xs
xsm
sm
md
lg

“บูม” รู้ตัวเอง ไม่ใช่มือที่สาม ทำรัก “เกรท-หมออร” พัง! ลั่นหากเขาจับมือกันแน่นพอจะไม่มีทางเลิก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไม่เคยทำให้เขาเลิกกัน “บูม สุภาพร” ลั่น “เกรท วรินทร” เลิก “หมออร” อย่าโยงเอี่ยว บอกถ้าสองคนรักและจับมือกันแน่นพอ ไม่มีอะไรเข้ามาเป็นอุปสรรคได้ เปิดใจไม่กลัวผู้ชายเจ้าชู้ เชื่อเจอคนที่ใช่จะหยุดเอง ยันไม่มีทางพัฒนาสัมพันธ์ในตอนนี้

เป็นคนที่ถูกจับตามองมากที่สุด ว่าจะเข้ามาแทรกกลางรักจนทำให้ “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ตัดสินใจจบรัก “หมออร” อดีตแฟนสาวหรือเปล่า อีกทั้งยังมีอักษรย่อหลุดว่าแท้จริงแล้ว เกรทซุ่มคนสาวคนหนึ่ง แถมคุยมาก่อนที่จะเลิกกับหมออรด้วยซ้ำ งานนี้คนที่งานงอกจังๆ เห็นจะเป็น “บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” เพราะมีความสนิทสนมกับหนุ่มเกรท ล่าสุด เจ้าตัวขอเคลียร์ในงานบวงสรวงละคร “เลือดเจ้าพระยา” ยืนยันว่า ไม่มีการพัฒนาสัมพันธ์ใดๆ และฝ่ายชายก็ไม่ได้จีบตนตอนนี้

“เราเล่นละครด้วยกันค่ะ จริงๆ ในกองต้องบอกก่อนเลยว่าสนิทกันทุกคนเลยค่ะ สนิทแค่อยู่ในกองค่ะ คือ ในกองเราไม่ได้สนิทกันแค่นักแสดงอย่างเดียว ทีมงานทุกคนคือสนิทหมดเลย ทุกครั้งเวลาไปออกกองแล้วไปต่างจังหวัด พอเลิกกองแล้วก็จะแบบวันนี้ปิ้งเนื้อกินกันไหม มันก็เลยทำให้เราสนิทสนมกันค่ะ

ส่วนที่เห็นคอมเมนต์ตอบโต้กัน จริงๆ ก็มีนักแสดงคนอื่นที่เมนต์กัน อย่างน้องแคร์ (ฉัตรฑริกา) เราก็เมนต์เพราะเป็นคนชอบเมนต์ พี่เกรทเขาก็เมนต์แซวหนูว่าชอบขายของ ไปหลอกขายเกี๊ยวเขา มันก็เป็นการแซวปกติของเขา ถามว่าเขาแซวบ่อยแค่ไหน ไม่ได้บ่อยมากนะคะ”

ปัดถูกจับตาเพราะโสด เกรทไม่ได้แหย่เล่นกับตนเป็นพิเศษ
“ไม่หรอกมั้งคะ บูมว่ามันไม่เกี่ยวหรอกว่าเขาเพิ่งโสด หรือไม่เพิ่งโสด แต่บังเอิญว่าเรามีคิวเข้าฉากด้วยกันตลอดเวลา เลยยิ่งทำให้สนิทกันมากขึ้น พอเวลาอยู่กองเราก็คุยเล่นกันเหมือนเป็นเพื่อนที่สามารถปรึกษาอะไรกันได้ ถามว่าเขามีท่าทีจีบไหม เป็นพี่น้องกันเลยค่ะ ในกองคืออย่างที่บอกว่าสนิทกับทุกคนจริงๆ เขาก็ไม่ได้แหย่เล่นกับเราเป็นพิเศษ มีแต่หนูที่แหย่เขา”

ไม่กดดัน ไม่มีอะไรเกินเลย
“ไม่กดดันค่ะ เพราะระหว่างบูมกับพี่เกรทคือมันไม่ได้มีอะไรที่เกินเลยนอกเหนือจากคำว่าเพื่อนร่วมงาน หรือว่าเป็นพี่น้องที่สนิทกัน”

วอนอย่าดึงเอี่ยวเกรทเลิกแฟน ไม่เคยทำให้เขาเลิกกัน
“บูมว่าการเลิกกันอย่าเอาคนอื่นเข้าไปเกี่ยวเลย จริงๆ แล้วคนเราสองคนถ้ารักและจับมือกันแน่นพอ ไม่ว่าจะมีเหตุการณ์ใดๆ เข้ามาก็ไม่น่าจะเป็นอุปสรรค แล้วบูมเองก็ไม่อยากที่จะเป็นหนึ่งในคนที่แบบอุ้ย เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเลิกกันเพราะว่าเรา เพราะเราก็ไม่ได้ไปกิ๊กกั๊กหรือทำอะไรให้เขาเลิก คนจับตามองก็ไม่ได้ซีเรียสหรอกค่ะ เพราะบูมเองก็รู้ว่าเราไม่ได้ไปเป็นมือที่สาม เพราะว่าเราสนิทกันในฐานะพี่น้องจริงๆ ในฐานะนักแสดงร่วมที่ทำงานและอยู่ด้วยกัน เรื่องนี้ไม่ได้คุยกับพี่เกรทแบบลงรายละเอียดขนาดนั้น จริงๆ แล้วเรื่องนี้บูมรู้เพราะว่าพี่เกรทเป็นคนมาบอกเอง”

อีกฝ่ายส่งข่าวให้เอง
“คือ อยู่ที่กองด้วยกัน ตอนนั้นคือถ่ายละครด้วยกันอยู่ เขาก็เหมือนแบบเฮ้ย บูมมีคนส่งมาว่ามันเป็นแบบนี้ ถ้าจากที่อ่านดูก็น่าจะเป็นแกแหละมั้ง เขาก็คงรู้สึกเหมือนกับว่าทำไมบูมถึงมาโดน”

ไม่มีแฟนคลับโจมตี
“ไม่มีเลยค่ะ แฟนๆ พี่เกรทน่ารัก บูมว่าตัวเองอาจจะโชคดีที่ไม่ได้ก้าวก่ายในชีวิตส่วนตัวเขา คือพี่เกรทก็โตมากๆ แล้ว โตกว่าบูมที่บูมจะไปแนะนำว่าความรักต้องเป็นแบบนี้แบบนั้น แค่วันไหนที่เขาอยากจะปรึกษา หรือไม่สบายใจ บูมก็พร้อมที่จะเป็นน้องที่จะรับฟัง”

ร่วมงานกันปกติ ไม่เกร็ง ไม่สะดุ้งกับสิ่งที่คนอื่นพูด
“ปกติค่ะ ไม่เกร็งเลย ไม่ได้วางตัวลำบาก อะไรที่มันไม่จริงเราไม่จำเป็นจะต้องไปสะดุ้งกับสิ่งที่คนอื่นเขาพูด เราไม่ได้ตกใจ หรือว่าแบบอุ้ย ตายแล้วทำยังไงดีคนอื่นรู้ เราคือเฉยๆ มากเพราะมันไม่ได้มีอุปสรรคอะไร”

ไม่มีโอกาสพัฒนาตอนนี้ แต่ชมอีกฝ่ายมีเสน่ห์
“ณ ตอนนี้ก็คือยังค่ะ ไม่มีอะไรพัฒนาเลย คือ เราสนิทกันมากจริงๆ สนิทกันจนเรารู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ในบางครั้ง หรือเขารู้ว่าเราคิดอะไรอยู่ ถามว่าตรงสเปกไหม พี่เกรทเป็นผู้ชายที่น่ารักนะคะ เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ รอยยิ้มหรืออะไรก็ตาม ถ้าใครได้รู้จักเขาก็จะชื่นชมในเสน่ห์ ความน่ารัก ความสุภาพ ความให้เกียรติคนอื่น และมีความเป็นสุภาพบุรุษค่ะ”

ไม่หวาดกลัวข่าว ทุกคนมีความเจ้าชู้ในตัว เชื่อถ้าเจอคนที่ใช่จะหยุดเอง
“ไม่ได้หวาดกลัวนะคะ บูมว่าทุกคนมีความเจ้าชู้อยู่ในตัวแหละ ถ้าวันไหนที่เขาเจอคนที่น่าจะใช่คนนี้แหละ หยุดที่คนนี้แหละ หรือแบบเหนื่อยแล้ว เดี๋ยวพอถึงเวลาเขาก็คงพักกับเขาเอง แต่จากที่บูมสังเกตเขาก็ไม่ได้เป็นคนที่เจ้าชู้อะไรนะคะ”

รู้ไส้รู้พุงกันเกินไป วอนอย่าจีบ
“ถ้าหากเขาจะจีบเหรอ อย่าจีบเลย เพราะเรารู้จักกันในฐานะที่แบบเป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันมาจริงๆ คือรู้เลยว่าคิดอะไรอยู่ รู้ไส้รู้พุง ซึ่งอันนั้นจะน่ากลัวกันเกินไป คือเราเป็นพี่น้องกันจริงๆ”
กำลังโหลดความคิดเห็น