xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ความจำเป็นของคนอื่น จะทำให้คุณได้ออกแรง ออกความคิดช่วยเหลือ คนที่กู้เงินวันนี้ คุณจะควบคุมการส่งจ่ายได้ แต่ระวังการฝากคนอื่นนำเงินไปเข้าธนาคาร หรือการฝากส่งของมีค่า อาจหายระหว่างทาง คนบางคนที่เคยจากไปจากชีวิตกำลังจะกลับเข้ามาในสภาพเหมือนเป็นคนใหม่ ใครกำลังอยากต่อเติมบ้าน ดำเนินการได้จนถึงก่อนสงกรานต์
ความสมัครใจจะลองให้โอกาสใครสักคน อาจทำให้คุณได้เจอมุมมองบางอย่างในตัวใครคนนั้นที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน คนที่วางแผนจัดงานหมั้นหมาย หากเลือกจัดงานที่บ้านฝ่ายหญิงจะเป็นมงคลกับดวงครอบครัวในอนาคต

คนเกิดวันจันทร์
อย่าลำบากใจหากจะต้องควักเงิน หรือของมีค่าที่มีอยู่น้อยนิดให้คนอื่นหยิบยืม การสอบแข่งขัน หรือสมัครงานในตำแหน่งสำคัญในช่วงหนึ่งสัปดาห์นับจากวันนี้ คุณจะต้องเตรียมตัว แม้มีโอกาสสูงแต่ยังประมาทเด็กเส้นไม่ได้ คำพูดหวานๆ อาจทำให้คุณหลงเชื่อเอาง่ายๆ งานที่เคยผิดหวังกำลังจะกลับมาหาคุณ
ความรักวันนี้ค่อนข้างอยู่ในโหมดเอาใจแฟน หากมันเงียบเกินไป หาดอกไม้สักหนึ่งหรือสามดอก จับช่อเล็กๆ เอาไปให้แฟนบ้าง จะเป็นมงคล แถมเติมความหวานให้หัวใจ ถ้าเป็นดอกที่มีกลิ่นหอมยิ่งดี

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้อย่าเชื่อคนสนิท แต่ให้ใส่ใจคำพูดของคนแปลกหน้า การเดินทางไกลจะได้ยินข่าวลือ หรือได้รับฟังข่าวดังในกระแสที่น่าหวั่นใจ การเงิน และบัญชี ใครทำงานกับของพวกนี้ ตรวจตราให้ดี บางเรื่องอาจมีความรับผิดชอบสำคัญถึงตำแหน่งหน้าที่ของคุณเลยทีเดียวเชียว หากพอมีเวลาทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือ หรืออาหารกลางวันเด็กจะดี
อย่าถือสาหากระยะนี้คนรักจะขี้งอนเป็นพิเศษ คุณไม่ต้องตามง้อมากนัก แต่ให้เป็นนักสังเกตที่ดี ที่จะช่วยเหลือและให้กำลังใจ คนโสดที่อกหักบ่อยครั้ง ระยะนี้ยังไว้ใจใครไม่ได้

คนเกิดวันพุธ
การลงทุนบางอย่างของคุณ ที่ไม่ค่อยได้ใส่ใจ กำลังจะลดมูลค่า บางคนจะขาดทุนในส่วนที่ตัวเองไม่คาดคิด แม้จะล้ม ก็ถือว่าล้มบนฟูก ใครอยากเสี่ยงโชค วันนี้ทิศดีคือใต้ และตะวันออกเฉียงใต้ หรือเสี่ยงโชคที่เป็นกระดาษ งดเว้นสิ่งนิมิต สิ่งที่ฝัน ใครกำลังสร้างบ้านใหม่ ช่างรับเหมาที่เข้ามา ราคาสูงและยังมีโอกาสทิ้งงานสูงตามมา
คนสนิทอาจกลายเป็นแฟน คนเป็นแฟนกัน อาจถอยห่างแค่เพื่อน วันนี้ไม่เหมาะจะคุกเข่าขอความรัก หรือตอบรับหัวใจของใคร ยกเว้นคนที่มีคนรักมารีเทิร์น คุณต้องรีบคิดแล้วตอบไป จะไม่เสียใจในวันหลัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใครอยากซื้อที่ดิน ซื้อบ้าน วันนี้ เหมาะกับดวงคนอยากซื้อคอนโด การตกลงเซ็นสัญญาในวันนี้เป็นมงคล คนอยู่อาศัยจะราบรื่น ส่วนบ้านที่อยู่อาศัย หากเป็นบ้านมือสอง ยังแจ่มใสไม่แพ้กัน คนที่ตกงานแบบฉับพลัน หรือไม่ทันได้ตั้งตัว อีกไม่นาน อาจโดนเรียกตัวกลับไปอีกครั้ง แถมมีโอกาสต่อรองเรื่องเงินเดือนเสียด้วย
ความพยายามลืม อาจทำให้คนที่อกหัก กำลังเศร้าเสียใจมากกว่าเดิม ใครมีบุตรหลาน ช่วงนี้ พวกเขาจะเป็นกำลังใจสำคัญของคุณ คนที่แจกการ์ดแต่งงาน วันนี้จะเป็นมงคลหากแจกคนอายุไล่เลี่ยกัน

คนเกิดวันศุกร์
อย่าเสียดายโอกาสที่คุณทำไม่ได้ แม้ว่าโอกาสจะได้มายากเพียงใด แต่คุณก็ได้เรียนรู้กับมัน คือสิ่งสำคัญที่สุด วันนี้ อย่าหลงคำพูดของผู้คนที่มาพร้อมรอยน้ำตา เสียทิชชู่ให้เขาได้ แต่อย่าออกแรงช่วยทั้งความคิดและแรงทรัพย์ ใครอยากเปลี่ยนงาน ลองเตรียมเอกสาร แล้วนับไปสามวันค่อยเริ่มส่งใบสมัคร อาจได้การตอบรับในตำแหน่งที่น่าสนใจ
คำหวานๆ อาจออกจากปากคนที่เหมือนจะเจ้าชู้ แต่พวกเขากลับใจแล้ว คุณเชื่อมันได้ ส่วนคนที่เคยลั้นลา ช่วงนี้อาจลำบากใจนิดๆ ในการปรับตัวเพื่อใครสักคน อย่ายอมแพ้ เพราะคำว่ารักแท้รออยู่

คนเกิดวันเสาร์
คนไกลตัวจะหาทางติดต่อ เรื่องโคมลอย ข่าวลือ วันนี้มีความจริงมากกว่าทุกๆวัน ข่าวร้ายจะเป็นจริง ข่าวดีพึ่งพาได้ครึ่งเดียว ระวังอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคย และอย่าซื้อรองเท้าใหม่เข้าบ้านในวันนี้จะไม่เป็นมงคล หาเวลาทำความสะอาดหิ้งพระในบ้าน จะทำให้ได้รับความเมตตาจากเจ้านาย ครูอาจารย์
คนโสด อาจได้คนรักหน้าใหม่มาเดินควง แต่เป็นคนมีตำหนิ ที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว แม้จะเป็นหัวใจมือสอง แต่คุณภาพเกรดเอทีเดียวเชียว อย่ามองข้ามไปเสียก่อนจะเสียดาย


กำลังโหลดความคิดเห็น...