xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

ความจริงจะโดนปิดบังเหมือนมีหมอกบังตา คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการสอน หรืองานเอกสาสาร คุณจะต้องระวังเรื่องคำพูด คนที่มาเรียนหรือศึกษาความรู้การทำงานจากคุณอาจเปลี่ยนภาพลักษณ์เมื่อเห็นคุณ และจะตัดสินใจด้วยคำพูด คนเป็นเจ้าของกิจการด้านบริการ คุณจะได้รับลูกจ้างหน้าเดิมๆกลับมา บางคนจะได้กรี๊ดเมื่อเจอดาราในดวงใจ

ความกังวลจะทำให้ความรักในรูปแบบครอบครัวมีช่องห่างเหิน นอกจากริ้วรอยบนใบหน้า ปากเสียงที่ห้วนสะบัดจะทำให้ทะเลาะกันอีกหลายวัน เสริมดวงความรักให้สดใสขึ้นด้วยการทำบุญค่ายารักษาโรคจะดี

คนเกิดวันจันทร์

ความรักของคนในบ้านจะทำให้ใครบางคนที่กำลังทุกข์ใจปล่อยวางได้บ้าง การเดินหน้าทำงานที่สะสางในวันนี้ คุณต้องออกแรงด้วยตัวเองมากกว่าจะมีคนช่วยเหลือ แม้ว่าพวกเขาจะยืนอยู่ข้างๆ แต่การช่วยเหลือก็ไม่มากเท่าไหร่นัก ของนอก ของต่างแดนไม่ค่อยจะให้คุณ ถ้าได้รับของฝากมาแล้วนำเข้าบ้านจะมีเรื่องให้เสียทรัพย์ ทางที่ดี อย่านำเข้าบ้านหากได้รับของฝากจากต่างแดน

หากวันนี้ สะกิดหัวใจว่าหวานใจโกหกหรือหลอกลวง อย่ากังวลอะไร เพราะเขาหรือเธอสุดรักนั้นพูดจริงแท้ ด้านคนโสด คนที่เข้ามาในวันหน้าหากเตะตาตัวเองมากกว่ามีคนทาบทาม จะเป็นมงคลเมื่อคบหากัน

คนเกิดวันอังคาร

ความสงบของสถานที่บางแห่งอาจทำให้คุณหงุดหงิด และความสงบในบุคคล วันนี้เป็นสิ่งที่ควรระวังมากที่สุด คุณจะไว้ใจใครไม่ได้นักในการทำงานและการเรียน ควรให้ความสนใจ และเอ่ยปากถามความคิดเห็นกับคนที่เงียบขรึมหรือไม่ค่อยเป็นที่สนใจในกลุ่มเพื่อนฝูงมากนัก เพราะเขาหรือเธอคนนี้จะช่วยคุณได้ในยามมีปัญหา และรู้จริงในทุกประการ เพียงแต่ไม่เคยเอ่ยปาก

ลาภลอยเข้าข้างหวานใจของคุณมากกว่าตัวคุณเอง ใครกำลังเจรจางานสำคัญ ให้พาหวานใจพาไปเป็นเพื่อน จะดีมากๆ คนที่ทะเลาะกับหวานใจบ่อยเรื่องเวลา หากมันหนักนัก อีกไม่นาน คุณจะได้วางมันลง

คนเกิดวันพุธ

เสียงกระซิบ เสียงทัก เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ แต่ว่าไม่ต้องตอบกลับ หรือแสดงตัวตนนัก คนสอบแข่งขัน หรือสมัครงานวันนี้ค่อนข้างแจ่มใสในช่วงเช้า แต่ถ้าไปตอนบ่ายจะไม่ค่อยราบรื่นนัก คนตกงานมีโอกาสจะได้งานทันทีหากไปสัมภาษณ์ ข่าวดีมาจากทางไกล นักลงทุนให้เล่นหุ้นตัวเดิม ซื้อขายเงินตราเดิมๆ แล้วจะราบรื่น คนลุ้นลาภลอย ช่วงนี้คุณจะได้จากบริวารมากกว่าตัวเอง

ความรักวันนี้ หากเรื่องที่ทะเลาะกันเป็นเรื่องนิสัยเดิมๆที่ยังไมได้เปลี่ยนแปลง การทะเลาะเหมือนการต่อ ชั่วโมงความรักที่ราบรื่น แต่หากทะเลาะเพราะมือที่สาม ที่น่าสงสัย คุณกำลังจะได้ทายาทแบบไม่คาดคิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนทำงานกับคนอื่น ไม่มีงานเสริม ไม่มีกิจการของตัวเองหรืองานของครอบครัว เป็นเวลาเหมาะสมในช่องสองสัปดาห์นี้ที่คุณจะหาอะไรเรียนเสริม เพิ่มสกิลให้กับตัวเองในด้านต่างๆ งานและการเรียนค่อนข้างมั่นคง แต่ดวงสุขภาพคนเกิดวันนี้เกี่ยวข้องกับช่องท้อง ระบบการทำงานในช่องท้อง คนฝันหรือมีนิมิตจะมีข่าวดีใจเร็ววัน

คนรักจะหาเรื่องมาเซอร์ไพรส์ หรือมาถามเพื่อพาไปใช้เวลาดีๆด้วยกัน คนที่ยังเข้าหาพ่อแม่แฟนไม่ได้ อีกไม่นาน พวกเขาจะยอมรับด้วยใจจริง โดยไม่ต้องสร้างภาพ หรือพยายามอะไรเพิ่มเติม เสริมดวงความรักให้น่าเลิฟด้วยการทำบุญเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่ม

คนเกิดวันศุกร์

ระวังคนที่เคยไว้ใจไว้บ้าง เพราะมีคนที่คุณไม่คาดคิดพร้อมจะขายข่าวหรือความลับของคุณ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับคุณอย่างฟรีๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ คนที่ล้มเหลวในการสอบ อย่าเพิ่งถอดใจ เพราะอีกไม่นานจะมีข่าวดีที่คุณอาจหลงลืมไปแล้ว ใครเดินทางไกลคนเดียว ช่วงนี้เตรียมพกเอกสารและเงินตราให้มั่น มีดาวขโมยเล็กน้อยอยู่รอบๆตัว

ความเคยชินอาจทำให้คุณลืมความหวานที่คอยคั่นกลางระหว่างคุณกับหวานใจ คนที่คบกันมานาน วันนี้แม้ไม่มีแหวนมาขอแต่งงาน แต่มีเรื่องดีๆให้คุณปลื้มไม่หยุด คนอกหักจะได้เจอคนใหม่ แต่เหมือนคุณจะยังไม่พร้อม

คนเกิดวันเสาร์

เรื่องราวเก่าๆ เดิมๆ จากคนที่รู้จักอาจทำให้คุณได้ข่าวดีแบบฟลุ๊คๆ คนในครอบครัวมีเรื่องราวที่ต้องคุยกันพร้อมหน้าในเร็ววัน มรดก และของมีค่าจะมาพร้อมทุกขลาภและน้ำตา คนทำงานที่เดิมๆมานาน มีโอกาสได้รับการสนับสนุนในการเลื่อนตำแหน่ง แต่ห้ามขยับโต๊ะทำงานเด็ดขาดในช่วงนี้ จะขัดลาภ

คนที่ทุกข์ใจเพราะลืมไม่ได้ ถ้าไม่รีบสลัดความเศร้าเพื่อนฝูงจะตีจาก คนที่เคยจดทะเบียนสมรสแล้วหย่าแล้วตัดสินใจรีเทิร์นดวง คุณควรหาเวลา ทำความสะอาดห้องนอน หรือบ้านของพ่อแม่เพื่อดวงความรักที่สดใส คู่ไหนหวานชื่น เพื่อนฝูงจะอิจฉาตาร้อนสุดๆตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage
"ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!
**สามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น...