xs
xsm
sm
md
lg

ญาติ "ดาบวิเชียร" เครียด ขอพูดครั้งเดียว ยันไม่เคยได้รับเงินปิดปาก 30 ล้านจากตระกูลอยู่วิทยา!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ญาติ "ดาบวิเชียร" ขอพูดครั้งเดียว! โต้ได้เงินปิดปากจากตระกูล "อยู่วิทยา" 30 ล้าน! ยืนยันได้แค่ 3 ล้าน แบ่งกันพี่น้อง 4 คน เพราะดาบวิเชียรไม่มีลูกเมีย , พ่อแม่ แถมเซ็นยินยอมไม่ฟ้องทั้งแพ่งและอาญาไปแล้ว รับงงพยานโผล่ 2 ปาก ไม่เคยเห็นสำนวนมาก่อน ถอนใจปลงสงสัยจะตายฟรี - น้องผิดคนเดียว

รายการโหนกระแสวันที่ 30 ก.ค. "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ยังเกาะติดคดี "นายวรยุทธ อยู่วิทยา" หรือ "บอส" ทายาทเครื่องดื่มชูกำลัง ขับรถชน "ด.ต. วิเชียร กลั่นประเสริฐ" เสียชีวิต หลังจากโดนข้อหาประมาทร่วม วันนี้กลายเป็นประมาทคนเดียว ญาติรู้สึกไม่สบายใจข่าวได้รับเงิน 30 ล้านจากอยู่วิทยา และกระแสสังคมที่เรียกร้องอยากให้ครอบครัวดาบลุกขึ้นมาฟ้องเอง

โดยหนุ่มเปิดใจสัมภาษณ์ "อ.ณัฐนันท์ กลั่นประเสริฐ" พี่สะใภ้ดาบวิเชียร เป็นคนดูแลเรื่องนี้ตั้งแต่แรก โดยขอชี้แจงในรายการนี้รายการเดียว มาพร้อม "ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร" 

สนิทกับดาบวิเชียรมั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "สนิทมากค่ะ น้องคนนี้ไม่ค่อยพูดกับพี่ชายเขาเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เวลาไปหาหลานหรือพี่ชาย เขามีอะไรมักปรับทุกข์กับพี่"

ดาบมีพี่น้องทั้งหมดกี่คน?
อ.ณัฐนันท์ : "ห้าคนค่ะ ดาบเป็นคนที่สี่"

สามีพี่ พี่ชายของดาบเป็นคนที่?
อ.ณัฐนันท์ : "คนโตค่ะ ชื่อพี่ชาติค่ะ"

ย้อนหลังกลับไปวันเกิดเหตุ วันที่ 3 ก.ย.ปี 55 ทางครอบครัวทราบเรื่องได้ยังไง?
อ.ณัฐนันท์ : "บอกตรงๆ เลยว่าทราบเรื่องตอนไปถึงที่ทำงานแล้ว แล้วข่าวออก พี่ๆ โทรมาบอกว่าอาของหลานเสียชีวิตแล้ว ประมาณตีห้าครึ่งเกือบหกโมง แต่ก็ยังไม่เชื่อ ก็เลยโทรไปหาสามีว่าทราบหรือยังว่าน้องตัวเองเสียแล้ว เขาก็บอกว่ายังเลย ตอนนั้นคุณสรยุทธ กำลังออกข่าวเลย ก็เลยตกใจ จนพี่ชายเขาไม่สามารถขับรถไปสน.ทองหล่อได้ ก็เลยบอกว่าคุณรออยู่ที่บริษัทนะ เดี๋ยวเราจะนั่งแท็กซี่ไปสน.ด้วยกัน นี่คือที่เราทราบข่าว เมื่อเราไปถึงสน.แล้ว ตอนนั้นเรายังไม่ได้ไปที่เกิดเหตุ และยังไม่ได้ไปรพ. เราไปรพ.ตอนบ่ายเพื่อรับศพ"

หลังจากนั้นทราบมั้ยว่าใครเป็นคนชน?
อ.ณัฐนันท์ : "ทราบแล้วค่ะ"

ตอนนั้นมีพยานยืนยันมั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "ไม่มีเลยค่ะ ได้คุยกับตร. ก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่มีพยานอะไรเลย"

คุณบอสติดต่อมามั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "ไม่มีค่ะ"

ทนายติดต่อมามั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "ไม่มีเลยค่ะ มีแต่ช่วงที่ว่าตอนงานศพ คุณพ่อคุณแม่คุณบอสและเครือญาติทั้งหลายไปขอโทษหมดเลย ก็เจอกัน แต่ก็ปกติค่ะ เลยพูดไปสองสามคำกับคุณพ่อ เรายืนในฐานะเจ้าภาพ เขาขึ้นมาก็ยกมือไหว้ขอโทษๆ เราไม่ได้ว่าอะไรเขา แต่เราพูดไปคำนึงว่าคุณเลี้ยงลูกขาดจิตสำนึก ดิฉันพูดจริงๆ ค่ะ ตอนนั้นเลย ถ้าคุณให้ลูกคณมีจิตสำนึก ชนคนลงมาดู แล้วไปส่งรพ. จบเลยค่ะ"

เราจะไม่ติดใจ?
"ไม่ติดใจ แต่นี่คุณชนแล้วหนีเข้าบ้าน ให้พ่อบ้านออกมารับ แล้วตอนนั้นท่านคำรณวิทย์ไปล้อมบ้านเอาตัวผู้ก่อเหตุออกมา แต่ก่อนนั้นคนออกมารับแทนคือพ่อบ้าน หลังจากที่เราเจอ เราพูดตรงนั้นนิดเดียว ว่าคุณเลี้ยงลูกไม่มีจิตสำนึก ดิฉันเป็นครูบาอาจารย์ยังสอนเด็กนักเรียนให้มีจิตสำนึก การอยู่ร่วมกันในสังคม เขาก็ยกมือขอโทษ แล้วเราก็ไม่ได้คุยอะไรกันเลย แต่ค่าใช้จายในการจัดศพ ยอมรับว่าตระกูลอยู่วิทยา คุณพ่อคุณแม่คุณบอสเป็นคนดำเนินการให้"

ตอนนั้นยืนยันว่าไม่มีพยาน ดูในสำนวน ไม่มีพยาน?
อ.ณัฐนันท์ : ขอโทษนะคะ สำนวนไม่เคยเห็นเลยค่ะ ด้วยความสัตย์จริงค่ะ

ได้เหรอ?
ทนาย : "จริงๆ ต้องแจ้งความคืบหน้าให้ญาติเขาทราบ"

อ.ณัฐนันท์ : "ไม่เคยเลยค่ะ หลังผ่านวันที่นัด ก็ห่างไปเกือบเดือน ก็มีคนโทรบอกว่าให้มาที่สน.ทองหล่อ มาตกลงกันเรื่องเยียวยา เราไปกัน 5 คน พี่น้องไปกันหมดเลย เราไปนั่งกันตรงนั้น ตร.เต็มเลยห้องประชุม เขาถามว่าจะเรียกเท่าไหร่"

ทนายเขาถาม?
อ.ณัฐนันท์ : "ถูกต้องค่ะ จำไม่ได้แล้ว เขาถามว่าจะเรียกค่าเยียวยาเท่าไหร่ เราบอกว่าให้เท่าไหร่ล่ะ พี่เป็นคนพูดเอง จำได้แม่น เขาบอกว่าพี่ก็เรียกมาสิ เสร็จแล้วพี่ชาติ พี่ชายผู้ตาย ก็บอกว่าเอางี้ ขอคำนวณ อายุการทำงานราชการ ตั้งแต่วันที่น้องตายจะคำนวณจนเกษียณอายุ เบี้ยไบ้รายทางนิดๆ หน่อยๆ ตำแหน่งขึ้นนิดๆ หน่อยๆ เขาคำนวณได้ 7-8 ล้าน ตีไปสัก 8 ล้าน พี่ชาติบอกว่าขอ 8 ล้าน เขาบอกว่าไม่ให้ พี่ชาติบอกว่างั้นขอ 6 ล้านเขาก็ไม่ให้ เขาบอกให้ได้เต็มที่ได้คือ 2 ล้าน ดิฉันก็บอกว่าชีวิตคนตีมูลค่าได้แค่ 2 ล้านเหรอคะ ถ้าเป็นลูกคุณคุณตีได้แค่ 2 ล้านเหรอคะ เขาก็นิ่ง"

"เราก็เลยรู้สึกว่าเราไม่ได้หิวเงินหรืออยากได้เงิน เรามีศักดิ์ศรีของเรา เราก็บอกว่างั้นเราขอแค่ 3 ล้านล่ะกัน ทนายบอกว่าขอคุยกับนายก่อน แล้วเดินออกจากห้องไป หยิบโทรศัพท์มาคุยแล้วบอกว่านายอนุญาตให้ 3 ล้าน แล้วเขาก็มีหนังสือมาเลยว่าถ้ารับเงินเยียวยา 3 ล้านคุณไม่มีสิทธิ์ฟ้องทางแพ่งและอาญา เราก็จบตั้งแต่วันนันเลย ต่างคนต่างแยกย้ายกลับบ้าน เขาไม่ได้ให้เงินวันนั้น เขาให้อีกอาทิตย์หรือสองอาทิตย์ไม่ทราบ อาจจะจำผิดพลาดเพราะนานแล้ว คนไปรับคือพี่ชาติ ไปรับคนเดียว"

3 ล้านแบ่งกับพี่น้อง 4 คน?
อ.ณัฐนันท์ : "ถูกต้องค่ะ เฉลี่ยแล้วได้คนละ 7.5 แสนบาท"

สัญญาฉบับนั้นมีผลมั้ยจะไม่ฟ้องแพ่ง-อาญา?
ทนาย : "มีผล ทางแพ่งฟ้องไม่ได้อยู่แล้ว เหลือทางอาญา ซึ่งทางอาญาถ้าดูเนื้อหามีการเจรากันที่โรงพักทองหล่อ เขามีการพูดคุยกันแล้วนะ มันมีเหตุผลว่าทำไมต้องรับแค่ 3 ล้าน"

ทำไม?
อ.ณัฐนันท์ : "เขาบอกคุณเป็นใคร คุณไม่ใช่คนสืบสันดานโดยตรง เมียก็ไม่ใช่ ภรรยาก็ไม่ใช่ พ่อแม่ก็ไม่ใช่ คุณเป็นเพียงแค่พี่ งั้นคุณไปฟ้องร้องเอา ถ้าอยากได้มากกว่านี้ เขาพูดแบบนี้เลย เราเลยจำเป็นต้องเอาแค่ 3 ล้านค่ะ"

เป็นไปตามนั้นมั้ย?
ทนาย : "คือทางกฎหมาย คนมีสิทธิ์เรียกค่าเสียหายจากผู้ตายได้ต้องเป็นผู้เสียหายทางนิตินัย ที่กฎหมายกำหนดไว้คือต้องเป็นพ่อแม่ ลูก คู่สมรส หรือเมีย"

พ่อแม่?
อ.ณัฐนันท์ : "เสียหมดแล้วค่ะ"

ตอนแรกมีข่าวว่าแม่ดาบยังอยู่?
อ.ณัฐนันท์ : "อันนี้ขอแก้ข่าวค่ะ พ่อแม่เสียประมาณ 3-4 ปี ก่อนดาบจะเสีย เสียชีวิตไปก่อนแล้ว"

ภรรยา?
อ.ณัฐนันท์ : "ไม่มีค่ะ แต่ถามว่าเคยมีมั้ย มี แต่หลังจากดาบเสียชีวิต ดาบอยู่กับภรรยาคนที่แต่งได้ไม่ถึงปี ดาบเลิกกัน ต่างคนต่างอยู่ และดาบก็ใช้ชีวิตโสดมา 3-4 ปี ถือว่าเป็นภรรยาอยู่มั้ยคะ เขาเลิกกัน ไม่ได้จดทะเบียนกัน"

เมียดาบคนแรกแยกย้ายกันไปก่อนดาบจะตาย หลังจากนั้นดาบมีเมียอีกมั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "หลังจากนั้นดาบมาบอกว่าพี่ๆ ผมมีแฟน เช่าบ้านอยู่แถวทองหล่อ เราก็ไม่ได้ว่าอะไร ถ้าคิดว่าเป็นความสุขก็เรื่องของเขา แต่เขามีแฟนอีกคนนึง ไม่ขอเอ่ยชื่อ เราก็ยินดี เรารู้แต่ไม่เคยเห็นหน้าตา รู้ว่าชื่อนี้ๆๆ แต่ไม่เคยเห็น"

หลังจากดาบเสียชีวิต ทางแฟนดาบก็แยกย้ายกันไป ไม่เกี่ยวข้องกัน?
อ.ณัฐนันท์ : "คือคนที่ 2 สังเกตในงานศพตั้งแต่ต้นจนจบ มีสาวอยู่คนนึงมานั่งร้องไห้หน้าศพวันแรก เราก็สงสัยว่าคือใคร จนวันเก็บกระดูกวันสุดท้ายจะเผา พอดีพวกเพื่อนๆ ของดาบ มาบอกว่าคนนี้คือแฟนของเขา"

เขามีส่วนได้ส่วนเสียอะไรมั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "พี่ให้เขาเอง 2 แสนบาท ญาติพี่น้องรวมกันให้เอง โดยตกลง พี่ก็บอกว่าอย่างน้อยๆ เขาอยู่กับน้องเรา เราในฐานะเป็นพี่สะใภ้ เราเข้าใจหัวอกคนเป็นผู้หญิงด้วยกัน ก็เลยให้เขาไป"

แต่ข่าวที่ออกมา ไม่ใช่ 3 ล้าน มัน 30-40 ล้าน?
อ.ณัฐนันท์ : "เอาไปตรงไหนคะ 30-40 พี่ไม่เคยเห็นตัวเงิน เห็นแค่ 3 ล้าน 20 กว่าล้านไปไหน หาคำตอบไม่เจอ จ่ายใครไม่รู้ แต่ไม่ได้จ่ายพี่ แต่บอกเลยญาติพี่น้อง 4 คนไม่มีใครได้เลย ได้แค่ 3 ล้านมาแบ่งกัน เราก็ได้ยินว่าญาติได้ 30-40 ล้านใช่มั้ย จึงไม่ออกมาเคลื่อนไหว เรียกร้อง เพราะมันไปปิดปาก"

วันนี้ที่อยากจะพูดคืออยากบอกว่าเปล่าเลย ไม่เคยได้ 30 ล้าน?
อ.ณัฐนันท์ : "เปล่าเลยค่ะ"

มีประเด็นนึงที่เป็นข่าว บอกว่าบ้านบอส เขาจ่ายให้กับญาติคนนึงไปรักษาดวงตา เป็นญาติของดาบ รักษาจนหาย ข้อเท็จจริงมีมั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "(หัวเราะ) หัวเราะสิคะ เพราะน้องสาวคนนี้เป็นน้องสาวพี่ชาติ พี่ชาติคนแรก คนนี้คือคนที่สองชื่อพี่ชีพ เป็นผู้หญิง เขาเป็นเนื้องอกที่ดวงตา ปูดออกมา ถามว่าได้รับเงินเยียวยาตรงนี้ไป เขาอยู่ชุมพร เขาติดต่อกับพี่ตลอด พี่ไปมาหาสู่กัน ไม่เคยได้รับเงินสักบาท ลูกชายเขาเป็นคนรักษาอยู่ค่ะตอนนี้"

ที่มีข่าวว่าบ้านบอสเขาเป็นคนรักษา?
อ.ณัฐนันท์ : "อุ้ย งงจังค่ะคุณหนุ่ม ยืนยันได้เลยว่าไม่มีค่ะ ตอนนี้อาชีพเขาไม่สบายด้วย"

สรุปแล้วรักษากันเอง ไม่มีใครเอาเงินมาให้?
อ.ณัฐนันท์ : "ไม่เกี่ยวเลยค่ะ"

อยู่ๆ มีพยานเกิดขึ้น 2 คน งงมั้ย?
"งงค่ะ ตายล่ะหว่า พยานมาจากไหน ใหม่ๆ ทำไมไม่มีพยาน อยู่ๆ ปีที่ 7 มีพยานโผล่มาได้"

เขาไม่เคยพูดถึงเหรอ?
อ.ณัฐนันท์ : "ไม่เคยเลยค่ะ สำนวนก็ไม่เคยเห็นค่ะ สน.ไม่เคยเรียกญาติไปดูสำนวนเลย"

พยานสองคนนี้ มีโอกาสได้คุยกับพี่หรือยัง?
อ.ณัฐนันท์ : "ยังค่ะ"

ต้องคุยมั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "ก็ไม่ทราบเหมือนกัน บอกตรงๆ นะคะ ไม่ทราบเหมือนกัน"

ตอนนี้กลายเป็นว่าดาบวิเชียร เป็นผู้ประมาทคนเดียวเลยทำให้เกิดเหตุ กลายเป็นคนผิด?
อ.ณัฐนันท์ : "ใช่ค่ะ แล้วข่าวบอกว่าญาติต้องออกค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถเฟอร์รารี่ (หัวเราะ) เพราะดาบผิด ข่าวลงอย่างนั้น"

7.5 แสนต้องคืนเขาด้วย?
อ.ณัฐนันท์ : "สงสัยค่ะ สงสัยตายฟรีแล้วเนี่ย"

ทำไมพี่ถอนใจ?
ทนาย : "(ถอนใจ) มันเป็นสำนวนแปลก พอฟังจากญาติก็รู้สึกว่าแปลกหลายๆ อย่าง ถ้าดาบวิเชียรผิดฝ่ายเดียวก็ต้องไปซ่อมรถให้เขา 3 ล้านไม่พอแล้วมั้ง ถ้าชี้มาว่าดาบผิด แล้วคุณวรายุทธไม่ผิด ก็ต้องเป็นสภาพนั้นตามกฎหมาย เหมือนดาบวิ่งไปชนเขาเอง"

พี่ๆ น้องๆ ดาบ ไม่มีสิทธิ์ไปฟ้องตั้งแต่แรก เพราะไม่ได้สืบสันดาน ไม่ได้เป็นพ่อแม่ ภรรยา แต่ถ้าวันนี้ชี้มาว่าดาบผิดจริง พี่น้องต้องซ่อมให้เขาเหรอ?
ทนาย: "ผู้รับมรดกจากดาบต้องซ่อมตามทรัพย์สินที่ยังมีอยู่ ที่รับมรดกมา ก็ต้องรับไปทั้งหนี้ทั้งสิ้น แต่ไม่ให้รับผิดชอบเกินจากเงินที่ได้ไปจากกองมรดกเท่านั้นเอง"

อ.ณัฐนันท์ : "(ถอนใจ)"

ลึกๆ อยากรื้อคดีมั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "ถามว่าอยากมั้ย อยาก แต่ด้วยสิ่งที่เราเซ็นไปแล้วในข้อตกลง เราไม่มีสิทธิ์ฟ้องในทางแพ่งและอาญา เพราะเราไปรับเยียวยา 3 ล้านแล้ว"

ทนาย : "ก็เป็นไปตามกฎหมายครับ"

รู้สึกยังไงที่เขาคำนวณตัวเลข จากที่เมื่อก่อนขับ 170 กว่า มีการลงพื้นที่ถึง 3 ทีมด้วยกัน มีการวัดเฟรมจากการขับขี่รถเฟรมต่อเฟรม เอามาบวกลบคูณหารกับวินาทีตัวเลข ทั้งหมดสอดคล้องกันหมด แต่วันนี้เหลือ 76-79 กิโลเมตรต่อชม.?
อ.ณัฐนันท์ : "ขอย้อนถามว่ามันแปลกมั้ยคะ มันแปลกค่ะ จาก 177 มาเหลือ 79 สงสัยเขาพิมพ์เลข 1 ตกไปค่ะ"

เขาแจ้งมั้ยว่าขับรถเร็วเท่าไหร่?
อ.ณัฐนันท์ : "เขาไม่ได้แจ้งว่า 177 แต่เขาบอกเราเพียงว่าขับรถเร็ว"

กรณีนี้ทางญาติเขาไม่มีสิทธิ์แล้ว ที่หลายคนบอกว่ามีทางเดียวคือญาติต้องลุกมาฟ้อง?
ทนาย : "เพราะเขาไม่ทราบไงว่าดาบวิเชียรไม่มีลูกเมีย ไม่มีพ่อแม่ ถ้าเขาทราบจะรู้ว่าทำสัญญาไปแล้วก็น่าจะจบ ได้เงินไปแล้ว 3 ล้าน ก็เหลือเจ้าหน้าที่ของรัฐ ตร. อัยการ ศาลจะจบยังไงเท่านั้นเอง นี่มันจบชั้นอัยการสูงสุดก่อน มันไม่ได้ไปศาล"

พี่ไปร้องอะไรมา?
ทนาย : "ส่วนใหญ่คดีทางอาญาคุณวรายุทธเขาไม่ผิดแล้ว จะบอกว่าเขาบริสุทธิ์มั้ย จะบอกอย่างนั้นก็ได้ เพราะเขากลับมาไม่ถูกคุมขังอยู่แล้ว สำหรับในข้อหาเดิม แต่ที่ผมไปป.ป.ช. วันนี้เพราะผมและนักฎหมายหลายคน รู้สึกเป็นห่วงในกระบวนการยุติธรรม เป็นห่วงกระบวนการการใช้ดุลยพินิจของอัยการในการสั่งคดีนี้ เลยอยากให้มีการตรวจสอบและไต่สวนจากป.ป.ช. ให้เกิดความโปร่งใส ในประเด็นที่ทุกคนสงสัย จะมีคำชี้แจงในทางวิชาการในทางกฎหมายยังไงบ้าง แล้วกรณีแบบนี้เคยใช้กับกรณีอื่นๆ มั้ย เราจะขอให้ทางป.ป.ช. เรียกสำนวนมา"

ตอนนี้หลายหน่วยงานมาก ทั้งนายกฯ ทางพี่ ทางศรีสุวรรณ รวมถึงนิสิตนักศึกษาทั้งหลายลุกขึ้นมาเพื่อให้รื้อคดี โอกาสมีมั้ย?
ทนาย : "ก็ริบหรี่ครับ ริบหรี่มากในทางกฎหมาย ริบหรี่สุดๆ แต่ถ้าไม่ทำอะไร เราก็ยอมรับความเคลือบแคลงของสังคมแบบนี้ต่อไป"

ที่ลุกมาเพราะตามกระแสสังคมหรือเปล่า หรือขายผ้าเอาหน้ารอดหรือเปล่า?
ทนาย : "เป็นการลดกระแสสังคมส่วนหนึ่ง แต่มุมนึงคนเขาไม่ยอมให้จบแบบนี้ ต้องมีคำอธิบายให้มากกว่านี้ ไม่ใช่สั่งไม่ฟ้อง แล้วไม่อธิบายให้สังคมเข้าใจเลย มันไม่ได้ มันรับไม่ได้ แล้วคนไทยมองภาพคนรวยกับคนจนเข้าถึงกระบวนการยุติธรรมต่างกันอยู่แล้ว พอเจอคดีนี้ยิ่งสะท้อนความจริงอันนั้นให้กับคนไทย และสะท้อนไปสู่สายตาชาวโลกด้วย ทำไมไม่ทำให้บริสุทธิ์โปร่งใส และกระจ่างว่าที่ไม่ฟ้องเพราะอะไร เหตุผลน่าเชื่อถือยังไงบ้าง เอาง่ายๆ พยานสองปากที่โผล่มาถ้าขึ้นสู่กระบวนการศาล ก็ต้องมีการซักถามพยาน แต่พอตัดจบแบบนี้ก็ไม่ต้องพิสูจน์กันแล้ว"

ดาบไม่มีลูก?
อ.ณัฐนันท์ : "ไม่มีค่ะ"

พี่รู้สึกยังไงที่วันนี้คนไทยส่วนใหญ่พยายามทวงคืนความยุติธรรมใหดาบวิเชียร?
อ.ณัฐนันท์ : "ก็ดีใจส่วนหนึ่งที่คนลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรม แต่ก็เสียใจสำหรับครอบครัวเรา ตรงที่เราฝากความหวังไว้เรื่องความุยติธรรม เรื่องกฎหมาย แต่สุดท้ายผลออกมาสั่งไม่ฟ้อง และสั่งน้องผิดฝ่ายเดียว"

ทำไมมาออกรายการ?
อ.ณัฐนันท์ : "มันเครียด สองข่าวที่ออกมาแต่ละรายการ บางข้อมูลเขาไม่รู้เท็จจริง เช่นได้ 30 ล้าน ภรรยาทำไมไม่ได้ ทำไมญาติเอาไป พ่อแม่ยังอยู่ทำไมไม่ฟ้องร้อง ซึ่งข้อมูลเหล่านี้มันไม่จริง"

จะออกไปชี้แจงกับสื่ออีกมั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "ก็ขอประทานโทษสื่ออื่นๆ นะ ขอความกรุณา ออกรายการโหนกระแสเพียงรายการเดียว ถ้าสื่ออื่นๆ อยากได้ข้อมูลหรือข่าวสารต่างๆ ให้มาเอาที่โหนกระแส เพราะพี่คงพูดในลักษณะเดียวกัน ด่าคุณหนุ่มไม่ได้นะคะ แต่ขอโทษตรงนี้ว่าพี่เครียดแล้ว วันๆ พี่รับแต่โทรศัพท์ไม่ไหว งานพี่ก็ต้องทำ พี่หากิน ไม่ได้เป็นเศรษฐี พี่เป็นคนจน"

ศพดาบตอนนั้นถูกลากไปมั้ย?
อ.ณัฐนันท์ : "ถูกลากค่ะ จากซอย 47 ไปถึง 49 ฝากระโปรงเป็นแค่รอยรถ หน้าแข้งกระดูกออกมาเลย คอก็หัก แล้วเครื่องหมายดาบปักอยู่ที่รอยปัดน้ำฝนของรถเฟอร์รารี่"


กำลังโหลดความคิดเห็น