xs
xsm
sm
md
lg

"Hearthstone: Heroes of Warcraft" เปิดโหลดฟรีบนไอแพด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


การ์ดเกมรวมดาวที่เหล่าสาวกวอร์คราฟต์เฝ้ารอคอย เริ่มเปิดให้ผู้เป็นเจ้าของแทบเล็ตแอปเปิลทั่วโลกได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรีแล้วตั้งแต่วันนี้ มาพร้อมฟีเจอร์ลิงค์เชื่อมต่อกับตัวเกมเวอร์ชันพีซี

หลังจากที่ตัวเกม "Hearthstone: Heroes of Warcraft" ได้เคยปล่อยโหลดลงไอจูนแอพสโตร์เฉพาะในประเทศนิวซีแลนด์, แคนาดา และออสเตรเลียไปก่อนหน้า ในที่สุดก็ถึงคิวผู้เล่นฝั่งบ้านเรารวมถึงประเทศอื่นๆ ที่จะได้ลิ้มลองสัมผัสกับเกมไพ่รวมฮีโร่วอร์คราฟต์นี้กันเสียที

เมื่อล่าสุดทางค่ายบลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้ออกมาประกาศเปิดให้บริการเกมดังกล่าวลงบนแอพสโตร์ทั่วโลกให้ผู้ใช้เครื่องไอแพดทุกคนสามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันแบบฟรีๆ โดยรูปแบบการเล่นของเกมจะมีลักษณะคล้ายๆกับเกมการ์ดทั่วไป ที่ให้ผู้เล่นสะสมและสร้างสำรับไพ่ฮีโร่วอร์คราฟต์ของตนเองขึ้นมาเพื่อไปเปิดศึกดวลกับผู้เล่นคนอื่นๆผ่านเว็บไซต์ Battle.net ซึ่งตัวเกมจะให้ไพ่เริ่มแรกมาจำนวนหนึ่ง และสามารถซื้อหาไพ่มาสะสมเพิ่มได้ผ่านทางร้านค้าด้วยการใช้ทั้งเงินในเกมและเงินจริง

โดยทางบลิซซาร์ด ระบุสำหรับผู้เล่นที่เคยเล่นเกม "Hearthstone: Heroes of Warcraft" ในเวอร์ชันพีซีมาก่อน จะสามารถนำสำรับการ์ดและสถิติการเล่นทุกอย่างมาแชร์ร่วมกับอุปกรณ์ทุกชนิดที่ใช้เชื่อมต่อเข้ากับบัญชี Hearthstone ได้ ซึ่งการ์ดทุกใบที่ผู้เล่นได้สะสมมาในเกมเวอร์ชันพีซี จะมาปรากฏรออยู่แล้วเมื่อเปิดตัวเกมเวอร์ชันไอแพดขึ้นมา

นอกจากนี้ผู้ที่ดาวน์โหลดตัวเกมเวอร์ชันไอแพดมาเล่นทุกคน ยังจะได้รับฟรีการ์ดโบนัสแพค โดยผู้เล่นหน้าใหม่เพียงแค่ผ่านการฝึกสอนในโหมด Tutorial และเลือกเข้าร่วมเล่นเกมในโหมดไหนก็ได้ไม่ว่าผลออกมาจะชนะหรือแพ้ ก็จะได้สำรับไพ่โบนัสมาใช้ฟรีทันที ส่วนผู้เล่นหน้าเก่าๆที่เคยเล่นบนพีซีมาแล้ว จำเป็นต้องเข้าเลือกเล่นในโหมด Play, Arena หรือ Practice บนไอแพดจึงจะสามารถปลดล็อคไพ่โบนัสดังกล่าวมาใช้ได้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ฟรีแล้วตั้งแต่วันนี้ที่หน้าแอพสโตร์ Hearthstone: Heroes of Warcraft ส่วนเจ้าของเครื่องไอโฟนหรือผู้ใช้มือถือระบบแอนดรอยด์ ก็ไม่ต้องน้อยใจไป เนื่องจากทางค่ายบลิซซาร์ด ได้เตรียมแผนปล่อยดาวน์โหลดตัวเกมดังกล่าวในเวอร์ชันสมาร์ทโฟนภายในช่วงครึ่งหลังของปี 2014

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign
joystiq

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...