xs
xsm
sm
md
lg

"Hearthstone" เกมไพ่ยำใหญ่ฮีโร่วอร์คราฟต์เปิดเล่นฟรีแล้วบนพีซี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ทีมสร้างผู้อยู่เบื้องหลังเกมออนไลน์สุดฮิต "เวิลด์ออฟวอร์คราฟต์" ประกาศยุติถึงจุดสิ้นสุดสำหรับช่วงโคลสเบต้าของการ์ดเกมรวมดาราที่เหล่าสาวกเฝ้ารอกันมาเกือบปี

"ไมค์ มอร์ไฮม์" (Mike Morhaime) ประธานใหญ่จากค่าย Blizzard Entertainment ออกโรงแถลงการณ์แจ้งข่าวดีแก่บรรดาแฟนๆ ด้วยการประกาศเริ่มเปิดให้บริการเต็มรูปแบบสำหรับ "Hearthstone: Heroes of Warcraft" เกมการ์ดออนไลน์ตัวใหม่ของทางบริษัทที่เป็นการรวมมิตรครั้งใหญ่ของเหล่าตัวละครฮีโร่จากโลกวอร์คราฟต์

"เราได้รับรายงานมาก่อนหน้านี้ว่าด้วยเกม Hearthstone นี้อาจจะทำให้โลกของเราถึงคราวอวสาน (อ้างอิงตามคำพูดของสื่อที่ได้ทำการพรีวิวทดลองเล่นเกมแล้วเกิดอาการเสพติดชนิดที่ทำให้โลกต้องถึงจุดจบเลยทีเดียว) แต่พอมาถึงวันนี้เรากลับมีความรู้สึกยินดีที่ตัวเกมได้ออกมาและโลกของเรายังคงอยู่ อย่างไรก็ตามทางเราต้องขออภัยในความล่าช้าทั้งหมดที่เกิดขึ้น" มอร์ไฮม์ กล่าว

สำหรับ "Hearthstone: Heroes of Warcraft" นั้นถูกประกาศเปิดตัวครั้งแรกภายในงาน PAX East มาตั้งแต่เดือนเมษายนปีที่แล้ว และได้มีการเปิดช่วงเบต้าเพื่อทดสอบเกมมากมายหลายครั้งรวมระยะเวลานานถึง 11 เดือนกว่าที่ตัวเกมจะได้ฤกษ์เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเสียที แต่นี่นับว่าเร็วแล้วหากมองที่จำนวนคนในทีมที่ใช้พัฒนาเกม หรือเทียบกับโปรเจกต์อื่นๆของทางบลิซซาร์ดที่มักปล่อยให้แฟนรอนานเป็นปีๆ

ซึ่งปัจจุบัน Hearthstone: Heroes of Warcraft มีเปิดให้เล่นฟรีเฉพาะบนเครื่องพีซีและแมคอินทอชเท่านั้น โดยทางบลิซซาร์ดได้ปล่อยแพทช์อัพเดทออกมาเพื่อแก้ไขบัคต่างๆ เพิ่มรางวัลใหม่ในการเล่นจัดอันดับ ปรับปรุงสมดุลการ์ดแต่ละใบ รวมถึงองค์ประกอบอื่นๆอีกมากมาย ส่วนตัวเกมเวอร์ชันมือถือและแทบเล็ตทั้งระบบ iOS, แอนดรอยด์ และวินโดวส์โฟน ทางทีมผู้พัฒนาระบุว่าจะปล่อยให้ดาวน์โหลดเล่นกันในช่วงครึ่งหลังของปี 2014

ข้อมูลจาก
gamespot
ign
joystiq

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...