xs
xsm
sm
md
lg

ประจำวันศุกร์ที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
เริ่มต้นวันปิดท้ายสัปดาห์ด้วยการหาเวลาทำบุญในเวลากลางวัน หากต้องทำงาน คุณสามารถเลี้ยงขนมเพื่อนๆร่วมงานได้ คนวัยเรียนก็เช่นกัน การทำทานในวันนี้ จะช่วยปัดเป่าดวงเจ็บป่วยที่หมั่นแวะเวียนเข้ามาคุณในระยะอยากจะทักทาย คนในบ้านผู้ใหญ่สูงอายุจะสุขภาพดีกว่าคนทำงานหรือวัยเรียน เสริมดวงให้สดใสด้วยการเปลี่ยนผ้าขนหนู ที่ใช้ประจำตัว
คนข้างกายจะได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ โดยเฉพาะคู่รักที่ใกล้จะแต่งงาน ด้านคนเพิ่งคบกันจะไม่โดนกีดกันทางจากคนรอบกาย ความรักที่เร้นลับ รักซ้อน จะยังไม่มีใครรู้ในเวลานี้

คนเกิดวันจันทร์
หากวันนี้พอจะมีเวลาเงยหน้าจากงานที่ทำเป็นประจำ คนเกิดวันจันทร์จะมีลาภลอยจากลูกน้อง บริวาร แต่ต้องแลกโดยการช่วยพวกเขาทำงานก่อน อย่าโยนงานเด็ดขาด มิเช่นนั้นคุณจะเดือดร้อนในอนาคต ความสนใจงานอดิเรก จะทำให้คนตกงานบางคนลืมว่าตัวเองไม่มีงานประจำ ของมีคม และปลายแหลมจะให้โทษ ดังนั้นหยิบจับอะไรระวังอุบัติเหตุจากของมีคมไว้บ้างจะดี
คนอกหักจะได้โชคด้านงาน คนมีคู่จะได้รับความเงียบเป็นของขวัญจากสิ่งที่ลุ้นที่รอ คนรักที่เพิ่งคบหากัน บางคู่ช่วงนี้ออกแรงง้อ และตามเอาใจอย่าให้ห่าง ที่สำคัญ พยายามทำให้เป็นความสม่ำเสมอ เพราะผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเฝ้าดูอยู่ไกลๆเช่นกัน

คนเกิดวันอังคาร
สัตว์เลี้ยง สัตว์ปีก หรือสี่เท้า สองเท้า ที่หลงทางมา สัตว์จรจัด หากวันนี้มีโอกาสพบเจอ ให้เลี้ยงอาหารเป็นการทำบุญทำทาน อย่าไล่ หรือทำร้าย เพราะจะส่งผลกระทบกับดวงคุณ ตรงข้ามกัน วันนี้ ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน คนแปลกหน้าให้เสียทรัพย์มากกว่าโชค และควรหมั่นทำบุญนอกวัดบ่อยๆจะดี
คนรักจะมาหา หากช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกัน หากหวานใจโทรมาให้รับอย่างไว เพราะมิเช่นนั้น คุณอาจมีปากเสียงเกี่ยวข้องกับเหตุผลเพียงเพราะไม่รับสายสุดที่รัก คนวางแผนสร้างเรือนหอ ลุยได้เลยอย่ารีรอ หากเป็นเซอร์ไพรส์ชิ้นสำคัญจะดีมากๆ

คนเกิดวันพุธ
ความเข้าใจในสิ่งที่ทำ อาจจะต้องมีการปรับปรุงบ้าง ไม่ใช่ว่าไม่ถูก แต่เหมือนมันต้องการอัพเกรดตัวเอง แล้วคุณจะทำงานได้อย่างราบรื่น เรียนได้อย่างเข้าใจในสิ่งที่มุ่งหวัง การทำงานของคนทำงานราชการวันนี้ งดพูดกับบริวาร หรือเจ้านายที่อายุน้อยกว่าจะดี การเดินทางไกลของคนรอบกาย หากพวกเขามาขอความช่วยเหลือ ให้ออกแรงช่วยไปไม่เสียหายและมีโชคด้านการเดินทางแอบแฝงให้เราปลื้มใจด้วย
ใจเหงาๆอาจอยากหาคนมาเดินข้างกาย คนโสดบางคนปากยังไม่ตรงกับใจ เหมือนอยู่ได้โดยลำพัง แต่เหงาลึกๆ ส่วนคนที่บอกว่าเหงา กลับเข้มแข็งอย่างน่าเหลือเชื่อ เสริมดวงความรักสักนิดด้วยการหาของใช้หรือเครื่องประดับทำมือ มาใช้งานจะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความล่าช้าจะถามหาคนเกิดวันนี้ในด้านการงาน โดยเฉพาะการติดต่อกับผู้ใหญ่ บางรายจะไมได้รับความช่วยเหลือในสิ่งที่ต้องการ หรือโดนดองเรื่อง หากใครต้องเสนองานผ่านสายงานลำดับชั้นต่างๆ เผื่อใจกับความล่าช้าไว้บ้าง แต่อย่ากังวล ทีมงานรอบกายค่อนข้างมีคุณภาพ แต่ถ้าของหาย วันนี้จะยังไม่ได้คืน
คนที่คบกับหวานใจมานาน วันนี้อาจได้เวลาวางแผนไปเที่ยว ไปใช้เวลาด้วยกันบ้าง โดยไม่มีตัวประกอบเป็นเพื่อนฝูง คนโสด กลับตรงข้าม คุณต้องหาทีมไปเที่ยว และมองคนที่สนใจในระดับเพียงสายตา คู่รักที่รอลุ้นทายาทและคนท้อง ช่วงนี้ดูแลกันดีๆ นะจ๊ะ

คนเกิดวันศุกร์
คนที่ลงสนามแข่งขัน ถ้าเป็นสนามเดิมๆที่คุ้นเคย คุณจะมีชองทางและมีประสบการณ์ในการเรียนรู้ครั้งก่อนๆช่วยให้สามารถผ่านไปได้ในหลายๆด่าน คนวัยเรียน วันนี้ พยายามกำจัดตัวขี้เกียจออกจากตัวเอง เพราะงานชิ้นใหญ่กำลังรออยู่ แถมเป็นชิ้นสำคัญเสียด้วย คนลุ้นงานใหม่ ให้รออย่างตั้งใจ และอย่าลืมสมัครงานเผื่อไว้อีกสักสองสามแห่ง การยื่นใบสมัครออนไลน์มีโอกาสมากกว่าไปด้วยตัวเอง
คู่รักที่คบกันมาห้าถึงเจ็ดปี บางคู่ที่เกิดวันนี้ กำลังอยู่ในสถานะหัวเลี้ยวหัวต่อ การดำเนินการจดทะเบียนสมรส ในวันนี้แจ่มใสตลอดวัน แต่ไม่เหมาะสมจะออกไปหาของชำร่วยหรือวางแผนจัดงานครบรอบแต่งงาน

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องราวที่เกิดรอบตัว มีส่วนจริงเพียงน้อยนิด วันนี้ ชาววันเสาร์จะโดนเวลาเป็นตัวเร่งในการทำงานและการเรียน เวลาจะเข้ามากำหนดกรอบในการทำงานของคุณ งานเร่งงานด่วน บางครั้งไม่ต้องการการถามความเห็น โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้านายคนอื่น วันนี้ตัดสินใจให้ไว และอย่าลังเล มิเช่นนั้นคุณอาจจะพลาดโอกาสสำคัญ
คนเก่าๆที่ลืมไม่ได้จะไม่มีดวงรีเทิร์นวันนี้ แต่มุ่งเน้นที่เจ้าดวงชะตาเอง ใครอยากให้รักครั้งใหม่สดใส ไม่ว่าตอนนี้คุณจะเพิ่งคบหากับคนใหม่ หรือยังโสดเพราะการร้างลา หาเวลาจัดห้อง จัดบ้านของตัวเองโดยการนำของแทนใจชิ้นเก่าๆทิ้งไปให้หมด ห้ามเก็บไว้เด็ดขาด

ตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage ของ "ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!


กำลังโหลดความคิดเห็น...