xs
xsm
sm
md
lg

ประจำวันศุกร์ที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
งานที่มีปัญหาจะผ่านลุลวง แม้จะต้องแลกด้วยหยาดเหงื่อแรงกายแรงใจ คนที่ท้อแท้ พยายามให้กำลังใจตัวเองเข้าไว้ แล้วคุณจะผ่านมันไปได้ การเดินทางใกล้และไกลเป็นมงคล มีความราบรื่น คนที่เหนื่อยมานานกับสิ่งที่ลุ้น ที่ฝัน จะมีความสำเร็จรออยู่ แต่ห้ามหมดไฟเสียก่อน แสงสว่างอยู่ปลายทาง สู้ๆเข้าไว้ คนทำงานเบื้องหลังทุกวงการ ระวังคนหลักหลังจากการกระทำที่ไม่น่าปลื้ม
คู่รักที่มีปัญหา หากวันนี้มีปากเสียง ยังยากจะเยียวยา บางคนอาจได้เสียสละหวานใจให้คนอื่นมากกว่าคบหาดูใจกันในระยะยาวเพราะความจำเป็น ด้านคนโสด คุณอาจไปเตะตาต้องใจหนุ่มสาวสุดมั่นใจและเอาแต่ใจเป็นที่สุด

คนเกิดวันจันทร์
วันนี้ชาววันจันทร์เหมาะจะหลบ เหมาะจะวิ่งหนีมากกว่าการเผชิญหน้าโดยตรงการเดินทาง หรือความเงียบ อาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในทุกๆคำถาม วันนี้อาจไม่ใช่วันของคุณ การทำงานของคนสายราชการ คุณจะลำบากใจบ้าง หรือสบายใจบ้างกับข้อบังคับใหม่ๆ การทบทวนในสิ่งที่คุณไม่คุ้นชิน แม้จะพบเจอบ่อยๆ คนตกงานวันนี้ยังไม่มีข่าวดี โชคลาภอยู่ทางทิศตะวันออก
ความรักวันนี้ ล้นลาในกลุ่มของคนมีครอบครัวมากกว่า Puppy love ของหนุ่มสาววัยเรียน คู่ที่อยากสู่ขอแฟนกะผู้ใหญ่ รออีกสักสองวันจะเหมาะสม เสริมดวงความรักให้สดใสด้วยการหาเครื่องดื่มเย็นๆไม่ใส่นมจิบยามกระหายจะดีมากๆ

คนเกิดวันอังคาร
ความไม่แน่นอนอาจจะเปลี่ยนเป็นความมั่นคงในวันนี้ คนที่ทำงานแบบไม่ได้เป็นลุกจ้างประจำ คุณอาจจะได้รับความมั่นคงจากองค์กรในเร็ววัน ด้านคนทำงานฟรีแลนซ์จะมีคนเห็นดีเห็นงามในผลงานของคุณ แม้ว่ารายรับจะไม่มากเท่าไรนัก แต่จะสร้างรากฐานมั่นคงให้คุณในวันข้างหน้า วันนี้ไม่ควรรับลูกน้องร่วมทีมหน้าใหม่ จะขัดความราบรื่น
เรื่องทะเลาะกับตัวเอง ระวังจะเหวี่ยงไปโดนเพื่อนฝูง คนที่คิดแล้วคิดอีก จะต้องรีบตัดสินใจ แม้ว่าอีกฝ่ายจะรอคุณมาแสนนานแต่ก็อาจจะหมดแรงนั่งรอได้ในเร็ววัน คนแต่งงานแล้วช่วงนี้ชวนกันทำกับข้าวบ้างจะช่วยให้ดวงความรักไร้ปัญหาปากเสียง

คนเกิดวันพุธ
อย่าหันหลังให้เรื่องที่เคยล้มเหลว หากวันนี้มีคนพูดถึงมัน หรือคุณคิดถึงสิ่งเหล่านั้น ให้ลองกลับไปหยิบจับ ไม่แน่ สิ่งเหล่านั้นจะกลายเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงในปีนี้ก็เป็นได้ คนที่ลุ้นการโปรโมทจากเจ้านาย พยายามอย่าเข้าหาคนวัดผล แต่ให้เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง คู่แข่งของคุณมีน้อยคน แต่อยู่ในเกณฑ์ที่สูสี คนรักการเสี่ยงโชค วันนี้ ลาภจะมาจากสัตว์สองเท้าเสียมากกว่า
บางครั้ง คุณอาจจะไม่ต้องเข้าใจตัวเองหรือหวานใจ ในเรื่องราวของความรัก บางคนอาจหาคำตอบให้ตัวเองและผู้ใหญ่ที่มาถามไม่ได้ว่าคบหากันเพราะอะไร เวลาจะช่วยคุณเองในจุดๆนี้ เสริมดวงความรักด้วยการซื้อขนมหวานฝากหวานใจบ้างเมื่อมีโอกาส

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ชาวพฤหัสบดีที่เกิดช่วงเช้าของวัน หรือกลางดึกจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับแผนการท่องเที่ยวหรือการเดินทางที่ไม่คาดคิด งานที่ไม่มั่นใจว่าจำสำเร็จหรือว่าจะออกมาดี จะได้รับคำชื่นชมจากคนภายนอก วันนี้ใครอยากหยิบจับอุปกรณ์ช่างมาซ่อมแซมบ้านหรือทำสวนด้วยตัวเอง ทำได้ตามความพอใจ แต่อย่าแตะต้องทิศเหนือของบ้านเป็นดี ใครถอยรถใหม่ช่วงบ่ายแจ่มใสมากๆ
คนรักที่เลิกรากันได้จะได้กลับมาเจอกัน แม้อาจจะไม่มีดวงรีเทิร์นที่แจ่มใสในวันนี้ แต่ไม่ผิดอะไรที่คุณจะแอบคิดไว้ในใจลึกๆ ด้านคนมีครอบครัวที่เป็นพ่อแม่เลี้ยงลูกคนเดียว การพบเจอคนรักเก่าเพื่อบุตรหลาน อาจทำให้คุณหวั่นไหวบ้างในบางที ว๊าว

คนเกิดวันศุกร์
คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับความเชื่อ ความศรัทธาของผู้คน ระยะนี้ แม้ว่าจะเงียบเหงาไปบ้าง แต่มีคนพูดถึงคุณในมุมเงียบๆ ที่น่าชื่นใจ คุณจะได้รับการยกย่องในแดนไกลบ้านมากกว่ารั้วติดกัน ใครย้ายบ้าน ระวังการเคลื่อนย้ายสิ่งของที่ส่งเสียงดังจะทำให้เจ้าที่ไม่ค่อยปลื้มนัก ด้านคนลุ้นลาภลอยรายวัน ให้เล่นตามคนอื่น จะมีเฮงมากกว่าคิดเอง เออเองหลายเท่า
บางคนกำลังได้ห่างแฟนเพราะความจำเป็นอื่นๆมากกว่าหัวใจ การเดินทางจดทะเบียนสมรสในวันนี้แจ่มใสในหมู่คนที่จดครั้งแรก และคนที่เคยหย่าร้างแล้วหลับมาจดใหม่ เสริมดวงความรักด้วยการใช้น้ำหอมกลิ่นโปรดหรือซื้อเครื่องหอมให้กับหวานใจ

คนเกิดวันเสาร์
การลงทุนที่เงียบเหงาจะลับมาสดใส โดยเฉพาะสิ่งที่ซื้อเอาไว้ไม่ได้กะให้เป็นกำไรอะไรมากมายนัก หากเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่อยากขาย อยากให้เช่าช่วงนี้อาจได้ข่าวดี การเก็บทรัพย์สิน หากเริ่มจะออมในวันนี้แนะนำให้เก็บเข้าบัญชี หรือเปลี่ยนเป็นเงินตราต่างประเทศจะเป็นมงคลกับตัวเอง คนป่วยจะอาการไม่หนักแต่รักษาตัวนานกว่าจะหาย ลาภลอยวันนี้ให้งด จะดีที่สุด
ความลับที่ไม่เคยบอกไป วันนี้จะมีคนอยากรู้ หรือการพูดลอยๆของใครบางคนจะโดนใจดำ แต่จะยังไม่มีคนรู้จริงคุณอุ่นใจได้ การขอคบใครสักคนวันนี้ ด่านสำคัญที่คุณจะได้เจอคือผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย เสริมดวงความรักด้วยการพกรูปคู่หรือคนที่ปลื้มไว้ที่หัวเตียงตัวเอง

///////////////////


ตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage
"ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!
**สามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น...