xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความเงียบจะเป็นคำตอบที่เหมาะสมสำหรับวันนี้ หลีกหนีการปะทะกับเรื่องร้อนใจเพราะจะส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมในการทำงาน วันนี้การติดต่องานกับชาวต่างประเทศ คนต่างบ้านเกิดมีความราบรื่น คนที่ลาออกจากงานเดิมจะได้รับการทาบทามให้กลับไปทำงานเหล่านั้น แต่เหมาะจะปฏิเสธแบบเชิดๆ การลงทุนซื้อขายแจ่มใสช่วงบ่าย งดยุ่งเกี่ยวกับตลาดอุตสาหกรรม งานช่าง การก่อสร้าง

ส่วนความรัก โสดๆ จะสนุกสนาน จะมีคนได้รู้จักตัวตนอีกด้านของคนรู้ใจ อาจทำให้กลับมาทบทวนตัวเองใหม่ ขอใครแต่งงาน ย่าเสียใจ เพราะต้องรอคอยคำตอบต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์

ธุรกิจไม่แจ่มใส แต่งานในเครื่องแบบมีความโดดเด่นสูง โดยเฉพาะน้องใหม่ หรือคนเก่าที่โยกย้ายไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ยานพาหนะจะให้ลาภ จะได้โชคจากคนอายุมาก ลงทุนกับทองคำ หรือธุรกิจในครอบครัวจะดี คนมีชื่อเสียงอาจเสียเครดิตเพราะวาจาของคนอื่น การสอบแข่งขันไม่แจ่มใส คาดหวังอะไรจะได้ในอันดับสำรอง

ลุ้นความรักไม่ค่อยสำเร็จนัก หรือคุณกำลังมีคู่แข่งหัวใจ วัยเรียนความรักราบรื่น แต่อาจกระทบไปยังเรื่องอื่นๆได้ ปรับดวงความรัก ทำบุญด้วยกับข้าวที่ปรุงเองกับมือ หรือซ้อของทำใหม่ๆถวายพระ จะดี

คนเกิดวันอังคาร

ใช้รอยยิ้มนำทาง เรื่องต่างๆจะผ่อนคลาย อย่าล้ำหน้าผู้ใหญ่ จะเดือดร้อน บางครั้ง การโต้ตอบด้วยความเงียบเป็นวิธีที่ดีที่สุด คำพูดจะไม่มีคนฟัง ไม่อยากใส่ใจ การเดินทางไกลๆ ระวังของหาย หรือมีการบาดเจ็บเกี่ยวกับเท้าและขา

การเงินบริหารได้ค่อนข้างดี อย่าเปย์กับสิ่งฟุ่มเฟือยมาก ลาภลอยอยู่กับคนใกล้ตัว มีดวงตกงาน โดนยกเลิกงาน
ระวังคำสัญญาจอมปลอม ที่ดุน่าไว้วางใจ

ความรัก อาจต้องอยู่ไกลกันเพราะความจำเป็น แต่คุณจะได้ข่าวดีจากคนรัก คบหาใคร ช่วงนี้พูดคำสองคำพาลคิดมากชวนทะเลาะ ใครจะแจกการ์ดแต่งงานดำเนินการเวลาดีๆอยู่ช่วงบ่ายของวัน

คนเกิดวันพุธ

มีโอกาสเข้าไปในโลกของสิ่งที่ตัวเองไม่รู้ ไม่ถนัด มีโอกาสทำงานหรือได้พบเจอคนมีชื่อเสียง งานที่สม่ำเสมอ อาจส่งต่อตำแหน่งใหม่สำหรับชาววันพุธกลางคืน ใส่เสื้อผ้าสีโทนดำ น้ำตาล ส้ม เหลือง จะดีกับการงาน หากใส่สีพาสเทล การเงินจะได้เปรียบ การงานมีการตัดสินใจผิด บ้าน รถ ของมีค่า อาจส่งผลกระทบเรื่องการเงินการธนาคาร ทำบุญกับสัตว์จรจัด จะเป็นมงคล

คนคาดหวังจะมองในมุมของตัวเอง คนไม่คิดมากจะมองในภาพรวม ความรัก ทะเลาะกันบ้าง แต่บางคู่จะจับได้เรื่องการนอกใจ การโกหก คนอายุต่างกันมาๆ จะถูกชะตา แต่ยังไม่กล้าคบหาเพราะความต่างวัย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ทำงานเพลินๆตลอวันด้วยการเปิดเพลงเบาๆ จะช่วยให้การทำงานที่ติดขัด มีปัญหาบ่อยๆราบรื่นขึ้น จะได้ลงทุนกับคนในบ้าน หรือชวนสมาชิกในครอบครัวมาทำธุรกิจ คนตกงาน มองธุรกิจของพ่อแม่ อาจดีกว่าคิดเอาเอง การเงินใช้น้อย คอยประหยัด แต่จะจ่ายกับเรื่องความสวยความงาม สุขภาพ ระยะนี้คิดวิตกกังวลง่าย ขี้บ่นจนเพื่อนๆเมินหนี ทำบุญใส่บาตร อาหารคาวหวานและดอกไม้สด จะดีมากๆ

จะโดนขอเป็นแฟน หรือได้เจอหน้าคนที่เคยแอบหวีด ความรักจะทำให้คนโสดมองโลกเปลี่ยนไป แม้ว่าจะยังไม่ได้คิดจริงจัง คนแต่งงานแล้ว จะทะเลาะกันเรื่องเก่าๆ และอาจต้องยอมเป็นฝ่ายง้อก่อนเสียด้วย

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องผิดหวัง เสียใจ จะเข้ามากระทบ แต่คุณต้องฝืนยิ้มให้กับคนอื่น ต้องสตรองเพื่อเป็นคนจัดการธุระต่างๆ ระยะนี้มีรายจ่ายกับซองทำบุญ ช่วยงานบุญ ค่อนข้างบ่อย เลี่ยงได้ไปช่วยแรงจะดีที่สุด งานราชการจะได้แสดงฝีมือ แม้จะภายใต้ชื่อของคนอื่นแต่ผู้ใหญ่จะมองคุณในแง่ดี ยานพาหนะอาจมีปัญหาเรื่องยาง ล้อ จะได้เอาเงินเก้บออกมาซ่อมแซม

ความสัมพันธ์ราบรื่น แต่งงานมานานๆ วันนี้มีความสุขดี แม้จะเจอกิ๊กเก่าๆบ้าง แต่พวกเขาจะหลบหน้าคุณ เพศที่สาม คนที่ไม่เคยมอง อาจเหมาะสมจะคบหา ใครบางคนจะแพ้คนที่มีเวลาให้แม้ว่าไม่ได้ชอบตั้งแต่แรกเริ่ม

คนเกิดวันเสาร์

หัวร้อนกับเรื่องใกล้ๆตัว ลูกน้อง เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ล้วนทำงานกันกับความเร่งด้วน แม้ว่าอาจไมได้สนิทสนม ระวังการเจรจาเรื่องเงิน เลี่ยงได้ผลัดไปก่อนสองสามวัน คนเข้าหาธนาคารจะมีหนทางที่ดี การลงทุนกับที่ดินเก่าๆ ไกลๆ จะเกิดขึ้น บริจาครองเท้า ทำบุญด้วยถุงเท้า หรือการสร้างถนน สร้างทางเท้า จะเป็นมงคล

โอกาสจะตกอยู่กับคนรัก ทำให้คนมีคู่ช่วงเดือนธันวาคมนี้ ค่อนข้างมีโอกาสมากกว่าคนอื่นๆ เพราะคนรักช่วยเสริมดวง เพศที่สามจะทะเลาะกับคนที่คบมานาน คนแต่งงานแล้ว อาจได้ทายาทคนที่สอง ในไม่ช้านี้
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...