xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การตัดสินใจที่ผิดพลาด อาจยังไม่ถึงเวลาที่แก้ตัว มนุษย์เงินเดือนจะได้กลับไปทำในสิ่งที่ตนเองไม่ชอบ งานด่วนงานเร่งมีมาให้บริหารจัดการไม่ขาดสาย หลีกเลี่ยงการทำงานข้ามสายงาน แต่ให้โฟกัสสิ่งที่ถนัดและผลักดันให้ดีที่สุด การใช้จ่ายไม่ค่อยมีเงินเก็บหรือยังควักเนื้อเพื่อเรื่องจำเป็นในบ้าน ทำบุญด้วยรองเท้าแตะและยารักษาโรค ช่วยปรับดวงให้ราบรื่น
บอกรักใครเหมือนอีกฝ่ายไม่เชื่อ บ้างจะโดนปฏิเสธเพราะยังหวงความโสด คู่รักที่ห่างกันนานๆ จะเลิกรากันโดยง่าย อย่าไว้ใจสุดที่รักมากเกินไป ตามไปดูล ไปคอยหวงและห่วงบ้าง ความรักจะมีสีสัน

คนเกิดวันจันทร์
คนในเครื่องแบบ จะนำเรื่องทุกข์มาฝาก ศาล คดีความ การต่อรอง วันนี้ค่อนข้างเสียเปรียบ ข่าวดีจะมาจากแดนไกล ปัญหาในที่เรียนและทำงาน ลองเปลี่ยนผ้าปูที่นอน หันหัวนอนเสียใหม่ไปทางทิศเหนือ จะดี การเงินค่อนข้างฝืด หรือรายจ่ายนั้นเกินงบ ลงทุนกับตลาดของการสื่อสารค่อนข้างดีในระยะยาว สุขภาพ ป่วยไข้กับเรื่องของผู้หญิง ลาภลอยมาจากคนอายุน้อยกว่า
คนหน้านิ่งๆ อาจมีเสน่ห์ต่อคนที่ร่าเริง ความขรึม จะทำให้คนตกหลุมรักคุณโดยง่าย แต่ต้องไม่ใช่การแสร้งกระทำ คิดถึงใครจะได้ของฝากแทนใจ หรือมีเซอร์ไพรส์มาให้หายคิดถึง

คนเกิดวันอังคาร
ระวังการทำงานที่อาจทับเส้นของคนอื่นโดยที่ไม่ทันรู้ตัว คนแปลกหน้าจะให้ลาภ วันนี้ลองขีดเขียนงานลงในกระดาษ สมุดจด แทนเครื่องมือไอที จะช่วยเสริมดวงความสำเร็จ การลงทุนอยู่ในระยะประคับประคอง หรือคุณจะได้ใช้เงินเพื่อปรับปรุงสิ่งเดิมๆ ที่ตนเองมีอยู่แล้ว เสริมดวงการงาน ให้ซื้อคเรื่องครัวชิ้นใหม่เข้าบ้าน อะไรที่อยากลงมือทำจะมีทางออกทางไป เรื่องไม่สบายใจไหว้พระสวดมนต์บ้าง จะดี
เรื่องเข้าใจผิดต้องรีบอธิบาย คนรักมโนเก่งคิดเองเยอะ คนโสด อาจถูกชะตากับคนที่ติดต่อกันทางออนไลน์ วันนี้เหมาะจะแจกการ์ดแต่งงาน หรือจูงมือคนรักเตรียมงาน ใครมีข่าวดีเรื่องบุตรหลาน อาจได้สองเท่ามาเป็นลูกแฝด

คนเกิดวันพุธ
ค้าขายอุปสรรคมีกับเรื่องข้อตกลง คนมีความสามารถ แข่งขัน หรือดีลงานวันนี้ช่วงเช้าๆ จะมีชัยเหนือเพื่อนฝูง คนทำราชการ งานไม่ค่อยอยู่กับที่ แต่โดยรวมยังราบรื่น สอบแข่งขัน วัยเรียนอาจแพ้เจ้าถิ่น การเงินใช้หยิบจับกับกองกลาง กระเป๋ารวมของครอบครัว เงินมรดก ลงทุนกับเรื่องที่ชอบ ที่ถนัด กำไรมาแบบช้าๆ ไม่เร็วเท่าธุรกิจซ้อมาขายไป สุขภาพ ภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ ควรใส่ใจ
คนโสดๆ จะหันหาเส้นทางสายมูขอพรความรัก บ้างจะได้รับของขลังจากแดนไกล คนมีคู่แล้วอาจมีคำโกหกเป็นข้ออ้างที่น่าสงสัย เพศที่สาม อาจพบคนถูกใจที่อยู่บ้านใกล้ๆ กัน

คนเกิดวันพฤหสับดี
หากเป็นผู้ใหญ่ระยะนี้จะเหนื่อยยากกับการลุ้น สนับสนุนคนในครอบครัว ธุรกิจในบ้าน ช่วงนี้สดใส หยิบจับอะไรล้วนดำเนินการต่อโดยง่าย คนทำราชการ การโยกย้ายจะไม่เป็นดั่งใจ แต่คุณจะได้เรื่องดีๆ ในที่ใหม่ ไม่คุ้นเคย คนต่างชาติ มีทั้งโชคและทุกข์มาให้พร้อมกัน
การเงินตรงไปตรงมา แต่จะได้ทิปได้ส่วนแบ่งทางอ้อมกับงานบางอย่าง ทำกิจใดๆ แต่หน้าทำผมจัดเต็ม รับโชครับลาภทุกทิศทาง
คนโสดจะระวังตัวเองมากขึ้นในเรื่องความสัมพันธ์ คนรักเก่าอาจติดต่อมาให้สงสัย หรือแค่โทรหาถามไถ่คุยกันสองสามคำ คนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้คุยกันเยอะๆ ยังมีหลายเรื่องที่คุณต้องช่วยกันคิดอ่าน เรื่องเซอร์ไพรส์อาจทำให้ตัดใจจากคนรักง่ายขึ้น


คนเกิดวันศุกร์

ใครจับงานหลายอย่างช่วงนี้มากด้วยความสนุกสนาน คุณจะเพลินกับการทำนั่นนี่ไม่เว้นวัน แต่ค้าขายหากเจรจาเองจะไม่สำเร็จ จะได้ใช้เครดิตของตัวเองช่วยเหลือคนอื่น เช่นการฝากงาน จะได้เงินเดือนน้อยลง รายรับบางส่วนจะหดหาย แต่จะมีงานใหม่เข้ามาทดแทน ธุรกิจที่เกี่ยวกับ เครื่องประดับ หนังสือ เครื่องเขียน เหมาะจะลงขัน จะได้จ่ายเงินซ่อมรถ ลาภอยู่กับบริวารในบ้าน
อาหารอร่อยๆ เมนูง่ายๆ อาจเป็นหนทางชนะใจใครสักคนได้สำหรับคนโสดๆ แต่คู่ที่ห่างไกล มีดวงจะโยกย้ายไปอยู่ด้วยกัน คบหาใครระยะสั้นๆ อีกฝ่ายยังอยากสานสัมพันธ์ต่อ คู่ที่แต่งงานนานแล้ว ระยะนี้คนรักอารมณ์ดี เอาใจเก่ง

คนเกิดวันเสาร์
จะได้ข่าวคราวของคนที่เคารพนับถือ ดวงวันนี้มนุษย์เงินเดือนจะมีทางเลือกของตนเอง ตำแหน่งที่โดดเด่นจะมีคนละทิ้ง คนเป็นนายตัวเอง คุณยังไม่พร้อม ช่วงนี้เก็บสะสมชั่วโมงบินไปก่อนจะดีที่สุด การเงินการธนาคาร เหมาะจะเก็บออมเป็นเงินสด วันนี้เว้นการใช้เครดิตหนี้สินคนอื่น จะได้รับผิดชอบ จะได้รับทำงานสำคัญ ที่มีคนเพ่งเล็ง ใส่เครื่องประดับที่ทำจากเครื่องเงินช่วยปรับดวงสุขภาพ
ความรักของวัยเรียนอาจสดใสกับคนต่างวัยสักหน่อย อายุน้อยหรือมากกว่าล้วนคบหากันได้นาน แต่การขอความรักยังต้องรอคำตอบ คนมีคู่ดูราบรื่น แต่ปัญหาเล็กๆ คิดเองคนเดียวไม่ยอมคุยกันตรงๆ เพศที่สามที่เพิ่งคบหาคนใหม่ คนเก่าอาจกลับมาขอโอกาส


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...