xs
xsm
sm
md
lg

หวานหยด! "ยามาโมโตะ โคจิ" ขอเบอร์โทรฯ "มากิ โฮริคิตะ" มา 6 ปีสุดท้ายได้แต่งงานกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


"ยามาโมโตะ โคจิ" เผยว่าแม้เขาจะเพิ่งคบหาดาราสาว "มากิ โฮริคิตะ" แค่ 2 เดือน ก่อนจะแต่งงานกัน แต่ความจริงแล้วเขาได้พยายามจีบเธอมาถึง 6 ปีแล้ว และเอ่ยปากขอเบอร์ฯ เธอมาตลอดตั้งแต่รู้จักกันครั้งแรก แม้นางเอกสาวจะปฏิเสธครั้งแล้วครั้งเล่าก็ตาม

ระหว่างออกรายการ Tokudane ทาง Fuji TV นักแสดงหนุ่มวัย 38 ปี ยามาโมโตะ โคจิ ได้เผยถึงเรื่องราวความรักของเขากับภรรยาข้าวใหม่ปลามัน มากิ โฮริคิตะ ที่เพิ่งจดทะเบียนสมรสกับไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ว่าแม้จะเพิ่งคบหาดูใจกันอย่างจริงจัง ก่อนจะจดทะเบียนสมรส แต่จริงๆ แล้วเขาต้องใช้เวลาถึง 6 ปี ในการขอความรักจากเธอ

โดยทั้งคู่เริ่มรู้จักกันจากการเล่นซีรีส์ Atashinchi no Danshi เมื่อปี 2009 ซึ่ง ยามาโมโตะ โคจิ ก็ประทับใจในตัวของเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกัน ... "เธอเป็นคนที่จิตใจมั่นคง และหนักแน่นมากๆครับ ... ผมพยายามขอเบอร์โทรศัพท์ของเธอตั้งแต่ 6 ปีก่อนแล้ว ซึ่งเธอก็ให้นะครับ แต่เป็นเบอร์ฯ ออฟฟิศของต้นสังกัด"

หลังจากนั้นทั้งคู่จึงได้ร่วมงานกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง Wagaya no Rekishi ที่พวกเขาต้องรับบทเป็นสามีภรรยากัน ซึ่ง ยามาโมโตะ โคจิ ก็เผยว่าในการพบกันเป็นครั้งที่ 2 เขาก็ยิ่งประทับใจในตัวของผู้หญิงคนนี้ขึ้นไปอีก ... "เธอเป็นคนที่มุ่งมั่นมาก เป็นนักแสดงประเภทที่สามารถพูดสิ่งที่อยู่ในจิตใจออกมาได้" หลังจากร่วมงานกันครั้งนี้ เขาจึงเอ่ยปากชวนเธอไปดื่มด้วยกัน ซึ่ง มากิ โฮริคิตะ ก็ปฏิเสธคำชวนของเขาอีก

กระทั่งในเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ทั้ง 2 จึงได้กลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 3 ในการแสดงละครเวทีเรื่อง Arashigaoka คราวนี้ ยามาโมโตะ โคจิ ขอเลือกวิธีโบราณด้วยการเขียนจดหมายถึงเธอ ซึ่งแม้ มากิ โฮริคิตะ จะไม่ได้เขียนโต้ตอบอะไรกลับมาเลย แต่ต่อมาเขาจึงได้รับทราบภายหลังว่าเธอก็เริ่มประทับใจในตัวของเขาเหมือนกัน นักแสดงหนุ่มวัย 38 ปี จึงเอ่ยปากขอเบอร์โทรศัพท์เธออีกครั้ง แต่เธอก็ยังคงปฏิเสธอีกเช่นเดิม

สุดท้าย ยามาโมโตะ ให้เบอร์โทรฯ ของตัวเองกับเธอไป และในคืนวันนั้นเองที่เธอได้ส่งข้อความทาง LINE มาหาเขาสั้นๆ เป็นครั้งแรกว่า "นี่ มากิ นะคะ"

ต่อมาเมื่อ ยามาโมโตะ จึงได้ยินว่า มากิ โฮริคิตะ กำลังจะเดินทางไปเกียวโต เขาจึงตัดสินใจซื้อตั๋วชินคังเซนในวันที่เธอเดินทางเอาไว้ พร้อมเตรียมแหวนเอาไว้ด้วย หวังว่าจะได้สารภาพความในใจ ... "หากเราขึ้นรถไฟขบวนเดียวกัน ก็ถือว่าเป็นเรื่องของโชคชะตา ซึ่งมันก็เกิดขึ้นจริงๆ ... ตอนนั้นผมไม่ได้ขอคบกับเธอนะครับ แต่ขอแต่งงานเลย สุดท้ายความรู้สึกของผมก็ถ่ายทอดไปถึงเธอได้จริงๆ"ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...