xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

อย่าหันหลังให้สิ่งที่คุณเคยผิดพลาด บางครั้งเรื่องราวเก่าๆ เดิมๆ อาจเวียนมาให้นึกถึง คิดถึงเรื่องที่เคยผิดหวัง แต่ถ้าคนเริ่มต้นเรื่องดังกล่าวเป็นเจ้านายหรือผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ ไม่ว่าจะเป็นโครงการสำคัญ การไปเรียนต่อที่อื่น คุณควรเริ่มนับหนึ่ง แล้วทิ้งความผิดหวังเอาไว้ ใครเสี่ยงลาภลอย วันนี้โชคมีไม่มากนัก และต้องตัดสินใจเองจึงจะดี

ความรักกำลังผลิบานอีกครั้งในใจคนที่ไม่คิดว่าจะคบใครใหม่ได้อีก คู่รักวัยเรียน หรือที่อยู่ในที่ทำงานเดียวกัน ระวังจะเสียการเสียงานเพราะเสียงนกเสียงกา เสริมดวงครอบครัวให้มั่นคงด้วยการใส่บาตรด้วยอาหารจานเดียว

คนเกิดวันจันทร์

ใครกำลังคิดว่าเบื่อ หมดหวัง หาทางออกไม่เจอ โทรหาใคร เอ่ยปากกับใครก็ไร้ซึ่งทางออก ใจเย็นสักนิด ไม่แน่ในช่วงเวลาที่คิดว่าแย่นี้ คุณอาจจะได้เป็นผู้นำใครบางคนด้านความคิด ด้านการตัดสินใจ ทั้งๆที่เรื่องเหล่านั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับคุณเลย แต่โชคของชาววันจันทร์ค่อนข้างเด่นเรื่องสุขภาพ อาการหนักจะทุเลา จะได้เจอหมอดียาดีในเร็ววัน เสริมมงคลด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงจะดีสุดๆ

วันนี้มุ่งเน้นเสริมเติมแต่งความรัก ใครหวานชื่น รักษาระดับไว้อย่าให้เลี่ยนจนเกินไป คนโสด คุณจะไม่เจอคนดีในวันนี้ แต่เขาอาจจะเป็นคนในสเป็กคุณในอนาคต

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ลาภลอยอยู่กับของใต้ดินของผิดกฎหมาย งานที่มีคนรู้น้อยคน ทำในเวลาวิกาล ของเถื่อนของก๊อปจะให้ลาภ แต่ในเวลาเดียวกัน มันล่วงทุกข์ลาภมาด้วย จะลงมืออะไร คิดสักนิดแล้วคุณจะไม่เดือดร้อน หากคนตกงานมีคนเข้ามาชักชวนทำธุรกิจ ให้ร่วมหุ้นร่วมแรงทำได้ แต่อย่าละทิ้งที่จะหางานประจำ คุณเหมาะจะหยิบจับหลายๆสิ่งมากกว่าดำเนินการงานด้านเดียว

ระวังคนเหงาจะพยายามเข้าใกล้ หรือมาตีสนิท คนหม้ายคนมีเรือพ่วงอาจจะได้พบความรักที่ไม่คาดคิด คนที่มีปัญหาหรือเคยเจอะเจออะไรมาเหมือนๆกัน แต่เหมือนคุณจะคิดหนักว่าควรนับหนึ่งหรือเปล่า ถ้าได้คำตอบ รีบบอกตัวเอง เพราะมีเวลาไม่มากนัก

คนเกิดวันพุธ

ระยะนี้ชาววันพุธจะมีโอกาสในงานที่ค่อนข้างเดินทางไปนั่นมานี่ วันนี้ คนที่ทำงานกับคนบ้านเดียวกัน ภาษาเดียวกัน แต่มีดวงเดินทาง ทั้งต่างประเทศและในประเทศ คุณกำลังจะมีโชค มีความสำเร็จ แต่ห้ามหาความช่วยเหลือจากคนต่างภาษาเด็ดขาด จะทำให้ขัดลาภ และมีปัญหาตามมาในภายหลัง

การตกลงปลงใจจะแต่งงานหรือคบใครในวันนี้ เริ่มต้นไม่สวยงามนัก มีปัญหารออยู่ แต่ถ้าผ่าน ๑๘ เดือนไปได้ คุณจะมีเรื่องดีๆเข้ามาไม่ขาดสาย เสริมดวงความรักด้วยการถวายดอกไม้สด เวลาใส่บาตรหรือถวายสังฆทาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อย่าเสียใจหากวันนี้คุณโดนใส่ร้าย โดนจับผิดจากคนเจ้าระเบียบ มนุษย์ป้า มนุษย์ลุงรอบๆตัว พวกเขาไม่ได้คิดจริงจัง ด้านคนทำงานผิดพลาด ถ้าเป็นเอกสาร คุณต้องหาทางแก้ไขด่วนๆ จะได้ไม่ถูกเด้งออกจากงาน ด้านคนสอบแข่งขันมีชัยทางทิศตะวันตก วันนี้ งดการซื้อต้นไม้เข้าบ้าน หรือ เครื่องใช่ที่ทำจากไม้ จะไม่เป็นมงคล

อย่าเดินทางไปไหนคนเดียวนัก หากวันนี้ คุณมีคนเดินควง มีงานเลี้ยง งานบุญอะไรก็ควงหวานใจไปด้วยไม่เสียหายแต่อย่างใด แถมไม่ต้องนั่งง้อเมื่ออีกฝ่ายงอน เพราะคุณจะต้องออกแรงง้อหลายวันเลยทีเดียว

คนเกิดวันศุกร์

ความรู้สึกไม่สบายใจจะรบกวนคนที่เดินทาง หรืออยู่ระหว่างการเรียน การทำงานต่างถิ่น เรื่องดีๆ จะมาจากบ้านเกิด ส่วนเรื่องคิดมากจะเกิดกับตัวเอง ใครสัมภาษณ์งานใหม่ในวันนี้ ลองใส่เสื้อผ้าโทนสีขาว ฟ้า เทาอ่อนๆ จะดีไม่น้อย คุณควรไปก่อนเวลาสักหน่อย เพื่อเคารพเจ้าที่เจ้าทาง โชคลาภลอย มากับทุกข์ลาภ แม้จะได้เงินมาก แต่เหมือนคุณไม่ค่อยจะสนใจนัก

ฝันร้ายจะเป็นเพียงฝัน ฝันดีจะทำให้คนโสดเจอคนน่าสนใจ แม้บางคนจะมีคนเดินควงแล้ว แต่เหมือนมีคนอยากจะเข้ามาอีกเช่นกัน บอกปัด บริหารงานใจให้เป็นระบบ จะได้ไม่ทะเลาะกับสุดที่เลิฟ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ใครมีคนสนิทเป็นชาววันเสาร์ พูดกับเขาดีดีหน่อยนะจ๊ะ วันนี้หลายคนหงุดหงิดได้ เหวี่ยงได้บ่อยๆ เพียงสะกิดปลายนิ้วเท่านั้นเอง แต่การเจรจางาน การเป็นพยานปากสำคัญ วันนี้ คนเกิดวันเสาร์ช่วยคุณได้ ใครที่ทำงานเป็นทีม วันนี้เหมาะสมจะผลักดันคนเกิดวันเสาร์สู่เบื้องหน้า หากคุณเป็นเจ้านายเอง ก็ลุยได้เลย ไม่ต้องรีรอจะเสียผลประโยชน์นะเออ

คนรักวันเสาร์ จะขุดเรื่องเก่าขึ้นมาเป็นประเด็นหัวข้อทะเลาะประจำวัน โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับนิสัยประจำตัวที่แก้ไขยาก คนที่จะจดทะเบียนสมรส ได้เวลาเหมาะสมช่วงกลางวันก่อนเที่ยง หรือบ่ายคล้อยเล็กน้อยตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage
"ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!
**สามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น...