xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องไม่สบายใจอาจเกิดขึ้นเพราะว่าคุณนั้นคิดไปเอง งานจะอยู่กับการพูด คุยเรื่องซ้ำๆเดิมๆ อธิบายบ่อยๆ กับคนรอบตัว งานถึงจะเดินหน้าได้ งานด่วน เรื่องเร่ง จะได้ลงไปแก้ไข การค้าขายยังเป็นต่อ แต่กับลูกค้าใม่เท่านั้น การลงทุน จะเติบโตกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ใช้จ่ายแบบประหยัด จะดึงเงินสดได้ถึงช่วงสิ้นเดือน เสริมดวง ระยะนี้กินอาหารตระกูลถั่วและพืชเลื้อย เสริมดวงการเงิน

ความรักของใครบางคนอยู่ในโลกสีชมพู เรียนรู้กันไปอย่างราบรื่น แต่บางคู่เหมือนตรงกันข้าม ทะเลาะกันเพียงเรื่องลืมตอบแชตหรือลืมรับสายโทรศัพท์ เพศที่สาม คนเก่า และคนใหม่ อาจเป็นคนตรงใจเหมือนกัน แต่การมองไปข้างหน้าจะดีกับคุณมากกว่า

คนเกิดวันจันทร์
งานมีการเปลี่ยนแปลงสูง โดยเฉพาะวิธีการในการดำเนินการทำงานเหล่านั้น ใครเป็นน้องใหม่ในที่ทำงานภาระหนักกว่าคนอื่นๆ อีกสักระยะจึงจะได้บรรจุเป็นตัวจริง สายราชการงานที่ต้องสอบมีโอกาสสำเร็จ แต่หากเป็นการพูดฝากโดยผู้ใหญ่ จะเจอเส้นทับเส้นทำให้พลาด การเงินจ่ายกับการซ่อมแซมของใช้ ลงทุนเสี่ยงโชคมีเฮงเล็กๆ แต่จ่ายส่วนที่เสียไปเกือบจะเท่าทุน ทำบุญกับพระบวชใหม่จะดี
จะได้กรี๊ดกับคนหน้าตาดี นิสัยตรงสเป็ก เน้นๆชาวเพศทางเลือก อาหารตา ดูหรูดูแพงอยู่รอบกาย แต่ยังหวังสานสัมพันธ์ไม่ได้ คนอยู่กินก่อนแต่งงานมีดวงแยกกันอยู่ เพราะเรื่องขัดใจ การจะของ้อใคร คุณต้องให้เวลาอีกฝ่ายอีกสักพัก

คนเกิดวันอังคาร
ใครตกงานยังไม่ได้งานใหม่ แต่การช่วยเหลือคนอื่น สิ่งที่เคยทำไว้นานแล้ว อาจมอบโอกาสและสิ่งดีกลับมาให้ แต่คุณอาจต้องยอมเปลี่ยนแปลงไปอยู่นอกบ้านชั่วคราว เพื่อโอกาสเหล่านั้น ราชการคนอายุน้อย จะช่วยทำงานได้ดีกว่าคนอาวุโส มีการย้ายที่ไม่น่าพอใจแต่ได้เงินมาก ใช้จ่ายหวังพึ่งพาธนาคารอาจยังไม่ได้รับคำตอบ ทำบุญกับบริวาร หรือคนตาบอด ปัดเป่าเรื่องติดขัดได้
คนใกล้ตัว อาจสนิทกันเกินกว่าจะคบหาเป็นคนรัก อย่ารีบขยับสถานะเป็นคนรู้ใจ อาจไม่เหลือทั้งเพื่อนและแฟน คนแต่งงานแล้ว คนรักมีของขวัญมาให้ แต่บางเรื่องที่พวกเขาทำไม่ถูก จะมีคนฝากให้คุณช่วยกล่อมเกลา และค่อนข้างลำบากใจ
คนเกิดวันพุธ
โอกาส อาจตกเป็นของคู่แข่ง จะมีคนขัดใจกับความคิดที่นำเสนอต่อผู้ใหญ่ คนในเครื่องแบบเดินตามผู้ใหญ่ไว้จะดี คนลุ้นงาน ขายงาน ยอมลดยอมตัดข้อตกลงเล็กน้อยจึงจะสำเร็จ การงานในต่างถิ่นเดินทางต่างจังหวัดจะได้ความสำเร็จ มนุษย์เงินเดือนทำบุญแจกเครื่องเขียนดินสอปากกาเพื่อนร่วมงาน ปรับดวงการงานให้ดีขึ้น การใช้จ่ายเก็บออมดีกว่าลงทุน เงินสดอาจต้องแปลงเป็นสิ่งของจึงจะดี
มีคนมาเป็นคู่แข่งในดวงเรื่องความรัก หากกำลังลุ้นจีบใคร เหมือนคุณจะเหนื่อยมากกว่าเดิม คู่ที่แต่งงานแล้ว วันนี้ดูราบรื่น บุตรหลานในบ้านจะต้องช่วยกันประคับประคอง เพศที่สามไว้ใจคนยาก คุณยังเข็ดกับรักครั้งเก่าๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้โอกาสเดินทางติดตามคนอื่นๆ ตามเพื่อนไปเที่ยว ไปช่วยถือกระเป๋า หรือมีเรื่องปุบปับให้ทำงานกะทันหัน คนตกงาน โอกาส ครึ่งต่อครึ่ง จะสำเร็จหรือไม่อยู่ที่การเจรจาของตนเอง วัยเรียนจะมีเรื่องจ่ายเงินก้อน เกี่ยวกับการศึกษา ลงทุนชะลอไว้บ้าง แต่มีลาภจากการเสี่ยงโชคตามบริวาร เก็บออมกับสถาบันการเงิน หน่วยงานรัฐ จะดีกับดวง เสริมมงคล พกเครื่องสำอาง เครื่องประดับชิ้นโปรดติดตัว
ความสัมพันธ์ของคนเพิ่งคบหายังไม่แน่นอน แต่คนรักเก่าๆ ยังติดต่อ ยังส่งข่าวทำให้สับสน ทายาทในบ้านจะเสริมดวงความรักให้กับคนโสด หรือคนที่โดนมองว่าเจ้าชู้ ทำบุญถวายผ้าไตร ความเลิฟจะชัดเจน

คนเกิดวันศุกร์
อย่าตื่นตูมตามข่าว โดยเฉพาะคนที่เป็นนักธุรกิจ และอย่ามั่นใจความคิดของตนเองมากไป ยิ่งอ่อนน้อม ยิ่งได้รับเรื่องดีๆ คุณอาจต้องอ่อนน้อมกับศัตรูและคู่แข่ง มนุษย์เงิน อาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยว เสริมดวงพวกคุณได้อย่างดีในการทำงาน การใช้จ่ายยังติดลบ มีเรื่องเกินมือ เสี่ยงโชคจะมีลาภในต่างถิ่น หาข้าวของเครื่องใช้สีแดง มาประดับตกแต่งร่างกาย จะได้ลาภในทางลัด หรืองานที่บอกใครไม่ได้
คบหาใครวันนี้ วัยเรียนโดดเด่นกว่าเพื่อน จะรุ่นพี่รุ่นน้อง คบกัน ล้วนดีกว่าเพื่อนวัยเดียวกัน โสดมานาน ลองหาปลามาเลี้ยง หรือปลูกต้นไม้พุ่มเตี้ยรอบๆบ้าน ช่วยปรับดวงความรักและครอบครัว

คนเกิดวันเสาร์
สำหรับวันนี้ยึดที่อยู่อาศัยเป็นทำเล การทำงานนนั่งโต๊ะ หรือทำงานที่บ้าน จะได้แปรียบในหลายสายงาน รวมทั้งการนักหมายมาประชุมที่ออฟฟิตของตัวเอง วัยเรียนอาจมีปัญหากับเพื่อน การเงินแบ่งใช้จ่ายเก็บออมตามสะดวก แต่อย่าเข้าหุ้น ลงขันกับใคร การลงนามเอกสารสำคัญราบรื่นตลอดวัน แต่ต้องใช้ปากกาสีดำจึงจะดี เรื่องติดขัดอยู่กับงานเอกสาร หรือการบัญชี
เสื้อผ้าโทนฟ้า เทา ครีม ส่งเสริมความรักได้ดี สำหรับคนเกิดวันเสาร์ ระมัดระวังมีคู่แล้วจะมีคนมาตกหลุมรัก พร้อมเปย์และดูแล ทั้งๆที่มีเจ้าของแล้ว คนว่างๆ เพื่อนๆจะแนะนำคนน่าสนใจหรือโดนจับคู่กับคนรอบกาย หย่าร้างยังมีปัญหา อีกฝ่ายยังเล่นตัวไม่มาตามนัด


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...