xs
xsm
sm
md
lg

ดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

ความรู้สึกส่วนตัว วันนี้อาจสวนทางกับคนอื่นรอบๆกาย จะมีเรื่องไม่ถูกใจ แต่ถูกเวลาและสถานที่ คนว่างงานจะเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ ใครทำงานสายครูอาจารย์จะได้ทะเลาะกับนักเรียน วันนี้เปิดความคิดตัวเองให้กว้างเข้าไว้ ใครทำงานราชการ แสดงตัวตนให้ชัดในงานที่รับผิดชอบ อาจมีโอกาสได้ย้ายไปทำงานที่เฝ้ารอในไม่ช้า

ยานพาหนะจะเป็นสะพานหัวใจของใครที่โสด อาจตกหลุมรักเพื่อนร่วมทางในตอนเช้าหรือเย็น บ้างเป็นการเดินทางไกล คนอยากจะจดทะเบียนสมรสใช้ช่วงบ่ายหลังเที่ยงสักนิดจะดี


คนเกิดวันจันทร์


มีเรื่องราวเก่าที่เข้ามาวนเวียนให้คิด งานที่อึดอัดจุกจิก หรือเป็นเรื่องของคนอื่นๆ กำลังจะผ่านไป สำเร็จ แต่ช้าหรือมีขั้นตอนมาก งดการเสี่ยงโชค มีอยู่ในบ้านเกิด หรือสถานที่ใกล้ที่ทำงาน อย่าสัญญาอะไรกับใคร และอย่าให้คนอื่นสัญญากับตนเอง เพราะจะดำเนินการไม่ได้ ผู้ใหญ่ในบ้านมีดวงป่วยไข้


คนโสดจะได้เจอคนที่เคยแอบชอบแอบปลื้ม ที่อาจจะกลับมาโสดรอบสอง จะได้กำไรหากทำงานกับคนรัก สิ่งที่ร่วมกันลงทุนจะงอกเงยเป็นปันผล


คนเกิดวันอังคาร


คุณจะโดนผู้ใหญ่ปิดบัง หรือขัดขวางเส้นทางการทำงาน การเรียน หนทางของการเติบโตในหน้าที่การงาน เพราะความจำเป็น คนทำงานไม่พอ หรือเพราะความสามารถที่เหมาะสมของตัวคุณเอง วันนี้ ถ้าชอบเสี่ยงโชคให้เล่นด้วยตัวเอง อย่าตามใคร ชอบอะไรก็เสี่ยงลงทุนกันไป เจ้าของกิจการลงทุนได้ตามประสงค์


ระวังคนหูเบาจะปั่นป่วน โดยเฉพาะคนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว อย่าหูเบาง่ายๆ คุณต้องฟังกันเองให้มาก เรื่องราวรอบตัวล้วนส่งเสริมให้ทะเลาะกัน เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญกับคนสูงอายุที่ป่วยไข้


คนเกิดวันพุธ


วันนี้การงานที่เกี่ยวข้องกับของกิน ข้าวปลาอาหาร หรือธุรกิจอาหารและการเกษตรต่างๆ พวกคุณเมาะสมจะขยับขยาย ลงทุนใหม่ หรือแตกไลน์สินค้าต่างๆ ส่วนธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้า หรืออะไหล่เครื่องใช้ต่างๆ จะมีการโกง การบวกลบตัวเลขที่เกินจริง หากเป็นเจ้าของคนเดียว งดร่วมหุ้นเด็ดขาด ให้แก้ปัญหาด้วยวิธีอื่นแทน


จะมีความรักครั้งที่สองแทรกเข้ามาในดวงคนเกิดพุธกลางวัน แถมเป็นความเลิฟที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิด แต่ตกหลุมความรักเสียเอง บางคู่สุดที่รักยังมีเซอร์ไพรส์ให้ไม่ขาดสาย


คนเกิดวันพฤหัสบดี


มีคนอยากสนับสนุนให้คุณเรียน หรือดำเนินการงานชิ้นโบว์แดง โครงการสำคัญ หรืองานที่มีส่วนรวมได้ผลประโยชน์เป็นจำนวนมาก เจ้าของกิจการอาจเสียมือขวา คนมีความรู้เพียงเพราะวาจา การคุยกับใครใจเย็นให้มาก คุณอาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามน้อยใจได้ง่ายๆ ใครเสี่ยงโชคญาติมิตรที่จากไปแล้วจะให้โชคคนที่ลำบาก


จะมีคนเลิกรา จะมีคนคบหา แต่ทั้งสองสถานะนั้นไม่ยั่งยืนนัก เพียงลมปาก เพียงชั่วเวลาสั้นๆ คุณจะได้เรียนรู้เอง ใครคุกเข่าขอความรักจะต้องรอ คุณจะเจอคนที่หัวโบราณ มีความคิดละเอียดอ่อนเรื่องหัวใจ


คนเกิดวันศุกร์

ที่ดิน บ้าน อาคาร มีดวงได้ย้ายออก แต่ไม่ได้ขาย ระยะนี้ถ้ามีบ้านว่างๆ จะปล่อยเช่าไว้ก็ดีมิน้อย แต่งดเจรจาซื้อขายหรือประมูล คนทำงานจะไม่มีคนเห็น มีการว่าร้อยด้วยลมปากที่เติมสีใส่ไข่ คนไม่สบายใจให้ทำบุญด้วยรองเท้า ถุงเท้าใหม่ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล อะไหล่ชีวิต ลาภลอยอยู่กับเด็กเล็กๆ


จะมีเรื่องตื่นเต้นกับคนท้องคนไส้ หากมีในบ้านดูแลกันให้ดีดี คนที่ไม่ได้จดทะเบียน การมีทายาทอาจทำให้คุณตั้งครอบครัวได้ว่องไวมากขึ้น คนแจกการ์ดและจดทะเบียนสมรสช่วงเช้า ใกล้บ้านเกิดฝ่ายชาย จะดีงาม


คนเกิดวันเสาร์


ความรักในการเรียนและการงานจะทำให้คนอื่นตะลึง คุณจะได้หยิบจับงานคว้าน้ำเหลวของคนอื่น สิ่งที่ไม่สำเร็จของคนแพ้ มาทำใหม่ให้สดใส เจ้านายจะไว้วางใจให้คุณทำงานเหล่านั้น คนในเครื่องแบบเอาใจลูกน้องไว้จะดี งานใหญ่เกินเวลากำลังจะเข้ามาพิสูจน์ความอดทน ลงนามเอกสารสำคัญช่วงบ่ายได้จะดีมากๆ


ความรักสวนทางกับการงาน ถ้าช่วงนี้งานรุ่ง นายเรียก ลูกน้องรัก ความรักของคุณอาจเงียบเหงาสักหน่อย คนเพิ่งคบหายังไม่ปลอดภัย มีคนรายล้อมอยากแย่งชิงเสมอ

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...