xs
xsm
sm
md
lg

ภาคเสริมใหม่ "เวิลด์ออฟวอร์คราฟต์ วอร์ลอร์ดออฟเดร์นอร์"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"บลิซซาร์ด" เปิดตัวภาคเสริมใหม่ของเกมเวิลด์ ออฟ วอร์คราฟต์(World of Warcraft)ในชื่อ "วอร์ลอร์ด ออฟ เดร์นอร์"(Warlords of Draenor) วางขายปี 2014

ในงานบลิซคอน 2013 ได้มีการนำวิดีโอจากภาคเสริม "วอร์ลอร์ด ออฟ เดร์เนอร์" มาโชว์ แสดงให้เห็นถึงโมเดลตัวละครใหม่ พร้อมด้วยฉากพื้นที่ใหม่ที่ชื่อว่า "เดร์นอร์"(Draenor) ซึ่งประกอบไปด้วยพื้นที่ 7 โซน ผู้เล่นหน้าใหม่สามารถเพิ่มเลเวลให้ตัวละครของตัวเองหนึ่งตัวให้เป็นเลเวล 90 ได้ทันที

นอกจากนั้นยังมี 6 ดันเจี้ยนใหม่แบบเล่นได้ 5 คน พร้อมด้วยการเล่น raid แบบใหม่(มี 2 raid รองรับการเปิดวางจำหน่ายเกมในช่วงแรก) ผู้เล่นจะได้สนุกกับโซนการเล่น PvP แบบไร้รอยต่อ ได้โอกาสต่อสู้กับบอสใหม่ สะสมของใหม่ๆที่จะกรุยทางไปสู่เลเวล 100 ตัวละครจากวอร์คราฟต์ภาคก่อนอย่าง Grommash Hellscream, Blackhand และ Ner'zhul, จะมีโผล่ให้เห็นตลอดภาคเสริมใหม่

นอกจากเควสใหม่ที่มีให้ทำกว่า 100 เควสแล้ว ผู้เล่นสามารถสร้างและอัพเกรดเพื่อปรับแต่ง Garrison ได้ รวมถึงเลือก NPC ผู้ติดตามได้ ซึ่ง NPC นี้จะสามารถสะสมทรัพยากร และทำเควสได้ ในส่วนของ Garrison ผู้เล่นสามารถอัพเกรด barracks เปิดโอกาสให้มีผู้ติดตามมากขึ้นในการส่งออกไปทำภารกิจ , อัพเกรด infirmary ฮีลช่วยเหลือผู้ติดตามได้รวดเร็วมากขึ้นระหว่างทำภารกิจ , อัพเกรด inn เพื่อดึงดูดผู้ติดตามหน้าใหม่ , อัพเกรด blacksmith ที่เกี่ยวข้องกับการวางแผนบริหารทรัพยากร ผู้เล่นที่เป็นเพื่อนกันสามารถเข้าไปดู Garrisons ของเพื่อนได้ และสามารถแลกเปลี่ยนทรัพยากรกับผู้เล่นคนอื่นได้ด้วย

เพื่อช่วยผู้เล่นที่ยังมือใหม่กับเกม หรือไม่ค่อยได้เล่นเกมแต่ต้องการไปให้ถึงเลเวล 90 ภาคเดร์นอร์ได้นำเสนอส่วนพื้นที่แนะนำวิธีการเล่นเกมให้ด้วย เหมือนกับช่วงเริ่มต้นของภาค Wrath of the Lich King

โฆษกของบลิซซาร์ด ได้พูดถึงการปรับปรุงโมเดลตัวละครใหม่ว่า ตัวละครในภาคเสริมล่าสุดจะมีการปรับปรุงให้มีบุคลิกที่ชัดเจนเฉพาะตัว สามารถแยกแยะได้ว่าเป็นตัวอะไร ของใคร ด้านกราฟิกเอนจิ้นก็จะมีการอัพเดตด้วย แต่ไม่ได้อธิบายลงในรายละเอียด ภาคเสริม วอร์ลอร์ด ออฟ เดรนอร์ จะออกวางจำหน่ายในปี 2014

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...