xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๕๗

คนเกิดวันอาทิตย์
ความจำเจอาจทำให้ใครบางคนเบื่อหน่ายในตัวคุณ แม้ว่าสิ่งที่ทำนั้นมันถูกต้องและไม่ได้มีอะไรเสียหาย เพื่อนฝูงจะมีเรื่องดีๆมาแนะนำแต่อาจไม่ค่อยเหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์สักเท่าไรนัก การเดินทางระยะใกล้ๆ หรือไปแบบมีเวลาจัดกระเป๋าเพียงน้อยนิดจะทำให้ดูเร่งรีบ แต่มีเรื่องราวดีๆ มีโอกาสที่น่าค้นหาและไร้อุบัติเหตุ เสริมดวงให้ลั้นลาวันนี้ด้วยการกินอาหารมีรสชาติออกเผ็ดหรือเปรี้ยว
เรื่องราวไม่สบายใจเกิดจากคนที่เคยเดินข้างกันแล้วห่างหาย แม้จะมั่นคงและยังไม่เลิกรา แต่ข่าวลือ ข่าวลบ หนาหูจนน่าหวั่นใจ อย่าต่อกรกับเรื่องเหล่านี้ ไม่เกินสองสัปดาห์ข่าวจะหายไปเอง แถมหวานใจก็ยังไม่หนีไปไหน หัวใจอยู่กับคุณ

คนเกิดวันจันทร์
คนเรื่องมาก ระเบียบจัด กำลังโดนสังคม สิ่งแวดล้อมรอบๆตัวต่อต้าน ใครบางคนจะบอกคุณเรื่องเยอะ ทำให้ออกอาการเคืองๆได้ง่ายๆ ลองหยุด แล้วดูเกมรอบตัวเดินเอง ทั้งเพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง เพื่อนร่วมกลุ่มทำรายงานในชั้นเรียน ลองเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้สังเกต แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ลาภลอยเข้ามาหาจากทุกข์ลาภ และความเจ็บป่วย
หัวใจไม่ว่าง แต่ไม่ได้ปิดป้ายตีตราจอง วันนี้ หรือระยะนี้อาจมีคนเข้ามาบ้าง บางคนอาจรู้สึกว่าโดนรบกวน บางคนรู้สึกดีเมื่อมีคนเข้ามาชื่นชม ถ้าไม่อยากมีปัญหาทะเลาะกับแฟน หาเวลาปล่อยปลา และปล่อยนก บ้างจะดีเป็นมงคล

คนเกิดวันอังคาร
สัตว์เลี้ยง สัตว์หลงทาง หากวันนี้ ได้พานพบ สามารถอุปการะเลี้ยงดู หรือให้อาหารได้ไม่ขัดกับดวงคุณ คนตกงานจะมีคนอยากทาบทามงานที่เงินดี แต่ไม่ใช่งานถนัด ไม่ใช่แนวที่ชอบ ถ้าไปทำแก้ขัด จะดี แต่ในระยะยาวไม่ค่อยราบรื่น ของฝากจากต่างแดนจะเป็นมงคล ของฝากจากสถานที่ใกล้บ้านไม่ควรรับ หรือไม่ควรนำกลับบ้าน
ความรักวันนี้โดดเด่นในคนที่แต่งงานแล้ว และวางแผนจดทะเบียนสมรส หรือคนที่จดทะเบียนแล้วแต่ไม่เคยจัดงานแต่งงาน เหมาะมากที่คุณจะเซอร์ไพรส์หวานใจด้วยงานเหล่านี้

คนเกิดวันพุธ
ธุรกิจด้านที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการจะโดนดึงให้ล่าช้า ด้วยความไม่ตั้งใจ หรือติดต่อลำบาก พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง คนที่มีสมาชิกใหม่เข้ามาที่ทำงาน อย่าไปลองของลองอะไรมากนัก ในอนาคตคนเหล่านี้คือแรงกำลังสำคัญของคุณ แต่อ่อนข้างใจเสาะ คิดมาก ขี้งอน ทางที่ดี เฝ้าดูและสอนงานเป็นพี่เลี้ยงจะดีที่สุด ลาภลอยอยู่กับตัวเอง เชื่ออะไรลุ้นโชคกับสิ่งนั้น สิ่งที่สังหรณ์ไม่เป็นจริง
แฟนเก่าของคนรอบกายอาจมารบกวนสถานะโสดของคนเกิดวันพุธ โดยเฉพาะพุธกลางคืน ช่วงนี้ หากมีคนดั่งกล่าวเข้ามา อย่ารับปากรับคำเป็นแฟน จะมีเรื่องเดือดร้อน คู่รักแต่งงานแล้วจะได้สนุกสนานวุ่นวายเรื่องลูกหลานมากกว่าความหวานของหัวใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ลงทุนกับของใหม่ๆ จะแจ่มใสกว่าการต่อเติมของเดิม คนรู้สึกดวงตก หมดกำลังใจ ให้หาซื้อรองเท้าให้ตัวเองสักคู่ หรือบริจาคเรื่องนุ่งห่มให้กับคนยากไร้ แต่ไม่ควรเป็นของมือสอง จะขัดความโปร่งของดวงคุณเอง ของมีคมจะให้โทษ ใช้มีด ใช้กรรไกรระวังบาดมือกันไว้บ้าง เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน ลาภลอยวันนี้ไม่มากนัก มุ่งเน้นสัตว์สองเท้าเสียมากกว่า
งานมงคลจะไม่ช่วงเสริมความรักคนเกิดวันนี้ แต่มุ่งเน้นไปที่งานบุญ ผ้าป่า งานบวช งานศพ งานร่วมระลึกถึงคนในครอบครัวต่างๆ หากไปงาน ชวนหวานใจไปด้วย แล้วร่วมทำบุญในจำนวนเลขห้าหารลงตัวจะดี

คนเกิดวันศุกร์
ระยะทางต่างๆ จะเข้ามาทดสอบความสามารถของคุณ ใครบางคนจะมีโอกาสลงสนามลุ้นตำแหน่งใหม่ เด็กนักเรียนจะได้ลงสอบ หรือแสดงความสามารถต่อคนทั่วไป คนทำงานในแสงไฟจะได้ลงสนามแข่งเดิมๆที่ตัวเองคุ้นชิน แม้คู่แข่งจะมาก ในทุกสนาม แต่แนวโน้มของชาววันศุกร์ยังสดใสอยู่ปลายทาง เสริมดวงให้ลั้นลาด้วยการพกของที่ได้รับมาจากพ่อ แม่ หรือบุคคลที่นับถือเข้าห้องสอบจะดี
ความลำบากของเพื่อนฝูงจะมาตกกับคุณโดยเฉพาะเรื่องปากเสียงกับหวานใจ อย่าเพิ่งท้อถอยหากวันนี้จะได้ช่วยเป็นสื่อกลางของเพื่อนกับแฟน เพราะจะทำให้ดวงความรักของคนโสดสดใสขึ้นในไม่ช้า หรือชัดเจนในคำตอบว่าใช่หรือไม่

คนเกิดวันเสาร์
คนทำงานสายวิชาชีพ กำลังจะมีโอกาสก้าวหน้าในช่วงสิ้นปี และโอกาสเหล่านั้นจะเริ่มเข้ามาตลอดเดือนมิถุนายนนี้ หากได้ข่าวคราวให้รีบสมัคร ลงชื่อได้ทันที คนต่างแดน คนแปลกหน้าจะหาเรื่องมาให้ทุกข์ใจ แต่ไม่ได้รบกวนทุนทรัพย์ใดๆจากคุณ เงินที่เคยให้หยิบยืมกำลังจะได้คืนในบางส่วน และควรงดให้คนอายุมากกว่ายืมในระยะนี้
ความรักครั้งเก่าจะทำให้คุณคิดถึง แม้ว่าทุกวันนี้ หัวใจได้มีคนใหม่ๆมาดูแลเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้ออกแรงตามง้อแฟนบ้างตามความเหมาะสม เสริมดวงความรักด้วยการซื้อหมอนข้าง หรือเปลี่ยนผ้าปูเตียง

ASTV ผู้จัดการ Live
ตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage ของ "ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!


กำลังโหลดความคิดเห็น...