xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
มีการข้องเกี่ยวกับที่ดิน ของเก่า อสังหาริมทรัพย์ คดีความ สถานที่ที่ไกลความเจริญ การลงทุนจะได้หมุนเปลี่ยนเรื่องมรดก เงินสะสม ใครหางานใหม่ หน่วยงานที่อยู่มายาวนานอาจเป็นเป้าหมายที่น่าสนใจในการร่อนใบสมัคร ค้าขายหมั่นกินอาหารเมนูเส้นเอาไว้ จะเฮงตลอดวัน มีดวงเสี่ยงโชค ได้หรือเสีย สลับกันไป เดินทางไกลมีลาภจากผู้ใหญ่ แต่เรื่องร้ายๆ อาจเข้าหาในยามวิกาล
คนโสดจะสนุกกับการแอบมองคนอื่น หรือยังมีความรู้สึกดีๆ เมื่อได้พบเจอคนรักเก่า วันนี้เหมาะสมจะขอความรัก ง้อใครสักคน แต่ไม่เหมาะจะร่อนการ์ดแต่งงาน นกบ่อยๆ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง จะดี

คนเกิดวันจันทร์
คำพูดแจ่มๆ กับการแต่งตัวดีๆ วันนี้จะเปิดทางได้กับเรื่องที่ลงมือทำไปแล้วแต่ยังติดขัด หรือการสอบสัมภาษณ์ สอบแข่งขัน คนหางานใหม่ ยังไม่ค่อยมีข่าวดี ใครบางคนจะได้กลับไปทุ่มเทกับการเรียนรู้ใหม่ๆ การเงินใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพ ยารักษาโรค คนในบ้านอาจป่วยไข้ปุบปับ เข้าหาธนาคารหรือลงทุนยังมีเรื่องต้องรอจังหวะ ระวังอาหารเป็นพิษ มีโชลาภลอยจากคนแปลกหน้า
ความหัวใจ หากทะเลาะกัน อาจมีคนกลางพยายามเข้ามาแก้ต่างให้ฝ่ายตรงข้าม คำแก้ตัว เชื่อถือไม่ได้ คู่ไหนมีปัญหาอาจเลิกหรือแยกกันอยู่ คนว่างๆ มีอาหารสายตา อาหารใจมาให้ใกล้ชิดแต่ยังไม่คิดจริงจัง เพศที่สาม น่าอิจฉากว่าเพื่อนในวันนี้

คนเกิดวันอังคาร
จะได้รับการช่วยเหลือจากคนรู้จักที่ไม่ค่อยได้คุยกัน วันดีๆ เหมาะกับการติดต่องานใหม่ สมัครงาน ดีลงานกับคนใหม่ๆ รวมทั้งเปิดกิจการ ขายสินค้าใหม่ๆ ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้ งานในเครื่องแบบ การรับผิดแทนคนอื่น จะได้ลงมือทำ โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้านาย การเงิน เสียกับเรื่องรายทาง มากกว่าส่วนจำเป็น ติดต่อเรื่องสำคัญ ค่าน้ำร้อนน้ำชาจะรบกวนเงินในกระเป๋า มีลาภสัตว์สองเท้า
คนใกล้ตัว จะมีคนมาติดพัน แม้ไม่ได้คบหาเป็นแฟน แต่มีอาการหึงหวงกันบ้าง ใครแต่งงานแล้ว คู่เรื่องมีเรื่องเซอร์ไพรส์ จากครอบครัวทั้งสองฝ่าย คนหม้าย อย่าเผลอใจกับคนช่างเอาใจเจรจาเก่ง ปลอม มากกว่า

คนเกิดวันพุธ
ยานพาหนะจะได้ซื้อขาย มีการต่อรองกับสินค้าที่เปลี่ยนผ่านมือ คนเป็นตัวกลางอาจลำบากในการทำธุรกิจเพราะต้องยอมลดส่วนแบ่งของตัวเองเพื่อรักษาลูกค้า คนเป็นลูกจ้าง มีลุ้นได้บรรจุเป็นข้าราชการ ใครทำงานยามวิกาล ระวังโดนโกงผลประโยชน์ การเงินเหมาะจะคุยกันนอกระบบ เข้าหาธนาคารยังมีเรื่องจุกจิกเอกสาร ไม่ครบ หาลูกอม วางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือพบติดตัว วาจาจะมีเสน่ห์
ปรับการวางตัวของตัวเองให้ดีๆ เพราะอาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิด คิดไปเอง มโนว่าคุณมีใจ พุธกลางคืน จะมีคนเก่ากลับมาหา แต่ยังไม่ออกตัวแรง เพศที่สามจะมีข่าวดี จากคนรัก ความสำเร็จต่างๆ คนอยู่ไกลบ้าน ความรักชั่วครั้งคราวจะเกิดขึ้น และคบหากันไม่นานนัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เหมือนชาววันพฤหัสบดีจะเป็นนักแก้ปัญหาตัวยงของเพื่อนฝูง แต่ให้ถอยห่างบ้างกับเรื่องงาน หรือปัญหาที่เกี่ยวพันกับความรู้สึกของคนอื่น อาจโดนมองแรงได้ เพื่อนเพศที่สามจะนำข่าวดีเกี่ยวกับการเงินมาให้คุณ งานเล็กๆ รายได้แจ่มๆ ระยะสั้น ลงขันเข้าหุ้น จะมีโชค ยามวิกาลเป็นเวลาดีๆ ที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ นั่งคิดงาน ขายงาน ชาวต่างชาติจะให้คุณ ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง ปัดเป่าดวงสุขภาพ
สนุกสนานกับการมองคนใหม่ๆ หากผิดหวังมานาน เปิดใจกว้างๆในช่วงนี้จะมีมิตรดีๆ เข้ามาหา คนแต่งงานแล้ว จุกจิกเรื่องเงินในบ้าน บ้านไหนมีลูกคนเดียว อาจได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ที่ไม่ได้อยู่ในการวางแผน หรือรุ่นอาวุโสกำลังจะได้อุ้มหลานคนโต

คนเกิดวันศุกร์
มีโอกาสจะได้เลื่อนงาน การทำงาน จัดงานสำคัญในบ้าน หรือการดีลงานใหญ่ๆ แต่คุณไม่สามรถดำเนินการคนเดียวได้จะมีปัญหาสารพัดเข้ามาทักทาย งานราชการวันนี้แจ่มใส ดำเนินการอะไรผู้ใหญ่จะเปิดทาง ความคิดอ่านจะมีคนยอมรับ การเงิน งดให้ยืม มีดวงเล่นแร่แปรธาตุ หมุนเงินมาใช้กับเรื่องจำเป็น สุขภาพ ระวังปัญหาการแพ้อากาศ แพ้อาหารต่างๆ อาจรุนแรง ลาภลอยอยู่กับคนอายุน้อย
รวมทั้งความรัก คนอายุน้อยวัยเรียน อาจมีคนมาติดพัน หรือแอบปลื้มรุ่นพี่ในระยะห่างๆ คนหม้าย คุณอาจเปิดใจให้กับคนที่ต่างวัยกันมากๆ อย่าเพิ่งท้อหากวันนี้ความรักมีปัญหา อดทนไม่นาน จะผ่านมันไปได้ คนว่างๆ อาจมีคนขอความช่วยเหลือเรื่องหัวใจ

คนเกิดวันเสาร์
งานที่เฉิดฉายในฐานะตัวแทนหน่วยงาน การทำงานนอกสถานที่ ฯลฯ มีความหลากหลายและความสำเร็จ เรื่องใดดีลไว้หลายครั้ง อาจสำเร็จได้ง่ายๆ เพียงคำพูดคำสองคำ ยานพาหนะและการเดินทางมีรายจ่ายจุกจิก ข่าวร้ายจะมาจากคนห่างไกล จะได้ร่วมงานบุญและงานเศร้าๆ ลงทุนและการเงินวันนี้อยู่กับเครือญาติ หรือการได้ผลกำไรส่วนแบ่งจากการค้าขาย เสริมดวง หาเวลาถวายสังฆทาน จะดี
การหมั้นหมายเล็กๆ ของขวัญแทนใจให้หายคิดถึง หรือคำเชยๆ ในการเข้ามาจีบ สารพัดเรื่องหัวใจวันนี้ดูราบรื่น ยกเว้นการง้อใครบางคนอาจต้องให้เวลาอีกฝ่ายสักระยะ คนแต่งงานแล้ว ชักชวนกันเข้าครัวทำอาหารกินในบ้านหรือนำไปทำบุญ จะเป็นมงคล


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...