xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ 4 มิถุนายน 2557

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

เรื่องราวของสิ่งที่มองไม่เห็นกำลังรบกวนคนเกิดวันอาทิตย์บางคน ใครเคยขอพร บนบานสิ่งใดไว้ ได้เวลาวางแผนแก้บนเป็นเรื่องจริงจัง ห้ามผลัดวัน ใครอยากซื้อเครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ วันนี้ จะเป็นมงคลหากซื้อด้วยการผ่อน ดวงชะตาวันนี้ไม่ควรจ่ายเงินก้อนโต ใครเป็นนักลงทุน เน้นการกระจายลงทุน หรือลงเป็นก้อนเล็กๆในตลาดใหม่ๆบ้าง

คนปากร้ายจะมีจิตใจที่ดี คนปากหวานจะนำพาเรื่องทุกข์ใจมาให้ ใครที่ยังไม่มีแฟนจริงจัง และไม่ได้ตดสินใจจะคบกับใคร ถ้าคุณต้องเลือก มองให้ดีๆ แล้วจะไม่เสียใจ ด้านคนมีครอบครัวเสริมดวงให้หวานชื่นด้วยการทำอาหารให้หวานใจกินบ้าง

คนเกิดวันจันทร์

คนตกงานจะได้งานทำแบบฟลุ๊คๆ หรือต่างจุดประสงค์จากที่คิดไว้ในตอนแรก บางคนจะมีการเรียกตัวจากบริษัทที่สมัครงาน แต่ในตำแหน่งอื่นๆ การเดินทางมาหาของคนสนิทจะมีโชคด้านสุขภาพมากกว่าลาภลอย คนที่ทำงานกับคนต่างอายุมากๆ ช่วงนี้ พยายามหลีกเลี่ยงการกระทบปากเสียงเข้าไว้ เพราะอีกฝ่ายค่อนข้างแรงพอสมควร แล้วจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

ความกังวลใจของคนรัก อาจทำให้คนที่มีครอบครัว มีดวงความรักที่บรรยากาศอึมครึม เสริมดวงให้สดใสด้วยการลุกขึ้นมาทำความสะอาดบ้านด้วยตัวเองในบริเวณที่คุณใช้นั่งเล่น นั่งทำงานบ่อยๆ จะทำให้ความรักสดใสมากขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

ใครได้ยินข่าวลือ ข่าวโคมลอย ในวันนี้ล้วนเป็นเรื่องจริงและตรงกันข้าม เรื่องจริงๆนั้นมีความจริงเพียงน้อยนิด คุณจะโดนศัตรูกลั่นแกล้งง่ายๆ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานที่หวังดีประสงค์ร้าย คนที่อยากขอโปรโมทขึ้นตำแหน่งใหม่ๆ หากอีกไม่นานนี้มีเรื่องเข้ามา ดำเนินการได้ตามความสมัครใจ เพราะคู่แข่งของคุณไม่มากไม่น้อย ขบเขี้ยวกันกำลังดี

เรื่องกลุ้มใจจะเกิดกับคู่รักที่ ชอบทำตัวลั้นลา บางคู่ อาจจะใกล้ถึงเวลาร้างลา วันนี้ หากมีคนรักเก่ามาขอรีเทิร์น อย่าเพิ่งตอบตกลง แม้ในใจคิดกลากกลับไปคบกัน รอเวลาสักสองสามวันแล้วค่อยให้คำตอบดีที่สุด

คนเกิดวันพุธ

ความสามารถที่สะสมเป็นเสบียงไว้กับตัว บางเรื่อง คุณกำลังจะได้หยิบออกมาใช้ ในเรื่องการเรียนและการงาน ความรู้ที่อยากสานต่อ การลงเรียนวิชาใหม่ๆ คอร์สสั้นๆ จะเหมาะสมกับคนเกิดวันพุธในวันนี้ และยาวจนสิ้นสัปดาห์ คนที่ทุกข์ใจ อาจหาเวลาเข้าใกล้ชิดศาสนาบ้าง การซ่อมแซมยานพาหนะจะเป็นการเสริมดวงผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงในบ้าน

คนเดินหน้าพบผู้ใหญ่บ้านแฟนเพื่อเจรจางานมงคล หากคุณนัดกันช่วงสองสัปดาห์นี้ จะเป็นเวลาที่แจ่มใส การเจรจาควรคุยที่บ้านฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมากกว่านอกสถานที่ ด้านคนอดหัก อีกไม่นาน คุณจะได้พบคนใหม่ แม้ใจยังไม่ลืมคนเดิมๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานเสริม จ๊อบพิเศษกำลังโดดเด่นในดวงคนเกิดวันพฤหัสหลายๆคน การเจรจางานที่ใช้วาทะในการพูด งานล่าม ภาษา การสอน การสื่อสาร ให้ระวังเรื่องข้อมูลที่อาจรั่วไหลสู่อีกฝ่าย หรือข้อมูลไม่อัดแน่นพอ เป็นช่องโหว่ ในจุดนี้อาจจะทำให้คู่แข่งแซงคุณได้ง่ายๆ การซื้อบ้านใหม่สักหลังคุณอาจจะต้องหาซินแสมาช่วยตัดสินใจมากกว่าความชอบส่วนตัว

คนรักจะหาเวลามาเอาใจ หากก่อนหน้านี้เขาหรือเธอห่างหายไปบ้าง ไม่ค่อยโทรหาบ้าง ใครที่ทุกข์ใจกับปัญหาในครอบครัว ผู้ใหญ่สามารถให้คำปรึกษาที่ดี แต่ไม่ควรย้ายที่นอนไปบ้านพ่อแม่หรือเพื่อนสนิท จะทำให้คุณเสียเปรียบในการเจรจากับแฟน

คนเกิดวันศุกร์

งานด่วน งานเร่ง มีเข้ามาบ้างให้นอยด์ไปทั้งวัน คนวัยเรียน วันนี้พยายามอย่ารับคำสิ่งใดจากอาจารย์ผู้สอน เพราะจะมีเรื่องเดือดร้อนตามมาในอนาคต คนออกรถใหม่ป้ายแดงในวันนี้จะมีโชคด้านสัตว์สองเท้า ส่วนลาภลอยวันนี้ค่อนข้างเงียบเหงา อดใจงดลุ้นรวยสักวันจะดีกว่า ของหายจะยังไม่ได้คืน แต่อาจรู้เบาะแสที่มาที่ไป
ใครบางคนจะได้ดอกไม้ช่อโตวางหน้าบ้านโดยไร้ชื่อผู้ส่ง คนมีหวานใจ ถ้าช่วงนี้มีวันสำคัญวันเกิด วันครบรอบ เผื่อใจไว้บ้างที่อีกฝ่ายจะหลงลืมไปบ้าง การแจกการ์ดแต่งงานวันนี้จะเป็นมงคลหากแจกผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าบ่าวก่อน

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การใช้ชีวิตทั่วไปค่อนข้างปกติ ถ้าจะมีเรื่องเข้ามารบกวนหัวใจ ค่อนข้างจะเกิดจากคนในบ้าน ในครอบครัวที่คุณต้องเข้าไปช่วยคิด แก้ไขปัญหา การเจรจางานเสนอต่อลูกค้าคนสำคัญ คุณต้องเน้นการให้ลูกน้องหน้าใหม่เป็นคนนำทีม หรือนำเสนอ มากกว่าตัวเอง แล้วคอยสนับสนุน จะเป็นมงคล โชครายวันอยู่กับบริวารอายุน้อย และไม่ควรเชื่อในสิ่งทีได้ยินมา

หัวใจที่เงียบๆ หยุด พักร้อนจากเรื่องความรัก ช่วงนี้คุณอาจจะต้องเปิดตัวบ้าง กับคนรอบกาย หากยังโสด ไม่แน่ คุณจะได้เจอคนที่น่าเตะตาเตะใจ ยิ่งมีคนแนะนำให้รู้จักเป็นผู้ใหญ่ ยิ่งดี

ตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage ของ "ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!


กำลังโหลดความคิดเห็น...