xs
xsm
sm
md
lg

ประจำวันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน 2557

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

เริ่มวันให้มาด้วยความสดใส การทำธุรกรรม การจ้าง เช่า หรือรับเหมา วันนี้ต้องอยู่ในสายตาทุกตัวอักษรก่อนจรดปากกา แม้ว่าเป็นฤกษ์งามยามดี แต่ความเสียเปรียบเล็กๆน้อยๆจะแทรกอยู่ในตัวอักษร การเริ่มสิ่งใหม่ๆ โดยเฉพาะกิจการของตัวเอง จะแจ่มใสในธุรกิจที่ไมได้ทำที่บ้านแม้ว่าจะมีหุ้นส่วนเป็นคนในครอบครัว วันนี้ไม่ควรรับสมัครลูกน้องหน้าใหม่ เสริมดวงด้วยการกินอาหารรสออกหวานบ้าง

ความข้องใจในหลายๆเรื่อง ที่คิดเอง เออเองมานาน แนวมโนอยู่คนเดียว คุณจะต้องถามเจ้าตัวสุดที่รัก คนที่กำลังจะแต่งงาน ช่วงนี้งดการไปร่วมงานศพ จะเป็นมงคล ไม่มีปากเสียง

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้เหมาะอย่างมากหากคนเกิดวันจันทร์ตอนกลางคืนจะติดต่องาน เจรจาธุรกิจ หรือขอร้องเรื่องสำคัญกับผู้ใหญ่ในเวลาหลังอาทิตย์ตกดิน มีโอกาสในความสำเร็จค่อนข้างสูง โดยเฉพาะการเจรจากับคนบ้านเดียวกัน พูดภาษาเดียวกัน การสอบแข่งขันไม่ค่อยแจ่มใสเท่ากับการลงทุนในตลาดหุ้นหรือเสี่ยงโชครายวันด้วยตัวเองยังพอมีลุ้น

คนข้างๆกายอาจหาเรื่องมาเซอร์ไพรส์ให้ปลื้มใจ ใครไม่ยอมใจอ่อนเสียทีเวลาโดนขอแต่งงานหรืออยากขอใครสักคนมาจดทะเบียนสมรส อย่ารอช้า อีกฝ่ายนอมานานแล้วนะจ๊ะ

คนเกิดวันอังคาร

ความสงบ เรียบร้อยจะเกิดจากในใจมากกว่าภายนอก วันนี้คนวันอังคารหลายๆคนจะอยู่กับสติ และโลกส่วนตัวสูง งานที่ทำคนเดียวจะได้รับการพัฒนาต่อยอดมากกว่างานเป็นทีมเป็นกลุ่มอาจมีความล่าช้าด้านความคิดเห็นที่ยังไม่ลงรอย คนอยากเข้าวัดวาใกล้ชิดศาสนาเป็นสิ่งที่ดี และควรหาเวลาทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงจะส่งเสริมดวงสุขภาพได้ดี

คนอยู่เฉยอาจได้กรี๊ดลั่นบ้าน เพราะบางครั้ง คนที่ไม่คาดคิดว่าเขาจะมามุ้งมิ้งชอบเราก็แทบจะมาเคาะประตูบ้านหรือโทรหาให้หวั่นไหว การจดทะเบียนสมรสเป็นมงคลในช่วงบ่ายของวันพร้อมปากกาด้ามใหม่

คนเกิดวันพุธ

คนคุ้นเคย บางครั้งอาจกลายเป็นศัตรู คนทำงานเป็นทีม ระวังการโยดย้าย ซื้อตัวเพื่อนร่วมทีม บางคนกำลังวุ่นวายกับปัญหาสมองไหลขององค์กร การสมัครงานใหม่วันนี้จะยังไม่มีข่าวดี แต่ไม่แน่ บางคนจะได้ตกใจแบบงงๆ กับงานที่ลืมไปแล้วว่าเคยร่อนใบสมัคร เสริมดวงชีวิตให้สดใสด้วยการซื้อรองเท้าใหม่สักคู่ให้ตัวเองหรือผู้ใหญ่ในบ้าน

ใครอยากขอคนรักแต่งงานกันในวันนี้ เซอร์ไพรส์ด้วยการขอหมั้นโดยแหวนของครอบครัวจะเป็นมงคลยิ่งนัก การเลิกราของคู่ที่คบกันมานาน คุณจะต้องนั่งร้องไห้กับเพื่อนฝูง พยายามอย่าอยู่คนเดียวจะดีที่สุด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานพิเศษกำลังเติบโตในดวงคนเกิดวันนี้ แม้บางคนถามตัวเองว่าไม่มีอะไรนอกจากงานประจำ สิ่งที่เป็นงานอดิเรกทั้งหลาย กำลังจะกลายเป็นเงิน คนอยากเก็บเงินวันนี้แนะนำการฝากเข้าในธนาคารจะดีกว่าการเปลี่ยนเป็นสินทรัพย์ต่างๆ อุบัติเหตุจากการเดิน ลูกหลงในเขตชุมชน เป็นเรื่องที่ต้องคอยระวังตัวในวันนี้ เสริมดวงให้สดใสด้วยการเปลี่ยนเคสมือถือใหม่ หรือซื้อกระเป๋าใบใหม่ให้ตัวเอง

เรื่องราวหัวใจวันนี้ ความรักเงียบๆ จะมีหัวใจพองโต โลกใบสีชมพู ยิ่งคนรู้น้อยๆ ว่าพวกคุณคบกันจะดีมากๆ การจดทะเบียนสมรสวันนี้ ไม่ค่อยแจ่มใส แต่เหมาะอย่างยิ่งกับการเข้าหาผู้ใหญ่บ้านของคนรักและบ้านตัวเอง

คนเกิดวันศุกร์

บางครั้ง คุณอาจจะต้องสร้างภาพ สร้างเรื่องเท็จบางสิ่งมาปกป้องตัวเองเหมือนเสื้อเกราะ เพราะสังคมอาจจะรับไม่ค่อยได้ในความจริงบางประการ ลาภลอยจากสัตว์สองเท้าเข้าข้างคุณในวันนี้ บางคนจะได้โอกาสทำงานที่เงินน้อยแต่รักในงาน หรืองานที่ได้เงินมาก แต่ไม่ค่อยปลื้มนัก ทำไปก่อน เพราะมันส่งผลดีกับคุณในอนาคต

ผู้ชายที่อายุมากกว่าแฟนหลายปี ช่วงนี้อาจมีข่าวดีด้านบุตรหลาน ด้านคนหัวใจลั้นลา ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกะใคร ถ้าคุณเลือกในใจไว้แล้ว รีบบอกเจ้าตัวในวันสองวันนี้จะดี ถ้าช้า อีกฝ่ายจะเดินหายไปแล้วจะมานั่งอกหักนะจ๊ะ

คนเกิดวันเสาร์

ชาววันเสาร์ที่ทำงานกับคนหมู่มาก และงานสายช่วยเหลือสังคม มูลนิธิ สมาคมต่างๆ ช่วงนี้ หากเป็นยามวิกาล อย่าออกไปนอกบ้านจะดีที่สุด ของที่ลอยมาตามลม จะเข้าตัวและไม่สบายเอาง่ายๆ ข่าวดีจากทางไกลจะเป็นเรื่องจริง ตรงกันข้าม ข่าวใกล้ๆไม่เวิร์คเอาซะเลย นักเสี่ยงดชค วันนี้เล่นตามเพื่อนจะเฮงกว่าตัดสินใจเอง

คนเก่าจะกลับมาหา แม้อยากรีเทิร์น จะไม่ค่อยมีโอกาส ตรงกันข้าม คนที่ไม่ได้อยากกลับไปรักกับแฟนเก่า จะมีเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิดเชียร์จนออกหน้าออกตา หากคุยเรื่องกลับมาคบกันใหม่เวลากลางวัน ให้ตกลงได้ แต่ถ้ากลางคืน อย่าทีเดียวเชียว

ตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage ของ "ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!


กำลังโหลดความคิดเห็น...