xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ไปไหนมาไหนเข้าหาผู้ใหญ่เอาไว้แบบไม่มีคำถาม หรือไม่มีการประจบเอาใจ เข้าหาคนอาวุโสด้วยความอ่อนน้อมและเคารพ แล้วคุณจะได้เรียนรู้โลกกว้างในทุกเรื่อง ที่คุณสนใจ และแน่นอนคนไม่สบายใจเปิดเดินสายทำบุญคนสูงอายุ หรือพาผู้ใหญ่ในบ้านไปกินข้าวไปเที่ยว รับรอง เรื่องดีดีมีเข้าหาตัว
คนรักต่างวัย หรือเพศที่สามต่างวัย จะได้รับการยอมรับในสังคม ไปไหนมาไหนเดินควงเรียกแฟนได้เต็มปาก วันนี้รับรักได้แต่อย่าเป็นคนขอความรัก จะได้ความผิดหวังตอบแทน

คนเกิดวันจันทร์
การพักผ่อนระยะยาวอาจทำให้ใครบางคนเป็นห่วงคุณ หรทอคนที่ชอบไปไหนมาไหนคนเดียว แม้จะเป็นสิ่งดี แต่วันนี้มองคนอื่นบ้าง คนข้างๆมีรายล้อมให้คุยให้ปรึกษาหรือร่วมสนทนา ใครเป็นเจ้าของกิจการ โดดเด่นในการเลือกคนเข้าองค์กรแบบไร้ชั่วโมงบิน อย่ามองหรือสนใจโปรไฟล์สวยๆ เพราะในวันข้างหน้า มันคือเรื่องมโน
ความสำคัญของคนรัก วันนี้จดไว้ต้นๆ กับพ่อแม่ ถ้าเป็นครอบครัวเดี่ยว อยู่กันเอง วันนี้ได้เวลากลับไปหาพ่อแม่บ้าง หรือคนมีครอบครัวใหญ่ๆ อย่าลืมทำสิ่งดีดีให้เวลาพวกท่านแล้วความรักในครอบครัวจะมากด้วยความมั่นคง มั่งคั่ง

คนเกิดวันอังคาร
ความเสียสละ บางครั้งมันยากที่จะพูด หรือตัดใจ แต่คุณจะเป็นผู้ชนะในวันหลัง วันนี้ อาจจะไม่ใช่วันของคุณเท่าไรนัก และอย่าพยายามผลักดันความคิดตัวเองสู่คนอื่น ลองเอาไอเดียหลายคนมารวมกัน การงานจะราบรื่นตลอดวัน ใครทำงานนอกเวลา กะกลางคืน จะมีลาภลอยจากคนรู้ใจ
รักแล้วเลิก แล้วรักใหม่ กำลังจะเกิดกับใครบางคน แถมเป็นคนหน้าเดิมๆ ดังนั้นถ้าไม่มั่นใจพยายามอย่าพบหน้า แต่ถ้าชัวร์ใส่เกียร์เดินหน้ากันได้เลย

คนเกิดวันพุธ
คนค้าขายของเก่ายกมือสูงๆ ดวงคุณเด่นๆ ในการซื้อขายของเก่าแถมไม่มีย้อมแมวอีกต่างหาก เรียกได้ว่าถูกใจคนรับและคนซื้อ ของเก่าๆในบ้านที่เหมือนไม่มีค่า อาจจุดประกายไอเดีย ให้ความคิด แนวทางในการทำงาน หรือกลายเป็นเครื่องมือในการสร้างสิ่งใหม่ๆให้กับคุณได้ คนไม่สบายใจและกาย ทำบุญบริจาคโลหิต หรืออวัยวะ ร่างกาย รวมทั้งไถ่ชีวิตสัตว์ จะดีงาม
รื่องเศร้าๆ ที่เคยผ่าน ลืมมันไปบ้างก็ดี เพราะมันอาจเป็นกำแพงบางๆแต่เหนียวที่คอยฉุดไม่หคุณไปไหนมาไหนง่ายๆในเรื่องหัวใจ ทุบออก แล้วคุณจะเจอคนที่รออยู่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ ติดต่อ สอบถาม คุยงานกับคนข้างนอกให้มาก หรือออกไปนอกองค์กร ใครทำงานนอกองค์กรให้พยายามกลับเข้าสถานที่ตั้งหรือติดต่อกลับเข้ามาบ่อยๆ แล้วจะดีกับดวง ใครเรียนในห้องสี่เหลี่ยม จงหาแรงบันดาลใจจากข้างนอก การเดินทางไกลจะได้โอกาส แต่ไม่ได้ลาภ ระวังสัตว์มีพิษกัดต่อย จะดี
อย่าโทษตัวเองในเรื่องความรักที่เลยผ่าน แต่จงสร้างความมั่นใจ ความเข้มแข็งเพื่อคนข้างหลัง การทำงานไปอินเลิฟไป หรือเรียนหนังสือด้วย อาจมีปัญหา

คนเกิดวันศุกร์
จงทำตัวเป็นแก้วน้ำเปล่าๆ วันนี้ ชาววันศุกร์เหมาะสมจะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เรียนรู้แม้ในสิ่งที่เคยเรียนมา แต่เปลี่ยนคนสอน หรือเปลี่ยนสำนักเรียน ล้วนแต่ช่วยเติมเต็มในสิ่งที่คุณรักและชอบ คุณอาจจะได้เป็นคนสอน หรือมีโอกาสทำงานเพื่อสังคม จงอาสาตัวเอง แล้วเรื่องร้ายๆที่เกิดจะเบาบางลง
อย่ามัวหาความคิด เรื่องความผิดในตัวเอง แต่ให้มองกว้างๆ หรือไม่ก็โยนทิ้งมันซะในเรื่องความรัก คนกำลังจะแจกการ์โ วันนี้เหมาะจะวิ่งไปส่งจดหมาย การ์ดถึงคนไกลก่อนจ่ายคนใกล้ตัว

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องเศร้า มีไม่มาก แต่มันยากจะลืม การงานวันนี้เด่นในกาเปลี่ยนแปลง คุณจะได้รับนโยบายใหม่ๆขององค์กรเข้ามาบริหารจัดการให้คลายปวดหัวเล่นๆ การออกแรงช่วยคนที่ไม่รู้จัก ทำงานอาสาสมัครจะช่วยปัดเป่าดวงคนที่ชอบมีสิ่งติดขัดในชีวิต ใครฝันร้าย ช่วงนี้เป็นเพียงฝัน อย่าตื่นตกใจ
การตกลงปลงใจคบใครสักคน วันนี้เวลาเหมาะสม เวลาดีดี เวลาอุ่นๆ เหมาะจะพาแฟนเข้าบ้าน พาแฟนไปให้เพื่อนๆรู้จัก แสนจะดี และน่าประทับใจ

ผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...