงถามในเรื่องที่ขาดหาย ทรัพย์สิน เงินทอง บริวารอาจฉกฉวย การลงทุนดีในช่วงเช้าๆ ของวัน ติดต่องานด้วยเสียงหัวเราะ คุณจะได้งานและโอกาสเหล่านั้น
ความรักอยู่ในโซนนิ่ง คนเคยอกหักจะขังตัวเองในเซฟโซนสักระยะหนึ่ง การทำงานจะขยันเพราะมีคนที่หมายปองให้เจอทุกวัน จดทะเบียนสมรส หรือขอความรัก ดำเนินการได้ตลอดวันก่อนอาทิตย์ตกดินจึงจะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
โอกาส ข่าวดี เรื่องลุ้นๆ จะมาจากคนรู้จักมากกว่าการติดต่อแบบทางการ คนว่างงาน งานที่ไกลบ้านมากๆ ติดตน้ำติดทะเลอาจมาให้พิจารณา ระวังคนคุ้นเคยจะขายความลับ มนุษย์เงินเดือนจะได้โอกาสแก้ตัวกับสิ่งที่เคยพลาด วัยเรียน ใช้เงินเก่ง ช่วงนี้จ่ายจุกจิกตลอดสัปดาห์ นักลงทุนสวนกระแส ตลาดออนไลน์ หรือกาค้าขายในที่ที่เป็นรองคู่แข่ง อาจมียอดที่น่าพอใจ งดการเสี่ยงโชค
เหนื่อยนักก็พักก่อน คนผิดหวังทุกสถานะเหมาะจะพักมากกว่าสานต่อ วัยเรียน อาจมีคนต่างวัยมาชอบมาติดพัน คนเสน่ห์แรงยังยกให้คนมีลูกติด แต่ไว้ใจใครไม่ได้จริงๆ สักคน เพศที่สามจะมีคนมาคอยดูแล แต่ไม่แสดงออกชัดๆ ทำบุญด้วยเครื่องนุ่งห่มเสริมดวงหัวใจคนเกิดวันศุกร์
คนมีชั่วโมงบินสูง อาจได้โอกาสมากกว่าคนจบสายตรง งานวันนี้ โอกาสอยู่กับคนอื่น งานตรงหน้าจะคล่องตัวเพราะการสนับสนุนของบริวาร ใครทำฟรีแลนซ์เหมาะจะติดต่อ ประสานงานกับลูกค้าใหม่ นายจ้างใหม่ งานราชการมีเรื่องเกี่ยวกับการเงินที่เลี่ยงในการรับผิดชอบไม่ได้ เข้าหาธนาคารยังขาดหลายส่วนประกอบที่ต้องรอไปก่อน ลงทุนกับทองคำเก็บออมกับเงินต่างถิ่น เหมาะสมกับดวง
แก้ตัวได้ยาก หากยังรอโอกาสจากคนที่ยังมีใจ เหมือนพวกเขาไม่พร้อมจะฟัง และหากมีคนมาพยายามแก้ตัว บอกปัดดีกว่าฝืนใจเดินต่อ คนว่างๆ หลายคนอยู่รอบกาย แต่อาจยังลืมคนเก่าไม่ได้ อยากง้อใคร ลูกหลานในบ้านจะช่วยเหลือเป็นสะพานได้ดี

คนเกิดวันเสาร์
ลูกน้องมากความมากปัญหา การเป็นผู้นำ อาจทำให้ต้องตัดทอนกำลังคนในที่ทำงานของตัวเอง คนสูงวัย จะตกงาน มนุษย์เงินเดือนจะเริ่มสั่นคลอนกับความมั่นคงของที่ทำงานตัวเอง ธุรกิจสวนกระแสเข้ากับดวงอยู่กับเรื่องของธรรมชาติ วิถี ชีวิต ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม การเงินจะดั่งใจเพราะให้คนอื่นช่วยดูแล ดีลงาน ยอมลดยอมถอย จะไม่เสียลูกค้า ลาภอยู่กับคนในบ้าน
คนรู้ใจตัวเองช้า จะได้นั่งเหงาๆ ใครเพิ่งคบหากันยังราบรื่น เป็นปลื้มกับของขวัญแทนใจ ด้านคนแต่งงานแล้ว ชื่นมื่น กังวลบ้างแต่ไม่น่าเป็นห่วง คนผิดหวังบ่อยๆ การทำบุญกับสัตว์ปีกช่วยปรับดวงความรักคุณได้


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...