xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

มนุษย์เงินเดือนยังมีข่าวจากหน่วยงานให้ไม่สบายใจ การเดินทางมาของคนใหม่ๆ จะทำให้การงานคล่องตัวขึ้น ด้วยความรู้ความสามารถของพวกเขา สิ่งติดขัดจะไหลลื่น สมัครงานใหม่ คู่แข่งยังเยอะและตกลงไม่ได้เรื่องเงินเดือน การใช้จ่าย เก็บบ้างใช้บ้าง จ่ายกับบ้านและอสังหาริมทรัพย์ ลงทุนซื้อขายช่วงเช้าๆ จะได้เปรียบ ไหว้พระขอพรสิ่งใดไว้ ถึงเวลาแก้บน สุขภาพ ช่องปากจะได้ซ่อมแซม

อย่าหัวเสียกับเรื่องที่ได้ยินในด้านลบของคนรู้ใจ เพราะการถามตรงๆ อาจได้คำตอบมากกว่าแม้คุณไม่อยากจะเชื่อ คู่ไหนมีคู่แทรกการถอยห่างจะทำให้คุณสบายใจมากกว่า ใครแต่งงานแล้ว ระยะนี้เรื่องทุกข์ของครอบครัวคนรัก คุณจะได้ร่วมทุกข์สุขให้กำลังใจ

คนเกิดวันจันทร์

ทำงานนอกสถานที่ มีความคล่องตัวสูง อาสาเป็นแนวหน้าทำงานในนามหน่วยงานจะได้รับการยอมรับ ขายไอเดียพูดให้น้อย เอ่ยปากเยอะจะโดนขโมยความคิดมากกว่าสำเร็จในการดีล คนในเครื่องแบบ เจ้านายจะให้ทุกข์ เพศที่สามจะมีชัยเหนือการทำงานที่มีคู่แข่งมาก บ้าน ที่อยู่ ที่เกี่ยวข้องกับธนาคาร ควรให้ความใส่ใจ เสริมดวงใสๆ หาขนม ลูกอม แจกเพื่อนร่วมงาน หรือวางใส่โหลไว้บนโต๊ะ

รวมทั้งเรื่องความรัก ขนม ของกิน อาจเป็นเครื่องมือแจ่มๆ ในการตามง้อใครสักคน หรือชนะใจคนที่หมายปอง ใครมีคู่แล้วชักชวนกันทำอาหารไปใส่บาตร ไปทำบุญ เสริมดวงครอบครัวให้แจ่มใส

คนเกิดวันอังคาร

ใครทำงานนั่งโต๊ะ ทำเอกสาร วันนี้ระมัดระวังเป็นพิเศษ รวมทั้งการลงนามของคนมีอำนาจ อาจตามมาด้วยความเดือดร้อน ใครตกงาน อาจได้งานใหม่ จากความสามารถพิเศษของคุณเอง การเงินใจง่ายใจอ่อนกับการอ้อนให้ซื้อ ลงสมาชิก หรือลงทุนตามเพื่อนๆ หยิบยืมใครยังหามาหมุนยาก สุขภาพร่างกาย กล้ามเนื้ออักเสบ ปวดแขน ขา ระบบเพราะใช้งานหนัก

เดินทางไกลๆ คนโสดอาจพบรักใหม่ ความสัมพันธ์ที่เคยคบกันนานมาแล้วจะกลับมาพบหน้า หรือมีโอกาสรีเทิร์น ใครอยากแจกการ์ด ดำเนินการได้ตลอดวัน แต่บอกรักใครมีความผิดหวังตามเป็นเงา

คนเกิดวันพุธ

วินัยที่บกพร่อง อาจเป็นจุดบอดให้คู่แข่งโจมตี ทั้งทางธุรกิจ และนิสัยการทำงานของชาววันพุธ ใครเกิดตอนกลางคืน วันนี้เหมาะสมจะเข้าหาคนอายุน้อย คนมีอำนาจคลื่นลูกใหม่ หรือลงทุนกับตลาดใหม่ๆที่ไม่คุ้นชิน วัยเรียนใช้เงินเกินงบ ซื้อขายกับของง่ายๆ ตามใจ จะเก็บออมสิ่งใดเหมือนโอนเป็นชื่อคนอื่นจะง่ายเสียกว่า เพื่อนฝูงอารมณ์ดีจะช่วยแก้ไขเรื่องที่ติดขัดได้

มีลาภจากคนรัก การเติบโต โชค ในหน้าที่การงานของพวกเขา จะตกมาถึงคนมีคู่ด้วยเสมอ หากเป็นคนโสดเหงาๆ กันสักหน่อยเพราะทำอะไรล้วนเหนื่อยสองเท่า เพศที่สาม จะได้รับฟังคำขอโทษของคนที่เผลอมองข้ามคุณไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะได้จับงานใหญ่ โอกาสดีๆ จะหล่นลงหน้าตักคนค้าขาย โดยเฉพาะสินค้าประเภทซื้อมาขายไป รีแพ็คเกจใหม่ เจรจางานสำคัญดีลงานใหญ่ ลองฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรด เพิ่มเสน่ห์ความเมตตา ลงทุนมีแต่ติดลบ วันนี้ชะลอเอาไว้ก่อนกับการซื้อขาย หากลงขันเหมาะกับเรื่องการเอาของเก่ามาทำใหม่ ซื้อต่อกิจการคนอื่น สุขภาพ ช่องท้อง ลำไส้ อาจไม่สบาย

ด้านความรัก ยังมีคนกลางที่ทั้งช่วยเหลือ และง่ายต่อการยุให้ทั้งสองฝ่ายแตกกัน คู่รักอาจเลิกราเพราะเข้ากับทางครอบครัวไม่ได้ คนโสดสนใจใครล้วนมีคู่แข่งให้ออกแรงแข่งขัน ปรับดวงความรักทุกสถานะ ทำบุญกับคนตกงาน หรือหาเวลาไปถวายสังฆทานจัดของเป็นคู่

คนเกิดวันศุกร์

ข่าวดีที่รอคอยจะได้ยิน มีการตอบรับ การทำงานกับต่างชาติ ต่างถิ่น หน่วยงานไกลบ้าน มีความคล่องตัวและสบายใจ ใครตกงาน ธุรกิจทางบ้านเหมาะจะลงไปศึกษา ระมัดระวังการเงินจะมีปัญหาเพราะบริวารไว้ใจไม่ได้ ยานพาหนะจะมีรอย มีรายจ่ายกับการซ่อมแซม อสังหาริมทรัพย์จะได้ขายออก แม้ราคาต่ำ และไม่ควรยื้อเก็บเอาไว้ สุกสัปดาห์นี้แต่งกายด้วยสีพาสเทล เป็นมงคล

คู่รักมีรายจ่ายกับเรื่องในบ้าน หรือการเตรียมงานมงคลที่เกินงบ หากแต่งงานแล้วนานๆ อาจมีคนหม้ายเขามาติดพันคนรักของคุณ เพศที่สามจะสนุกกับการเอาใจคนรัก ทำสิ่งดีๆ ให้ หรือเปิดใจให้กันมากขึ้น คนโดนเท วันสองวันนี้ ยังลืมไมได้ ลืมไม่ลง และหงุดหงิด

คนเกิดวันเสาร์

จะมีการต่อรองในเรื่องงานบางอย่างที่คุณดำเนินการอยู่ ยืดเวลา หรือจ่ายเงินเพิ่มเพื่อต่อเวลาที่อยากในการปฏิเสธ คนทำงานรักษากฏ ระเบียบ กฏหมาย จะได้ทำสิ่งถูกต้องที่ไม่ถูกใจ คนว่างงานอาจได้ทำงานในเครื่องแบบ หรือหน่วยงานราชการ ค้าขายเป็นรองคนอื่น แต่ถือไพ่เหนือกว่าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ลงทุน ชะลอไว้บ้าง มีลาภจากสัตว์สองเท้า อาหารรสจัด รสเผ็ด กินแล้วเสริมดวงการงานคล่องตัว

เพื่อนฝูงอาจกลายเป็นคนรู้ใจ ใครรู้จักกันมานาน จะคบหากันง่ายและไม่มีอะไรให้กังวล คนแต่งงานแล้ว ราบรื่น แต่มีเวลาให้กันน้อย ใครมีลูกติด อาจเสียเครดิตกับการจีบคนโสด แต่อาจมีคนหม้ายทรงเสน่ห์เข้ามาขาบขนมจีบแทน คนโสดจะเดาใจคนแอบชอบได้ตรงใจ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...