xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้เหมาะสมจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ เปลี่ยนเคสมือถือ หากใช้เป็นรูปการ์ตูนที่ชอบ จะเสริมดวงการงาน คนกำลังหางานใหม่ อย่ารีบลาออกจะตกงานระยะยาว การเงินที่ติดต่อกับธนาคาร ยังไม่มีคำตอบ การร่วมทุน ลงทุน สัญญาจ้าง จะมีการเปลี่ยนแปลง ทำให้เสียหาย ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ทำบุญหลังคาโบสถ์ หรือซ่อมแซมวัด ปรับดวงสุขภาพและการงาน

สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้คุณ วันนี้การทำทานกับสัตว์จรจัด หรือรับอุปการะ ดวงความรักของคุณจะปรับไปในทางที่ดี ทั้งคนโสดและคนมีคู่แล้ว จะแจกการ์ดแต่งงาน ให้เริ่มจากคนรู้จักของทั้งสองคน หรือเริ่มจากฝ่ายเจ้าบ่าวก่อน จะเป็นมงคล

คนเกิดวันจันทร์

การเดินทางกำลังจะเกิด มีโอกาสเก็บกระเป๋าปุบปับ เดินทางไกล ติดต่องานกับคนต่างจังหวัด มีลูกน้องต่างถิ่น จะผลักดันให้ธุรกิจ กรงานราบรื่น การเงินสะสมเก่ง ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากควัก แต่หากมีหนี้สินระวังจะหมุนจ่ายไม่ทัน บ้านถ้ามีปัญหา อย่าเพิ่งรีบซ่อม เริ่มช่วงต้นเดือนหน้าจะเหมาะสมมากกว่า จะมีลาภจากสัตว์สองเท้า

อะไรยอมความกันได้ขอให้ยอม คดีความ เรื่องความรักอาจยังไม่จบสิ้น หย่าร้างจะเสียหายกับเรื่องข้อตกลง หรือการดูแลบุตร คนโสดวัยเรียน อาจถูกชะตารุ่นพี่รุ่นน้องต่างคณะ ต่างแผนก

คนเกิดวันอังคาร

งานอยากเปลี่ยนแต่ยังรั้งไว้ด้วยภาระจำเป็น วัยเรียนจะสนุกกับกับเรื่องใหม่ๆ หรือโอกาสในการสอบแข่งขันดีๆจะเริ่มเข้ามา มีดวงได้ทุนเรียนต่อ หรือไปเรียนเพิ่มเพื่อมาต่อยอดการทำงาน เครื่องมือสื่อสาร ยานพาหนะอาจเกเร นัดหมายใครเผื่อใจเรื่องผิดวังและเวลา การเงินใช้จ่ายสะดวกแม้ว่าไม่ค่อยมีเงินให้เก็บออมเท่าไรนัก เสริมดวงสดใส แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีนีออนในวันหยุดหรืออยู่บ้าน

คนผิดหวังจะกลับมาได้เปรียบ เดินทางไปไหนมาไหนเสน่ห์แรงต่อคนแปลกถิ่น เสริมดวงความรักให้ตั้งรูปคนรักเป็นหน้าจอโทรศัพท์ ความสัมพันธ์ลับๆ จะมีคนรู้ เพศที่สามจะเข็ดเรื่องความรักที่เพิ่งจบไปไม่นาน

คนเกิดวันพุธ

วันนี้มีโอกาสได้ทำสิ่งที่ตัวเองชอบ แต่คุณจะหนักใจกับการคาดหวังของผู้ใหญ่ ใจเย็นๆ คุณจะเห็นช่องทางการทำงานที่ต่างจากคนอื่น แม้ว่าบางหน่วยงานจะมีเรื่องของการลดจำนวนคนทำงาน การเงินประหยัด แปะโป้งบ้าง ใช้เครดิตบ้างยังหมุนกันไป อย่าลงทุนเพราะคำชักชวน พุธกลางคืน งานที่เกี่ยวข้องกับเด็กๆ หรอคนอาวุโส จะสร้างกำไรงามๆ ทำบุญถวายสังฆทาน อุปสรรคจะเบาบาง

ระมัดระวังคำพูดที่คุยกับคนรัก อาจผิดใจกันเพราะคำรุนแรงแทงใจดำ หรือบางคู่อาจมีเรื่องคำรุนแรงในบ้าน คนโสดสนุกกับการมองอาหารตามากวก่าคบจริงใจ คนเจ้าชู้จะถูกใจชาวเพศทางเลือก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

นอนน้อย นอนไม่หลับ ไอเดียความคิดเหมือนจะทำงานตลอดเวลา ระยะนี้คิดงานออกยามวิกาล หรือเวลาขับรถ เข้าหาเจ้านายใช้เวลาช่วงบ่ายๆ หรือเวลาพัก จะได้งานที่ประสงค์ การเงินติดขัดบ้างกับรายจ่ายที่อยู่นอกแผน ลงทุนกับทองคำ หรือสลาก ยังแจ่มใส งดกินอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๊ยวเพื่อปรับดวงสุขภาพสักสองสามวัน จะเป็นมงคล

ส่วนเรื่องหัวใจ หากเคยคึกคักหัวบันไดไม่แห้ง อีกสักพักจะเหลือตัวจริงเสียงจริงยืนรออยู่ คนมีชื่ในสังคม จะมองคนธรรมดา ใครมีคู่แล้ว ช่วงนี้แฟนขี้หึง อาจหวงออกหน้าออกตาคนอื่นชัดเจน

คนเกิดวันศุกร์

ค้าขายทางทะเล และการต่างประเทศ การเดินทางจะกลับมาสนุกสนานสำหรับชาววันศุกร์ วันนี้ ยื่นเสนองานโปรเจ็กต์ใหม่ๆ จะได้รับความสนใจจากเจ้านาย คนทำงานในแสงไฟ มีชื่อในสังคม ช่วงนี้เหมาะจะออกผลงานใหม่ เดินสายโปรโมท หรือออกสินค้าใหม่ๆ การเงินจ่ายเรีบเพียงผ่านมือ มีรายจ่ายจำเป็นมากกว่าช้ตามใจตนเอง ฝันร้ายจะได้โชค หากฝันดี ระวังคนในบ้านจะไม่สบาย

ความเลิฟๆ ดูคงเส้นคงวา คนมีแฟนคนรักดูแลดี แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้ หรือบางคู่คบหากันนานแต่ยังไม่มั่นใจที่จะใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน ชาวโสดๆ จะชอบเป้าหมายเดียวกับเพื่อน หรือกลับไปสนใจคนที่เคยทำให้ผิดหวังมาก่อน

คนเกิดวันเสาร์

เรื่องขำขำ ทำให้เรื่องเครียดๆรอบตัวเบาบางลงได้ การออกจากงานของใครบางคนจะโดนระงับ และคุณมีโอกาสต่อรองเกี่ยวกับรายรับใหม่ๆ ธุรกิจยานยนต์อาจทำให้นักลงทุนติดลบ แต่การติดต่อทำธุรกรรมการเงินทั้งในและนอกระบบราบรื่น เสริมดวงการเงินตั้งหน้าจอมือถือหรือคอมพิวเตอร์เป็นรูปแมว หรือเสือเพื่อเรียกทรัพย์ เดินทางไกลๆ จะได้ลาภจากหญิงสูงวัย

ส่วนความรัก คุณจะไม่กล้าที่จะขยับเข้าใกล้คนที่ชอบ หรือพัฒนาความสัมพันธ์ บางคู่จะเลิกเพราะการทะเลาะกันกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนแต่งงานแล้ว เล็กๆ น้อย อย่าเก้บมาเป็นอารมณ์ เพศที่สาม จะมีคนมาง้อ มาขอโทษ กับสิ่งที่เขาคิดว่าทำผิดไป


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...