xs
xsm
sm
md
lg

ใครมาวิน? “ก้อย” เปิดใจถึงผู้ชาย 4 คน ลั่นโสด 8 เดือน บอกเลิกผู้ชายคบ 7 ปี ตอนนี้มีคนคุยแล้ว!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ก้อย อรัชพร สวยสุด 4 หนุ่มอารมณ์ดีมาจีบ เขิน โอ๊ต ปราโมทย์ ถามโสด ส่วน นิกกี้ เมนต์ทุกคน นิว ชัยพล ไม่มีอะไรในกอไผ่ พอร์ช ไม่รู้จัก ไม่มีปฏิสัมพันธ์กัน ลั่นมีคนที่คุยอยู่แล้ว ต้องรีบรายงานกลัวช็อก แต่ยืนยันยังโสด บอกตัดใจเลิกแฟนคบ 7 ปี ไม่อยากเห็นแก่ตัว ไม่มีความรักแล้ว

ในช่วง 2-3 ที่ผ่านมา พูดเลยว่าผู้หญิงทุกคนอยากเป็น “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” เพราะนอกจากจะได้เป็นนางเอกเรื่องแรกในคลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 12 ตอน “รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน” แล้ว แถมเพิ่งจะฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ไปหมาดๆ อย่าง “บ้านสาวโสด” ที่จะเริ่มลั่นกล้องถ่ายทำเดือนหน้า นอกจากงานจะแน่น เสน่ห์ของเธอก็ทำให้ผู้ชายในวงการแวะเวียนมาเป็นข่าวไม่ว่าจะเป็น “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ที่เข้ามาส่งอิโมจิจนกลายเป็นข่าว หรือจะเป็น “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” ที่หลังจากนักแสดงสาวโทร.ไปเซอร์ไพร์สกลางรายการ จนเจ้าตัวเขินตัวบิด เสียอาการไปแล้ว ส่วน “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” ก็ถูกจับตามองเพราะเมนต์เก่งเกิน รวมไปถึง “นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” ที่สนิทจนคนจับคู่ว่าแอบจิ้นหรือเป็นเรื่องจริง ล่าสุดเจ้าตัวเผยความรู้สึกว่าสรุปแล้วใครมาวินกันแน่

“ชีวิตจริงไม่เคยจีบผู้ชายก่อน ไม่เคยเลย แต่สมมุติว่าถ้าเราชอบใคร หนูก็จะทำให้เขารู้สึกได้ว่าเราชอบเขา แต่ไม่ได้เดินไปบอกเลยว่าชอบนะ เพราะในชีวิตที่ผ่านมา ก็คบกับแฟนมานาน ส่วนใหญ่ก็ไปใส่ในละคร หรือเอาไปใส่ในรายการ เพราะถ้าชีวิตจริงทำเหมือนในรายการมันน่ากลัว (หัวเราะ)

ตอนนี้เราก็โสดมา 8 เดือนตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว มันเป็นการคบมานานมาก 7 ปี มันมาถึงจุดที่เราทำงานเยอะมาก มาถึงจุดที่เราอยู่ได้โดยไม่มีเขา เพราะการเป็นแฟนกัน มันต้องอยากเจอ แต่มีวันนึงเราทำงานไปเรื่อยๆ จนลืมไปแล้ว การมีความสัมพันธ์แบบนี้เหมือนอยู่ไปวันๆ ก็เลยบอกเขาไปตรงๆ รู้สึกแบบนี้นะ บวกกับเราทำงานหนักมาก เขียนบทซีรีส์ 9 เดือน และแฟนหนูก็แมนๆ ไม่ต้องมาหวานรับส่งกัน ยิ่งทำให้ไม่เจอกันเลย เหมือนว่าเราอยู่ได้ด้วยตัวเองมากๆ และไม่อยากเห็นแก่ตัว เลยตัดสินบอกเขายุติความสัมพันธ์การเป็นแฟน คือ ถามว่าห่างกันแต่ไม่ได้เลิกรักไหม หนูว่าคบมา 7 ปี ในนั้นมันมีความรักอยู่แล้ว

ไม่รู้ว่า 7 ปีเป็นอาถรรพ์ไหม แต่ทำไมเราต้องมารู้สึกในวัยนี้ (ยิ้ม) แต่ก็มีรู้สึกบ้าง แต่คู่อื่นเขาก็คบกันเกิน 7 ปี ก็ยังเลิกกันก็มี แต่ถึงแม้จะเลิกกันแล้ว แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากๆ ในชีวิต แต่ทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่เลยเพราะทำงานสายเดียว เป็นเพื่อนกันที่สนิทกันมากๆ ไปแล้ว และด้วยความโสดมา 8 เดือนแล้ว ช่วงแรกๆ ก็งงๆ แต่โชคดีที่มีงานเยอะมาก เป็นช่วงกอบโกย เราเลยแฮปปี้”

แพ้เสน่ห์ผู้ชายตลก ลั่นถ้ามาจีบแล้วตลกจะเป็นแต้มต่อ
ข้อแรกเลยเป็นคนชอบ คนอารมณ์ดี ต้องโบ๊ะบ๊ะกับหนูได้ (หัวเราะ) เพราะแฟนหนูที่ผ่านมาโบ๊บ๊ะกับหนูได้ ซึ่งผ่านมาก็มักจะมีแฟนที่ตลก อยู่ด้วยต้องอารมณ์ดี เจอกันต้องแฮปปี้ ต้องทำงาน เพราะหนูเป็นคนทำงาน เขาถึงจะเข้าใจเรา และเท่าที่เราสัมผัสมากับการที่เจอคนตลก ข้างนอกตลกๆ แต่พอกลับเข้ามาเขาก็จะนิ่งๆ ก็เหมือนเรา ไม่จำเป็นต้องตลกตลอดเวลา (เราแพ้ผู้ชายตลก?) แพ้ไหมเหรอ ก็คิดว่ามีเสน่ห์ เป็นแต้มต่อ ถ้าเทียบกับเรียบร้อยและตลก ตลกชนะเลย (ยิ้ม)

ส่วนที่บอกว่าเราเป็นผู้หญิงน่าค้นหา เหรอคะ (หัวเราะ) ค้นหาอะไร แต่ถามว่ามีเข้ามาไหม ก็มีเข้ามาบ้าง แต่ไม่ได้เยอะขนาดนั้น ซึ่งถ้าเขามาชอบเราจริงๆ เราก็รู้ ซึ่งทุกคนก็น่าจะรู้เหมือนกัน เพราะ 8 เดือนที่ผ่านมาก็มีคุยบ้าง แต่ถามว่าตอนนี้จะมีแฟนเลยไหม ก็ยัง”

ตลกอยู่ดีๆ เป็นข่าวกับ "พอร์ช ศรัณย์" เพราะไม่รู้จักกันมาก่อน
“อย่างพี่พอร์ชหนูไม่รู้จักเลย ไม่เคยเจอหน้า ไม่เคยทักทาย เขาแค่มาเม้นท์ในอินสตาแกรม และมันก็เป็นข่าว ซึ่งไม่เคยมีปฏิสัมพันธ์อะไรกันเลย รู้สึกตลกดี และก็ได้เห็นที่เขาสัมภาษณ์ ก็ค่ะ (หัวเราะ)”

“โอ๊ต ปราโมทย์” น่ารัก เพิ่งรู้ว่าแอบชอบ
“ส่วนพี่โอ๊ต เขาไม่ได้มาอะไรกับหนูเลยนะ เขาแค่ชื่นชมในผลงานมากกว่า เขาคงไม่ได้จีบหรอก แต่ถามว่าก่อนหน้านี้เราก็ได้ยินมาจากเพื่อนเขาบ้าง ว่าพี่เขาปลื้มเรา อย่างวันน้ันที่โทร.ไปเพราะพี่ว่านถามว่าว่างไหม เราเลยโทร.เข้าไป (แต่พี่โอ๊ตคือตัวบิด ตกเก้าอี้เลยนะ?) ก็น่ารักดี หน้าแดงๆ แต่ไม่เคยรู้ว่าพี่เขาแอบชอบนะ เพิ่งมารู้ตอนพี่ว่านบอกนี่แหละ พี่เขาไม่ได้บอกอะไรตรงๆ เพียงแต่คนรอบข้างเขามาบอก ซึ่งเพื่อนเขาก็มาบอกว่าพี่เขาปลื้มเรา ชื่นชมเรานะ

ส่วนที่เขาไดเร็กมาถามผู้จัดการเรา ว่าเราโสดไหม (เขิน) ก็อ๋อ ค่ะพี่ (หัวเราะ) ไม่รู้จะตอบอะไรเลย เพราะเรายังไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันเลย ซึ่งเรื่องถามว่าเราโสดไหม เขาไม่ได้ถามหนู เขาถามผู้จัดการหนู สำหรับหนูคิดว่ามันเป็นเรื่องของธรรมชาติ ถามว่าตอนนี้มีคนที่คุยอยู่ไหม ก็มีอยู่ แต่ถามตอนนี้อยากมีแฟนไหม ก็ยังนะ หนูไม่อยากพูดอะไรเลย และถ้าได้เจอกันก็โบ๊บ๊ะใส่เลย (หัวเราะ) แต่ถามว่าเขินไหม ก็อาจจะเขิน แต่ด้วยความที่เป็นพี่น้องในวงการ เรื่องแบบนี้ควรจะทำให้มันแฮปปี้ดีกว่าไหม เพราะการมีคนมาชอบเรา เราโอเคอยู่แล้ว (และถ้าเขาจีบเราล่ะ?) ตอนนั้นค่อยว่ากัน ตอนนี้ยังไม่ได้จีบ ยืนยัน”

ลั่น “นิกกี้” ไม่ได้เมนต์ตนแค่คนเดียว
“สำหรับพี่นิกกี้ เล่นตลกหกฉากด้วยกัน จะตอบยังไงดี (หัวเราะ) เอาจริงๆ ตอนนี้ที่รู้โสด หนูไม่ได้จะคิกว่าต้องคุยกับคนโน้น คนนี้ หรือคนไหน ปล่อยทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ ถ้าวันหนึ่งหนูชอบใครอยากชัดเจน จะเห็นเอง เพราะหนูจะไม่ปิด อีกอย่างพี่นิกกี้เป็นคนเมนต์เก่งอยู่แล้ว ไม่ใช่เมนต์หนูคนเดียว เมนต์อีกตั้งหลายคน”

“นิว ชัยพล” ไม่มีอะไรในกอไผ่
“ส่วนพี่นิว ชัยพลที่คนเห็นว่าเราสนิทกันเพราะเราเล่นคลับฟรายเดย์ด้วยกันไง แต่สิ่งที่เราเข้ากันได้เพราะพี่เขาอินการแสดง เราก็อินการแสดง คืออินในศาสตร์เดียวกัน ในกองเราสามารถคุยเรื่องการแสดงได้ตลอดเวลา แต่ไม่มีอะไร พี่นิวชิลๆ เลยนะ”

เขินจนหายใจไม่ออก 4 หนุ่มที่มีข่าวตลกทั้งนั้น
“(หัวเราะ) เออ...จริง เขาอาจจะเห็นว่าหนูโบ๊บ๊ะล่ะมั้ง ตอนนี้หายใจไม่ออกแหละ (ยิ้ม) แต่ถามว่าสมมุติผู้ชายทั้ง 4 คนอันไหนคือใกล้เคียงสุด อย่างพี่พอร์ชคือขออนุญาตเลยว่าเราไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว หนูไม่รู้ แต่ถ้าเป็นพี่โอ๊ต พี่นิกกี้ คือหนูเลยว่าตลก ทุกคนก็รู้ว่าตลก ส่วนพี่นิว เราไปเจอในแบบที่เขาจริงจัง แต่สุดท้ายแล้วถ้าคนจะคุยกันจะมานั่งตลกทั้งวันจนกรามค้างก็ไม่ได้”

ให้เกียรติคนปัจจุบันที่คุยด้วย รีบบอกกลัวช็อกไปซะก่อน
“ถามว่ามีคนคุยไหม ก็มีแล้ว ซึ่งเราก็เลือกที่จะส่งให้เขาดูเลย ไม่ได้หมายถึงว่าต้องรายงานอะไรนะ แต่เพื่อความสบายใจก็ส่งไปให้เขา แต่เขาก็ไม่ได้มีฟีดแบ็กอะไร เขาก็ไม่ได้ห้ามอะไร เพราะตอนนี้ยังไม่ได้มีความสัมพันธ์เป็นแฟนกัน ยังไม่ได้เป็นเจ้าเข้าเจ้าของอะไร เป็นการให้เกียรติคนที่คุยกันมากกว่า ซึ่งถ้าเขาไปเห็นข่าวนี้เอง เขาอาจจะช็อก ซึ่งถ้าเป็นหนู หนูเห็นข่าวนี้ หนูก็ช็อก ตอนนี้เขาเข้าใจ”

“ตอนนี้ตลกนะ ว่าอยู่ดีๆ ก็เป็นข่าว แต่ไม่ได้อะไรนะ เพราะทุกคนเป็นพี่น้องในวงการเดียวกัน ไม่ซีเรียสเลย เพราะในวันนี้มุมมองความรักของเรา คือถ้าจะมีแฟนแล้ว ต้องเป็นคนที่เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ คุยได้ทุกเรื่อง คบใครเราต้องโตขึ้น โตไปด้วยกัน วันนี้ก็ไม่ได้ปิดโอกาสอะไร แต่หนูจะให้เวลากับการคุยนานกว่าจะตกลงเป็นแฟน ตอนนี้ไม่รีบนะ

อย่าบังคับให้ต้องเลือก
“ถ้าทั้ง 4 คนมาจีบ ก็ขอบคุณค่ะ (หัวเราะ) ตอบแบบเป็นดาราเปล่า (ยิ้ม) แต่ตอนนี้อย่าบีบบังคับให้หนูต้องเลือกอะไร เพราะหนูต้องใช้เวลาในการศึกษาคนนานมาก”


กำลังโหลดความคิดเห็น