xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

จะได้ของฝาก ของมีค่าจากต่างแดน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของมีราคาสูง จะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง งานที่มีคนแนะนำ จะราบรื่นหากตัดสินใจกระโดดลงไปทำ การลงทุนกับเรื่องค้าขาย ธุรกิจสินค้าซื้อมาขายไป ของใช้ประจำวันยังแจ่มใส คนหาเช้ากินค่ำ ทำงานฟรีแลนซ์ มีโชคลาภลอย หาต้นไม้ใบมาปลูกไว้ใกล้ที่พัก ช่วยปรับดวงวุ่นๆ ให้ราบรื่น

ส่วนความรัก คนโสดจะเปย์หนัก เพื่อให้เป้าหมายหันมาสนใจ แต่ยังอยู่ในสถานะไม่แน่นอน มั่นคงเข้าไว้จะมีโอกาส คนแต่งงานแล้ว ราบรื่นดี แม้ว่าแอบมีเรื่องสงสัยแคลงใจ แต่ยังไม่กล้าถามคุยกัน

คนเกิดวันจันทร์

คนทำงานราชการ อย่ามัวกลัว กล้าเข้าไว้ สิ่งที่คุณคิดจะเป็นประโยชน์กับหน่วยงานของคุณ มนุษย์เงินเดือนจัดโต๊ะทำงานบริเวณใต้โต๊ะให้เรียบร้อย จะได้รับแรงสนับสนุน การเงินใช้จ่ายราบรื่น แต่เงินเก็บน้อย รายได้จากส่วนแบ่ง มรดก การค้าขาย จะเข้ากระเป๋า ห้ามยืมเงิน การลงทุนชะลอเอาไว้สักวัน ติดต่องานยามวิกาล มีโอกาสสำเร็จ ป่วยไข้อาจได้กินยาหาหมอ หรือนอนโรงพยาบาล

ความสัมพันธ์ของรักต่างวัย หรือต่างถิ่น วันนี้คล่องตัว เหมือนคุณค่อยๆขยับเข้าใกล้ความเป็นส่วนตัวของคนรักเรื่อยๆ มีเรื่องใหม่ๆเซอร์ไพรส์กันแทบทุกวัน คนโสด สิ่งที่เห็น อาจไม่ใช่สถานะแท้จริงของคนที่หมายปอง

คนเกิดวันอังคาร

ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานค่อนข้างดี ธุรกิจที่เป็นคู่แข่งกันจะได้หันมาร่วมมือกันทำสิ่งใหม่ๆ คู่แข่งในการทำงานของหลายสายงานจะได้พักรบ สมัครงานวันนี้เหมาะจะยื่นใบสมัครใกล้ๆ บ้าน การเงินใช้จ่ายกับเรื่องของภาระส่วนตัว มากกว่าเก็บสะสม เงินออมหมุนออกมาใช้เป็นระยะ แต่ตลอดวันเหมาะจะเปลี่ยนกระเป่าสตางค์ใหม่ หรือเปลี่ยนเคสโทรศัพท์ใหม่รับโชคเรื่องโอกาส

คนมีคู่อาจมีงานฉลองเล็กๆ ในบ้าน หรือมีเรื่องน่ายินดี ใครโดนขอแต่งงานตกปากรับคำได้อย่าคิดนาน ด้านคนกำลังง้อแฟน ห่างกันดีกว่าพยายามตามง้อ เพราะอีกฝ่ายยังไม่สบายใจ

คนเกิดวันพุธ

คำพูดของคนอื่นจะทำให้ไม่สบายใจ การเจรจา สัมภาษณ์ ต่อรอง ใช้ความใจเย็นเข้าช่วย จึงจะสำเร็จ เรียนด้วยทำงานด้วย หรือจับงานหลายด้าน จะมีเรื่องให้แก้ปัญหาหลายสิ่งอัน ใช้แรงเงินดันงานให้สำเร็จไวขึ้นได้ในบางเรื่อง การลงทุนวันนี้ดำเนินการได้ตลอดวัน แต่เน้นการตามกระแส มีดวงของหายไม่ได้คืน สุขภาพ ช่องท้อง กระเพาะอาหาร ระบบหายใจ หมั่นเฝ้าระวัง

พุธกลางคืนมีดวงความรักมีปัญหา และมักเกิดจากความชัดเจนของคนที่คบหาอยู่ เพศที่สามระวังตกหลุมรักรอบสองทั้งๆ ที่มีใครอยู่ข้างๆแล้ว คนโสด พบเจอคนใหม่ๆ ล้วนโดนใจโดยง่าย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เป็นได้ตลอดวัน ระวังลูกน้องถอยห่าง เพื่อนร่วมงานหลบหนี การโยกย้ายไปที่ใหม่ๆ ยังยากที่จะปรับตัว ใครทดลองงาน อาจสมัครที่ใหม่เผื่อเอาไว้ไม่เสียหาย การเงินการธนาคารเรื่องสำคัญควรงดเอาไว้ก่อน แต่การลงทุนกับคนในครอบครัว งานนอกระบบ ยังมีความราบรื่นสูง โดดเด่นกับธุรกิจพลังงาน หรือเกี่ยวข้องกับต่างแดนในแถบเอเชีย สุขภาพสายตา อาจได้ตัดแว่นตาใหม่

ความรักจะสวนทางกับความเห็นชอบของผู้ใหญ่ หรือการคบหาใครสักคนยังอยู่ในรูปแบบแอบๆ มากกว่าเปิดเผย เพศที่สามระวังปัญหารักซ้อน หรือตกเป็นมือที่สามแบบไม่ทันรู้ตัว เสริมดวงทุกสถานะ ทำบุญด้วยเครื่องอุปกรณ์กีฬา ความรักจะดี๊ดี

คนเกิดวันศุกร์

ระมัดระวังตัวแม้เป็นช่วงกลางวัน ดวงชาววันศุกร์มีเกณฑ์ของหาย โดนกรีดกระเป๋า หรือพบเจอมิจฉาชีพ ได้ทักทายกับค่าปรับ ใบสั่ง หรือธุรกรรมเกี่ยวกับกฏหมาย คนทำงานอิสระ รอบคอบเรื่องการเงิน หรือการวางมัดจำค่าจ้าง ผู้ใหญ่ในบ้านมีดวงไม่สบาย แต่โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ดวงสุขภาพระวังเรื่องการกิน เจ็บไข้จากเรื่องอาหาร

คนโสดอาจพบรักใหม่เพราะงานอดิเรกที่คล้ายกัน ด้านคนมีคู่หากยังไม่แต่งงาน มีดวงอกหัก เลิกราทั้งๆ ที่คบกันมานาน เพศที่สาม คบหาใครมีปัญหาจุกจิกเป็นระยะ เสริมดวงความรักทำบุญโลงศพ หรือทำทานกับสัตว์น้ำ

คนเกิดวันเสาร์

ปัญหาตรงหน้าเข้ามาให้ไกล่เกลี่ย การดีลงาน ยังมีคู่แข่งคอยแย่งซีน คนตกงาน การตั้งต้นเป็นเจ้านายตัวเองยังมีอุปสรรค ใส่เสื้อผ้าสบายๆไม่ทางการ ทำให้การทำการค้าและติดต่องานราบรื่น นักลงทุน ช่วงเช้าเหมาะสมจะซื้อขาย แต่การลงทุนระยะยาว ลองทุ่มทุนสวนกระแส จะได้ยิ้มในวันหน้า สุขภาพ ของตัวเองจะได้จ่ายเงินรักษากับเรื่องเรื้อรัง

จะได้ยินข่าวมงคลของคนเคยสนิท คู่ไหนคบหากันมานาน ข่าวดีในบ้านยังมีโอกาสลุ้น แต่อาจต้องเข้าหาวิธีทางการแพทย์ ระวังของแทนใจที่ได้รับมาจากหวานใจจะหายแล้ว ทำให้คนรักงอนไปอีกหลายวัน หมั่นสวดมนต์เจริญสมาธิ ความรักจะชัดเจนมากยิ่งขึ้น


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...