xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ความรีบร้อนใจอาจทำให้ตัดสินใจพลาด ช่วงนี้ทำงานเกินเวลา แบกงานกลับไปทำบ้าน หรือให้เวลากับการคิดงานมากกว่าปกติ เรื่องสูญเสียในบ้านจะนำข่าวดีมาให้ในตอนท้าย วัยเรียน การสอบผ่านฉลุย ช่วงนี้ใช้เงินเก่งเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ไม่ควรเสี่ยงโชค ส่วนการลงทุนเว้นไว้สักวัน จะมีคนอยากได้ของเก่า ของเก็บของคุณ สุขภาพ ของคนในครอบครัว อาจมีดวงป่วยไข้
จะได้โอกาสแก้ตัวกับคนที่เคยคบหากันมาก่อน ความรักต่างวัยจะเลิกยืนในเงามืด คนโสดมีดวงโดนหลอก โดนปิดบังจากคนที่เชื่อใจ ปรับดวงความรัก ช่วงนี้เปลี่ยนผ้าปูที่นอนเป็นสีครีม สีชมพู หรือส้มอ่อนๆ ความรักจะสดชื่น

คนเกิดวันจันทร์
เป็นวันเหมาะกับการทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่เริ่มต้นจุดเล็กๆ ที่ตนเอง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ กีฬา หรือความงาม ค่อนข้างลื่นไหลสำหรับชาววันจันทร์ การเงินเก็บเงินเก่ง ไม่ค่อยได้ใช้ แต่รายได้มาช้ากว่าคนอื่น อย่าใจดีกับคนใกล้ตัว คุณอาจเดือดร้อน การเดินทางไกลจะได้ลาภ ยิ่งไปเห็นน้ำ เห็นทะเลจะได้โชคจะคนแปลกหน้า
ส่วนเรื่องหัวใจจะผิดหวังกว่าคนอื่น คนโสด ถอยหลังอยู่ในเซฟโซนยังไม่สาย คู่รักอาจทะเลาะกันเพราะความระแวง เพศที่สามคิดถึงคนไกล ส่วนคนใกล้ตัวดูห่างเหิน ปรับดวงเลิฟๆ ทำทานกับเด็กกำพร้า คนไร้บ้าน จะดีมากๆ

คนเกิดวันอังคาร
สิ่งที่ตั้งใจทำมานาน กำลังเป็นรูปร่าง แต่คนลงมืออาจถอดใจกลางทาง มีเรื่องได้ขึ้นโรงพัก หรือเกี่ยวข้องกับกฏระเบียบที่ต้องการพยานรู้เห็น คนตกงาน หากจะค้าขาย ระมัดระวังการหาคนเข้ามาช่วยงาน จากช่วยเหลืออาจกลายเป็นเบียดเบียน การเงินใช้จ่ายสบายตัว หลีกเลี่ยงการเพิ่มหนี้สิน ยานพาหนะจะให้ลาภ สุขภาพ ความเจ็บป่วยที่สะสมมานาน อาจแสดงอาการในไม่ช้า
จะได้กรี๊ดกับคนที่ตรงใจตรงสเป็ก มีเจ้าของอยู่แล้วหรือไม่มีดูค่อนข้างยาก แต่อาจทำให้คนเบื่อๆ งานเบื่อเรียน ขยันตื่นเช้าขึ้นมาทันตา ด้านคนมีคู่แล้ว วันนี้ พูดจาไม่ค่อยเข้าหู เป็นผู้ฟังที่ดี แล้วคุณจะเข้าใจคนรักมากขึ้น

คนเกิดวันพุธ
งานราชการ มีความราบรื่น แต่มีการแข่งขันตึงเครียดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ระหว่างเพื่อนร่วมงานด้วยกัน แต่ยังเอาอยู่ หากต้องเสนองานขายลูกค้า ลองกินขนมหวานที่ตนเองชื่นชอบ จะช่วยเสริมดวงความสำเร็จ การเงิน ระวังการใช้จ่ายของตัวเอง อะไรงดได้งด หากจะลงทุนช่วงบ่ายของวันน่าขยับขยาย ลาภอยู่กับคนอายุน้อย
ความรักอยู่ในภาวะระยะไกลที่มีสุข จะได้นั่งมอง แอบมอง อยู๋ใกล้ๆ แต่ไม่แสดงออกมากนัก เพศที่สาม มีดวงรีเทิร์นกับคนที่เคยทำให้ผิดหวัง จะขอใครแต่งงาน เข้าหาทางผู้ใหญ่ก่อนจะดีที่สุด

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ธุรกิจเหมาะจะขยับขยาย จับมือ ร่วมมือ ติดต่อกับลูกค้าต่างๆ ที่เป็นหน่วยงานขนาดใหญ่กว่าของตัวเอง คนทำราชการเจ้านายจะมองข้ามความคิดเห็น และอาจเอาเรื่องอื่นๆ มาให้คุณช่วยรับผิดชอบ การสอบแข่งขัน วัยเรียนจะทำได้ดีกว่าที่คาดหวังเอาไว้เดินทางไกล จะได้โชค มีดวงเกี่ยวกับการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ได้รายได้มากกว่าเก่า เสริมดวงทำบุญบริจาคโลงศพ บริจาคเลือด จะดี
รู้สึกอย่างไรจงพูดอย่างนั้น คนปากกับใจไม่ตรงกันเขาจะแพ้ทาง ทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่ได้เลิกราไปไหนไกล จะได้ฉลองวันสำคัญในบ้าน คนจะแจกการ์ด ช่วงนี้แจกฝ่ายเจ้าบ่าวก่อน จะเป็นมงคลกับชีวิตคู่

คนเกิดวันศุกร์
คนสนิทสนมจะทะเลาะกัน มีดวงขัดแย้งกับเพื่อน หรือคนเคยไว้ใจ ไม่ได้มีใครผิดถูก แต่เป็นเรื่องของอารมณ์มากกว่าเหตุผล ซ้อขายของชิ้นใหญ่ระวังโดนย้อมแมว งานเก่าๆ จะกลับมาถามหาคนช่วยทำ ถ้าไม่สะดวกใจบอกปัดจะดีที่สุด การเงินสดใส วาจาดี รายได้จะเข้ากระเป๋า การสมัครงานใหม่ยังโดนต่อรองเงินเดือน การลงทุนดีกับเรื่องของกิน อาหาร หรือเกษตรกรรม
ความรักของคนมีครอบครัวเลี้ยงเดี่ยว ค่อนข้างราบรื่น เพศที่สามระมัดระวังจะชอบใครพร้อมๆ กันหลายคน การคบหาชั่วข้ามคืน มีโอกาสสานต่อ ในวันหน้า หรือคนที่กลับมาเจอกัน อาจเคยคบเล่นๆ เมื่อนานมาแล้ว

คนเกิดวันเสาร์
มีเรื่องเสียผลประโยชน์ในการตกลง แต่เป็นโอกาสเล็กๆ ที่ไม่ควรพลาด วันนี้อย่าคุยงานที่บ้าน พยายามทำงานนอกสถานที่จะดี การเงินรายจ่ายอยู่กับค่าปรับ ค่าประกัน จุกจิกกับการละเมิดกฏเล็กๆ อยากติดต่องานง่ายทำงานคล่องแต่งหน้าแต่งตัวให้ปังชนิดคนมองเหลียวหลังด้วยสีสันสดใสจะดี ใครอากเปลี่ยนโทรศัพท์หรือเบอร์ติดต่อใหม่ๆ ดำเนินการได้จนสุดสัปดาห์
คนรักยังคงยืนข้างๆ แม้ว่าบางครั้งจะคุยกันน้อย หรือไม่ค่อยมีความหวานชื่น มือที่สาม มีบ้าง แต่เพียงหวีดในระยะไกลเท่านั้น จะได้ของขวัญแทนใจ ของฝากจากคนรู้ใจ เอามาเก็บไว้ในห้องนอน จะช่วยเสริมดวงความรักได้อย่างดี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...