xs
xsm
sm
md
lg

หนัง "วอร์คราฟต์" เลื่อนฉายไป มีนา 2016

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ย้อนกลับไปในงานบลิซคอน "บลิซซาร์ด" ออกมาประกาศว่าภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมวอร์คราฟต์จะออกฉายในวันที่ 18 ธันวาคม ปี 2015 อย่างไรก็ตามล่าสุดข้อความทางทวิตเตอร์ได้มีการระบุว่าภาพยนตร์ดังกล่าวจะเลื่อนฉายออกไปเป็นวันที่ 11 มีนาคม ปี 2016 แทน

ทางบลิซซาร์ดไม่ได้เปิดเผยถึงเหตุผลในการเลื่อนฉายภาพยนตร์วอร์คราฟต์ ออกไป แต่เป็นไปได้ที่ทางบลิซซาร์ดจะหลีกทางให้กับภาพยนตร์ Star Wars: Episode VII ที่จะออกฉายในวันที่ 18 ธันวาคม ปี 2015

ภาพยนตร์วอร์คราฟต์จะกำกับโดย "ดันแคน โจนส์" เนื้อเรื่องต์จะย้อนไปถึงต้นกำเนิดสงครามระหว่างมนุษย์และออร์ค

โจนส์เผยว่า "Anduin Lothar" ผู้นำกองกำลังสหพันธ์ในเกม "Warcraft 2: Tides of Darkness" จะเป็นตัวเอกของฝั่งมนุษย์ ขณะที่ "Durotan" บิดาของ Thrall จะเป็นตัวเอกของฝั่งออร์ค โดยเนื้อเรื่องในภาพยนตร์จะเล่าจากมุมมองของทั้งสองฝั่ง เทียบได้กับโทนสีระหว่างแดงและน้ำเงินมากกว่าจะเป็นแค่ความดีและความชั่ว

ผู้กำกับเอฟเฟกต์พิเศษ "บิล เวสเทนโฮเฟอร์" กล่าวว่าทีมงานของเขาวางแผนจะผสมคนแสดงจริงเข้ากับคอมพิวเตอร์กราฟิกเพื่อสร้างความรู้สึกขรุขระ คลุกฝุ่น ขุ่นมัว เปรอะเปื้อนคล้ายกับเรื่อง "กลาดิเอเตอร์" แถมยังบอกอีกว่าดาบที่พวกเขากำลังสร้างจะมีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่มนุษย์จะเหวี่ยงได้เลยทีเดียว

ทางทีมงานยังเผยอีกว่าพวกเขามีนักแสดงที่คิดไว้ในใจแล้วและอาจมีโอกาสได้นำเสนอตัวละครประเภทสาวแกร่งด้วย พร้อมโชว์ภาพศิลป์ต้นแบบสถานที่ต่างๆอิงจากเกม โดยตัวผู้กำกับเอฟเฟกต์เองก็เป็นนักเล่นเกมออนไลน์ "เวิลด์ออฟวอร์คราฟท์" เหมือนกันและมักจะล็อกอินเข้าไปหาข้อมูลอ้างอิงอยู่เสมอ

นอกจากนี้ ตัวหนังจะได้ "ซิมอน ดักแกน" ที่เคยทำเรื่อง The Great Gatsby และ I, Robot มาเป็นผู้กำกับภาพ พร้อมด้วย "เมย์ส รูบิโอ" จากเรื่อง Avatar และ Apocalypto มาดูแลเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ส่วนงานเอฟเฟกต์ต่างๆจะเป็นหน้าที่ของ Industrial Light & Magic เจ้าของงานซีรีส์สตาร์วอร์และ Pacific Rim โดยทั้งหมดจะเริ่มถ่ายทำในแวนคูเวอร์ช่วงต้นปีหน้า

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot.comทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ
กำลังโหลดความคิดเห็น...