xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าพยายามมีปากเสียงกับใครในวันนี้ เพราะคุณจะเป็นฝ่ายแพ้มากกว่าชนะ แม้ว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกต้องก็ตาม รวมทั้งงานด้านการเจรจา การประชาสัมพันธ์ การสื่อสาร การทูต ทนายความ คุณต้องพูดให้น้อย สังเกตคู่แข่งและคู่เจรจาของคุณให้มาก แล้วคุณจะไม่เสียเปรียบใครในวันนี้ การซื้อเครื่องประดับเล็กๆน้อยๆให้ตัวเองบ้างในวันนี้จะเป็นมงคลกับตัวเอง
อย่าแพ้น้ำตาของใครในเกมความรัก แม้ว่าเรื่องนั้นจะจริง หรือเล่นก็ตาม คุณกำลังจะก้าวพลาด หากกำลังเล่นละครเรื่องเกมหัวใจ คุณจะต้องแสดงตัวตนเองมาแล้วจะได้รับความจริงใจตอบกลับ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะสมหวัง โสด หรืออกหัก

คนเกิดวันจันทร์
ยานพาหนะจะนำโชคกับคนวันจันทร์ โดยเฉพาะยานพาหนะที่นั่งโดยสารบ่อยๆ ใครรักการเสี่ยงโชคให้เชื่อตัวเอง อย่าเล่นตามคนอื่น ใครกำลังตกงาน หยุดพักใจ หรือเข้าหาศาสนาของตัวคุณเองบ้าง คุณขาดการทำบุญ หรือเข้าใกล้ชิดศาสนา หากพอมีเวลาหมั่นบริหารจิตสมาธิเข้าไว้ เสริมดวงให้สดใส ด้วยการทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หรือเครื่องเขียน ทุนการศึกษา
ใครที่อยู่ในเกมความรัก และมีคู่แข่ง คุณต้องเหนื่อยมากกว่าคนอื่นพอสมควร เพราะใครบางคนที่แข่งกับคุณนั้น มีเวลา หรือหน้าที่การงาน บางอย่างสูงกว่า เกมยังไม่จบ ขอให้มีกำลังใจสู้ต่อไป

คนเกิดวันอังคาร
ธุรกรรมการเงิน จะมีเหตุสะดุด หากคุณขาดคนค้ำประกัน หรือเอกสารบางอย่างที่ไม่พร้อม การทำงานของใครบางคนจะเข้ามาเบียด หรือวุ่นวายกับคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ ความกังวลใจลึกๆ เรื่องเครียดๆ จะเป็นจริง หรือมีส่วนจริง เรื่องที่สงสัยจะเป็นไปได้ ข่าวลือจะมีความจริงเพียงครึ่ง ญาติผู้ใหญ่บางท่านกำลังคิดถึงคุณ
ความเดิมที่ลืมไปไม่ได้ กำลังจะกลับมาหลอกหลอนคนมีแผลเก่า คนที่มีปากเสียงกับแฟนบ่อยๆ ลองหาแจกันใส่น้ำ ปักดอกไม้จำนวนเลขคู่วางไว้ในห้องนอน จะเป็นมงคลกับดวงความรัก

คนเกิดวันพุธ
ระยะนี้ยังเชื่อใครไม่ได้มากนัก แม้คนที่สนิทคุยกันทุกวัน ข่าวที่รับรู้มาอาจไม่ใช่เรื่องจริง ซื้อข้าวของ เครื่องมือสื่อสารระวังของย้อมแมว วันนี้คนเป็นเจ้าของกิจการเหมาะสมจะรับพนักงานหน้าใหม่ หากมีหลายคนน่าสนใจ ให้มุ่งเน้นไปที่คนที่ไม่ได้มีใครรู้จัก ไม่มีใครฝากมา เพราะพวกเขาจะทำประโยชน์ให้คุณได้อย่างมากในวันข้างหน้า
อย่ามัวคิดมากเรื่องหวานใจ หรือระแวงในตัวของคนรัก เพราะอีกฝ่ายไม่ได้เปลี่ยนไป หรือไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ให้คิดมาก คนที่จดทะเบียนสมรส ใช้ปากกาด้ามที่ใช้ประจำจะเป็นมงคล ส่วนคนรักให้ใช้ปากกาด้ามใหม่ หากเป็นไปได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ งานจะสำเร็จ หรือเดินหน้าช้า เร็ว อยู่ที่เพื่อนร่วมทีม ใครทำงานคนเดียวมานานอาจไม่ถนัด หรือรู้สึกแปลก อึดอัดในการที่จะมีคนช่วยคิด ช่วยตัดสินใจ อย่าเดินหนีเลย เพราะวันนี้คุณต้องพึ่งพาพวกเขา คนตกงานจะได้งานที่อยู่เหมือนไม่มั่นคง จะมีคนมาชักชวน หรือคุณไปพบเจอเองโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่น่าสนใจไม่น้อยในระยะยาว
ความลำบากใจอาจเกิดขึ้นกับคนที่มีคนใกล้ตัวสองคน ไม่รู้จะเลือกใครดี หรือตัดสินใจไม่ถูก วันนี้ คุณอาจไม่ต้องรีบร้อนในเรื่องเหล่านี้ และในไม่ช้าความชัดเจนเรื่องหัวใจจะมากขึ้น จนคุณไม่ต้องลังเลอะไรเลย

คนเกิดวันศุกร์
วันนี้ ชาววันศุกร์ที่ทำงานราชการจะได้ลั้นลาบ้างจากของขวัญ หรือกำลังใจเล็กๆ น้อยๆจากเจ้านาย ยกเว้นคนอยากโยกย้าย ช่วงนี้ยังไม่มีโอกาสจะทาบทามหรือเสนอเรื่องต่อเจ้านายเท่าไหร่นัก ด้านคนทำงานเอกชนหรือเป็นเจ้าของกิจการ มีการเดินทางบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับงาน อาจไปเที่ยวด้วยทำงานด้วย ไร้อุบัติเหตุ แม้เพื่อนร่วมทางบางคนไม่น่าปลื้มนัก
คนรักที่คบกันมานานจะเริ่มพาออกสื่อได้มากขึ้น หรือได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย คนโสดบางคนที่มีคนเข้ามาทีเล่นทีจริง คุณต้องระวังจังหวะให้ดี เพราะอีกฝ่ายก็ยังลังเลกับคุณเช่นกัน

คนเกิดวันเสาร์
หลายอย่างในวันนี้อยู่ในขั้นสะสางมากกว่าเริ่มต้นใหม่ ทำสิ่งใหม่ หรือนับหนึ่งจากสิ่งที่เคยจบไปแล้ว คนทำงานเกี่ยวกับความเชื่อ ศาสนา พระเครื่อง วัตถุมงคล หมอดู โหราจารย์ คุณจะได้พิสูจน์ตัวเองต่อคนกลุ่มหนึ่ง บางคนจะท้าทายความสามารถของคุณ คนทำงานเวลากลางคืนกำลังจะได้เงินพิเศษที่น่าพึงพอใจ
ปากกำลังสวนทางกับหัวใจสำหรับดวงความรักของใครบางคน ผู้ใหญ่กำลังให้ความสนใจกับคนที่ตนเองแนะนำให้มากกว่าคนที่เจ้าตัวเลือกเอง ใครมีโอกาสไปงานแต่งงาน ให้นำของชำร่วยที่ได้มาวางไว้ในห้องนอนหรือโต๊ะกินข้าวจะเป็นมงคล


กำลังโหลดความคิดเห็น...