xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
อาจสับสนกับการทำงานกับคนที่พูดจากลับไปกลับมา เปลี่ยนใจบ่อยๆ จนจับทางไม่ถูก แต่มีความรู้ความสามารถ คนทำงานกลางคืน ระวังโดนหลอกด้วยงานดีรายได้เด่นแต่แค่เสียงราคาคุย การเข้าหาธนาคารค่อนข้างโดดเด่น เคยช่วยเหลือใครด้านการเงิน ระยะนี้พวกเขาจะหาทางตอบแทนคุณ สมัครงาน อาจแพ้คู่แข่งเพียงเพราะเรื่องการแต่งตัว

สีสันของความสัมพันธ์อาจขาดหาย เมื่อคนที่คอยเข้ามากวนใจหายหน้าไปสองสามวัน ระวังคู่แทรก เพราะมาแรงกว่าที่คุณคิดส่งข่าวงานมงคลทางไกล ชวนแขกมาช่วยงานระยะนี้ดำเนินการได้ เพศที่สาม อาจมีปัญหารักสามเส้า ที่ยังไม่ชัดเจน

คนเกิดวันจันทร์
เพื่อนฝูงจะเข้าหา คนเรียบง่ายจะมีคนอยากขอความช่วยเหลือที่คุณเองพอจะทำไหว และยากในการบอกปัด ผู้ใหญ่ในบ้านจะไม่สบาย จะได้ลางาน หยุดงานเพราะเรื่องความเจ็บป่วย การเงิน ทวงถามของเก่า ขยันหาของใหม่ แต่ลงทุนตัดสินใจพลาดบ่อยๆ เสี่ยงโชคพอไปได้กับเรื่องต่างแดน เสริมดวงคนทำงานออฟฟิศ ลองจิบเครื่องดื่มที่ทำจากผลไม้สด ระหว่างวัน ทำให้งานราบรื่คล่องตัวสูง

คนรักอาจมีเรื่องทำให้ไม่สบายใจ หรือการรู้ความลับของพวกเขาจะทำให้คุณกังวล คนหม้ายมีลูกติดอาจมีคนโสดหรือเพศที่สามเข้ามาติดพัน คุยกันนานๆ ไม่เสียหาย
คนเกิดวันอังคาร
จะได้เรียนรู้วิธีการใหม่ๆ ในเรื่องที่คุณพอจะมีความรู้อยู่แล้ว คนในเครื่องแบบ จะโดนปฏิเสธกับงานบางอย่างเพียงเพราะพวกคุณมียศ มีตำแหน่ง คนเรียนไปทำงานไป จะได้หยุดพักบางเรื่องเพราะไปด้วยกันไม่ไหว นักขายจะเสียลูกค้า วางแผนการเงิน ต้องมีแผนสำรอง ลงทุนกับอาหร เกษตรกรรม อุตสาหกรรมในประเทศ ยังแจ่มใส ฝันร้ายจะได้โชค พกเครื่องรางของขลังประจำตัวไว้เป็นพุทธคุณ

แอบชอบใครมานานเหมือนจะมีลุ้น แม้อยู่ในช่วงเวลาที่อีกฝ่ายอกหัก เพราะพวกเขาอาจหันมาหาคุณ แต่ความสัมพันธ์ค่อนข้างครึ่งๆ กลางๆ เผื่อใจไว้บ้างกับรักเก่ารีเทิร์น เพศที่สามจะมีคนมาขอคืนดี หรืออาจไม่ข่าวดีเรื่องความรัก จากคนไกลตัวแบบเซอร์ไพรส์

คนเกิดวันพุธ
แรงสนับสนุนอาจเข้ามาในเวลาคับขัน การทำงาน คำพูดของคุณจะมีคนเชื่อถือ เมื่อมีคนเข้ามาผลักดัน มิเช่นนั้นพับเก็บงานขายไอเดียของตัวเองไปได้เลยในวันนี้ งานราชการ งานด่วน งานยุ่งๆ เกินเวลาปกติ ใครบางคนจะแพ้การลุ้นตำแหน่งใหม่ เพราะเรื่องวุฒิการศึกษา การเงินอยู่ในระดับกินใช้สบายมือ แต่การลงทุนระมัดระวังกระแสที่ดูดีผิดปกติ อาจทำให้ติดลบ มีโชคจากบุตรหลานใกล้ตัว

ไปไหนมาไหนคนโสดๆ อาจทำคนอื่นเสียอาการ ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง ใครโดนขอความรัก อาจชั่งใจสองสามวันก่อนให้คำตอบเพราะในใจอาจเผลอมีใครอีกคนก่อนแล้ว คู่แต่งงานแล้ว งอนกันนานๆ อาจเป็นฝ่ายไปง้อคนรักเสียเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ารเดินทางมาของคนใหม่ๆ อาจเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาในส่วนที่ไม่จำเป็น วันนี้หลายอย่างอยู่ในสภาวะเกิน มากกว่าขาด เจ้าของกิจการอาจพิจารณาเกี่ยวกับการลดคนทำงาน หรือตัดรายจ่ายส่วนเกินออก เก็บออมต้องจัดระบบเสียใหม่ ลงทุนกับกองทุน สลาก หุ้น เผื่อใจกับการขาดทุนมากกว่าได้ เรื่องไม่สบายใจจะมีคนบนบานสิ่งศักสิทธิ์พกปากกาด้ามใหม่ๆ หรือทำบุญด้วยเครื่องเขียน จะเฮง

ความสัมพันธ์ของคู่รักป้ายแดงค่อยเป็นไป แม้ว่าจะมีคนไม่เห็นด้วย เพื่อนฝูงไม่ปลื้มคนรัก แต่ยังไปได้เรื่อยๆ คู่ที่แต่งงานแล้ว การตัดสินใจพลาดของคนในบ้าน อาจเป็นประเด็นทะเลาะโดยง่าย ใครจะแจกการ์ด ประกาศข่าวดี ดำเนินการได้ตลอดวัน

คนเกิดวันศุกร์
สิ่งที่เกินเอื้อม คุณอาจต้องวิ่งเข้าหาเรื่องเก่าๆ คนเก่าๆ ที่สนิทกันมานาน พวกเขาจะช่วยคุณได้ คดีความ เรื่องฟ้องร้องจะได้เข้าไปสัมผัส ทั้งเรื่องคนอื่นและเรื่องของตัวเอง งานใหม่ อาจมีคู่แข่ง แต่การเจรจาตามวาระ อาจทำให้ได้เปรียบ หรือพลิกเกมธุรกิจได้ นักลงทุนชะลอเงินในกระเป๋าเอาไว้ก่อน และตลาดของทองคำน่าจับตามอง ทำบุญด้วยเครื่องประดับเก่า เสื้อผ้ามือสอง จะเป็นมงคล
ส่วนเรื่องหัวใจอะไรที่มันค้างคาเหมือนคุณต้องหาจุดยืนให้ตัวเอง จะเดินหน้าไปต่อหรือถอยหลัง แสดงชัดๆ อีกฝ่ายเขาจะได้มั่นใจ คนผิดหวัง เพื่อนสนิทอาจทาบทามคนน่าสนใจมาดามอกให้ แบบไม่ทันตั้งตัว


คนเกิดวันเสาร์

คนที่มีชื่อ มีตำแหน่ง จะหันมามองคนเดินดินหาเช้ากินค่ำ งาน ต้องการความเร่ง ความสามารถที่มีสมาธิสูง ช่วงนี้หลายๆ คนจะได้นั่งอยู่ที่โต๊ะจนเลยเวลามากกว่าสนใจเรื่องอื่นๆ ธุรกิจ อย่าฝืน จะยิ่งติดลบ แต่การปัดฝุ่นโครงการ โปรเจกต์เก่าๆ ขึ้นมาทำอาจจะได้เงิน ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำ จะมีคนอยากซื้อขายของเก่าของสะสม ที่เพิ่มมูลค่าตามเวลา และช่วงนี้เข้าทางคนวันเสาร์มากๆ
หากไม่ตรงใจ ไม่สบายใจ ต้องถอยห่าง ความรักที่ห่างกันสักระยะจะได้คำตอบให้ตัวเอง บางคู่อาจงอนกันเพราะการไม่รับสายโทรศัพท์ คู่รักต่างภาษาอาจมีข่าวดีในไม่ช้า คนว่างๆ ทำบุญด้วยการถวายดอกไม้สดกับพระสงฆ์ หรือพระประจำบ้าน จะดี


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...