xs
xsm
sm
md
lg

ประจำวันอังคารที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้แจ่มใสในการทำงานนอกสถานที่ หรืองานที่ต้องเดินทางไกล คนสอบแข่งขันมีโอกาสลุ้นครึ่งต่อครึ่ง แต่ไม่เหมาะจะเสี่ยงลาภลอย โชคที่เข้ามาจะเป็นโอกาสลาภสัตว์สองเท้า ใครอยากได้รถใหม่ จะสองล้อ สี่ล้อ วันนี้อดใจไว้ก่อนดำเนินการพรุ่งนี้จะดีกว่า คนป่วยไข้ อาจต้องเปลี่ยนวิธีการรักษา แล้วจะดีขึ้น
คนรัก คนชอบ มักจะวิ่งเข้าหาคนวันอาทิตย์ที่เงียบๆนิ่งๆ บางครั้ง คุณอาจจะต้องวิ่งหนีพวกเขาบ้าง หากกำลังโฟกัสอย่างอื่น เพราะอีกฝ่ายอาจหวังลมๆแล้งๆไปหลายวัน

คนเกิดวันจันทร์
ใครทำงานค้าขาย ชนิดเป็นพ่อค้าแม่ค้าในสายงานที่ไมได้มีร้านประจำ คุณจะได้ทำเลเหมาะๆ แต่ราคาค่อนข้างสูง หรือยากในการต่อรองต่างๆ ใครมีโอกาสจัดสวน จัดต้นไม้ในบ้าน หาเวลาทำเอง จะทำให้ผู้อยู่อาศัยเจริญก้าวหน้า การทำงานวันนี้ หรือการเรียน คุณจะได้เจอสิ่งที่ยังไม่เคยรู้ ไม่เคยลงสนาม แต่น่าค้นหา ลาภลอยวันนี้ให้เล่นตามคนอื่น
ใครยังไม่เคยอกหักอีกไม่นานอาจได้พบ คนที่คบๆเลิกๆ อีกไม่นานจะได้ตัดสินใจจริงจัง คู่รักที่ยังเข้าหาพ่อแม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ได้ อย่ารีบร้อนช่วงนี้ รอสักพัก จะดีกว่า

คนเกิดวันอังคาร
เริ่มต้นวันให้เป็นมงคลกับตัวเองและครอบครัวด้วยการไหว้พระสวดมนต์ ใกล้ชิดศาสนาที่คุณนับถือจะดี การเดินทางไกลของใครบางคน จะทำให้คุณดีใจ ได้ปลื้ม ได้ของฝากโดนใจ หากได้รับ ให้นำไปวางบนโต๊ะเขียนหนังสือ โต๊ะทำงาน จะเป็นมงคล ใครเดินหน้าสอบ เพื่อที่เรียน หรือการงาน คุณจะได้ข่าวดีจากทางไกล หรือควรเลือกสถานที่ไกลบ้านจะดีกับดวง
คนที่ตัดสินใจจะจูงมือไปจดทะเบียนสมรส วันนี้ควรหาพยานไปด้วยหลายๆคน จะเป้นมงคล โดยเฉพาะเพื่อนฝูงอายุไล่กัน ใครกำลังร่อนการ์ดแต่งงาน แจกฝ่ายชายก่อนจะมีโชคชัย

คนเกิดวันพุธ
หากคุณล้มเลิกสิ่งที่ท้อ ที่หมดหวังหรือหมดไป ไม่มีแรงใจจะทำ เลิกในวันนี้ ไม่เสียหาย รีบคิด และตัดสินใจ ก่อนเรื่องราวจะบานปลาย คนตกงาน คุณจะได้โอกาส หรือมีโอกาสหวนคืนที่ทำงานเดิม คนทำงานราชการ วันนี้ รับใช้ เอาใจนายเข้าไว้จะดี คนทำลังไม่สบาย ไหว้เคารพสิ่งนับถือในบ้านแล้วทุกอย่างจะค่อยๆทุเลา
ความเจ็บช้ำ จะเกิดง่ายๆด้วยคำพูด การเจรจาที่โดนใจ โดนแรงกระทบจากปากเสียงของผู้อ่าน คู่ที่รักกันมานาน ปีเป็นจำนวนเลขคี่ ระวังการเอ่ยปากเลิก ยั้งในเอาไว้ เพราะยังไง พวกคุณก็ผูกพันกันมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ศูนย์กลางของจักรวาลวันนี้ไม่ใช่ตัวคุณ มีเรื่องที่คุณหยุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ แถมอาจจะเหวี่ยงคนอื่นเอาง่ายๆ ไม่เว้นแม้สายงานครูอาจารย์ วันนี้ลองเล่นเกมตามบรรยากาศพาไป ไม่แน่คุณอาจจะได้ช่องทางดีๆในการเติบโตในอนาคต ใครที่มีบริวารหน้าใหม่ ให้ไว้ใจพวกเขา และเฝ้าดูคนหน้าเก่าในสายตา แล้วองค์กรคุณจะไม่เสียหาย ลาภลอยอยู่กับการเดินทาง
คนที่มีแฟนต่างชาติ ต่างถิ่น จะมีข่าวดีในเร็ววัน แม้บางครั้ง รอบๆกายยังมีคนที่ไม่เห็นด้วยกับคุณ แต่ไม่นานพวกเขาจะเปลี่ยนใจไปเอง คนที่ทะเลาะกับแฟน เสริมดวงความรักด้วยการซื้อรองเท้าแตะ มีดโกน ร่ม พร้อมชุดสังฆทาน จะดี

คนเกิดวันศุกร์
คนเข้าใจอะไรง่ายๆจะทำให้คุณปวดหัว ใครปีระชุมงานวันนี้ หาทางจูนงานกันด้วยบรรยากาศสบายๆ ไม่เคร่งเครียด จะทำให้ลูกน้องและเพื่อนร่วมทีม ดำเนินการได้ไม่เสียหาย ไม่เสียเวลา ใครบางคนจะเสียของรัก ของมีค่าที่หวงแหน ของหายวันนี้จะไม่ได้คืน หรือมาในสภาพต้องการการซ่อมแซม เสริมดวงให้สดใสด้วยการหมั่นฟังเพลงเต้นสนุกๆก่อนการทำงานหรือเรียน
ใครกำลังเดินทางเพื่อคนรัก ไปหา ไปใช้เวลาด้วยกัน จะพบความราบรื่น คู่แต่งงานเหมาะจะหาทริปฮันนีมูนรอบสอง คนโสดอย่าน้อยใจ เพื่อนฝูงก็ทำให้คุณหัวเราะได้ตลอดวัน

คนเกิดวันเสาร์
วันว่างๆของใครบางคน อาจเป็นวันวุ่นวายของคนอื่นๆ วันนี้ดวงคนวันเสาร์มีหลายเรื่องให้คิด ตัดสินใจด้วยตัวเอง ว่าจะดำเนินการซ้ายหรือขวา แต่บางคนก็ค่อนข้างนิ่ง สงบ วันนี้ หากได้ยินงานบวช งานแต่ง งานบุญ ให้ใส่ซองทำบุญไปจะดี ในจำนวนเงินเลขคี่หารลงตัว การรับอุปการะสัตว์ปีก หรือสัตว์สี่เท้า จะทำให้ดวงสุขภาพของคนในบ้านดีขึ้น
ระวังคนเลิกราจะทำร้ายด้วยคำพูด คุณอาจจะไม่ตั้งใจที่จะตอบกลับ แต่เป็นการบังคับด้วยบรรยากาศ ใครมีคดีความเรื่องหัวใจในศาล หรือด้านกฎหมาย คุณคงต้องสู้รบศึกนี้อีกยาว โอกาสแพ้ชนะ ครึ่งต่อครึ่ง


ตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage
"ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!
**สามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น