xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การเดินทางค่อนข้างสดใส ไปไหนมาไหน เหมือนจะดีกว่าทำงานนั่งอยู่กับที่ การดีลงานใหญ่ คนอาวุโสเพศชาย จะช่วยสนับสนุนคุณได้ดี วันนี้เหมาะกับการสมัครงานออนไลน์ หรือยื่นเอกสารต่อสถาบันการเงินที่คาดหวัง การลงทุนชะลอเอาไว้บ้าง มีรายจ่ายสำคัญรออยู่ข้างหน้า สุขภาพ แพ้ง่าย ผื่น ลมพิษ ให้ระมัดระวัง
ส่วนเรื่องหัวใจ วันนี้นก มากกว่าสมหวัง คนโสดๆ จะได้นั่งเป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนๆของคุณ หรือคุณอาจจะแอบชอบเผ้าหมายเดียวกันกับพวกเขา คนแต่งงานแล้ว มีเรื่องให้ปลื้มใจในบ้าน คิดถึงใครนานๆ พวกเขาจะกลับมาให้พบหน้า

คนเกิดวันจันทร์
จัดสรรเวลาดีๆ ช่วงนี้คุณจะได้วางภาระของตัวหันไปใส่ใจธุระของคนอื่นๆ คนเพิ่งจบใหม่มีลุ้นกับงานใหม่ปุบปับ ทดแทนคนเก่าที่ขาดหายไป งานราชการ เข้านายอาจมีเรื่องร้อนใจมาให้ช่วยแก้ไข ดีลงานระหว่างมื้ออาหารมีความได้เปรียบ ลงนามเอกสารสำคัญและติดต่อธนาคารทำช่วงบ่ายๆ ลงทุนกับเรื่องอาหาร และงานบริการที่กำลังฟื้นตัว เข้าทางชาววันจันทร์ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง เป็นสิริมงคล
ด้านความเลิฟ ฟังความจากปากใครเชื่อใจไม่ได้ แม้ว่าคบหากันแล้ว ก็ยังมีเรื่องซ่อน มีความลับปิดบัง เพศที่สาม จะใจอ่อนกับการตามง้อของใครบางคนมานาน

คนเกิดวันอังคาร
จากผู้นำวันนี้คุณอาจจะกลายเป็นผู้ตามคนอื่น งาน ระบบ จะได้ปรับเปลี่ยนไปสู่เรื่องเก่าๆ แบบเดิมๆ ขายไอเดีย งานศิลปะย้อนยุค จะถูกใจลูกค้า คดีความ การดีลงานที่มีกฏหมายเกี่ยวข้อง ให้ระวังความใจร้อน การเงินจ่ายกับยานพาหนะ จะได้ซ่อมรถคันเก่ง การติดต่อต่างชาติ ช่วงเช้าตอลดสัปดาห์นี้ อาจทำให้ได้งานสำคัญ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม
ส่วนเรื่องรักๆ คนโสดอาจหลงทางในโลกสีชมพู การถูกจะตาใครคนใหม่ จะทำให้ช่วงนี้คุณมีความสุขเป็นพิเศษ วัยเรียน รุ่นน้องจะมีรุ่นพี่มาชอบ ส่วนคนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ อาจมาพร้อมกับการจัดระเบียบการใช้จ่ายในครอบครัว

คนเกิดวันพุธ
ค้าขายเป็นรอง แต่ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคนมีอำนาจ มียศ ไปได้สวย พุธกลางคืน บทสาทนาในวงเครื่องดื่มหรืออาหารค่ำ จะทำให้คุณดีลงานยากๆ โดยง่าย ของหายจะไม่ได้คืน หรือมีเรื่องจ่ายเงินให้กับของที่ซื้อแล้วซื้ออีก มีแล้วมีอีก ที่ดิน บ้าน ที่อยู่อาศัยที่ครอบครองจะมีปัญหาให้แก้ไข วัยเรียน อาจขัดใจกับครูอาจารย์ ลาภลอยอยู่กับเพื่อนฝูงต่างเพศ
คนเคยคบหา อาจได้พบหน้า คนมีคู่อาจมีคนรักขี้หึง จนต้องทะเลาะกันเพราะความเกินเหตุ วันนี้เหมาะจะง้อใครสักคนมาคืนดี แต่คนว่างๆ ที่ผิดหวัง ลองจัดชุดสังฆทานยารักษาโรคประจำบ้านไปถวายพระสงฆ์ จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ข่าวลือ ข่าวร้าย ระมัดระวังตัว สิ่งที่คิดว่าไกลตัวอาจอยู่ใกล้กว่าที่คุณคิด เดินทางไกลๆ จะมีคนมาช่วยเหลือในสิ่งติดขัด ทำงานกับคนแปลกหน้ามีความสำเร็จ งานที่สั่งด้วยวาจา เร่งดำเนินการ หากรอเอกสารจะไม่ทันการ การเงินรับจ่ายสะดวก สบายกระเป๋า แต่การเสี่ยงโชคค่อนข้างติดลบ หาพวงกุญแจรูปสัตว์น้ำประดับกระเป๋า หรือพกติดตัว ปรับดวงเรื่องการเงินและความเมตตาได้ดี
คาดหวังมาก มักจะผิดหวัง คู่ที่ทะเลาะกันอาจยังสะสางกันไม่ได้ เพราะทุกคนพร้อมจะอธิบายมากกว่ารับฟัง การหมั้นหมายต่อหน้าผู้ใหญ่เป็นมงคลต่อครอบครัว คู่ที่กำลังเตรียมงานสมรส เรื่องเกินงบมากมายต้องรีบตัดส่วนไม่จำเป็น

คนเกิดวันศุกร์
ธุรกิจ อาจต้องขยายหุ้นส่วน เพิ่มการลงทุน หรือรวมกลุ่มกับคนอื่นเพื่อความอยู่รอด มีดวงเข้าโรงพยาบาล หาหมอ ในเรื่องที่เลี่ยงการตรวจรักษามานาน วัยเรียน เพื่อนใหม่ ยังไว้ใจยาก ใครทำงานกลางคืน มีเรื่องสูญเงินเพราะความไว้วางใจ เสริมดวง ทำบุญกับคนชรา คนป่วยติดเตียง อะไรติดขัดจะมีทางออกใสๆ
ห่างหายอาจเลิกราในไม่ช้า หรือถ้าแยกกันอยู่ อีกฝ่ายอาจกลับมาพร้อมกับการฟ้องหย่า คนโสด จะถูกใจคนหม้าย เพศที่สามดุราบรื่นกว่าคนอื่นๆ มีเรื่องเซอร์ไพรส์หวานๆ ไม่ขาดสาย

คนเกิดวันเสาร์
รับฟังความคิดเห็นของคนรอบตัว มากกว่าเอาไอเดียตัวเองนำทาทง วันนี้คนคิดผิดจะต้องวิ่งเข้าหาบริวารเพื่อหาแรงสนับสนุนแก้ไข งานอาจติดขัดเพราะการโดนแย่งเพื่อนร่วมงาน หน่วยงานใหญ่ๆ จะขาดขาเพราะโดนซื้อตัว ลองเปลี่ยนมือใส่นาฬิกาในข้างที่ไม่ถนัด การเงินจะคล่องตัว ทำบุญด้วยน้ำดื่ม เสริมดวงสุขภาพและอำนาจการเงิน
อยู่ว่างๆ อาจมากคนมาติดพัน วันนี้เจอใครมาบอกรักห้ามใจตนเองไม่ให้หลงเชื่อ เพราะมันจะปลอม มากกว่าจริงใจ คนว่างๆ ทำบุญกับบุพการีและจัดห้องนอนให้พวกท่าน ความรักของคุณจะชัดเจนมากกว่าเดิม


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...